[Tải sách] Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

`160

và Năm Xuất Bản

2019

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế PDF

Thông tin về sách

Số Trang

`160

Năm Xuất Bản

2019

Năm Xuất Bản

2019

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế PDF mới nhất

Hạt Giống Tâm Hồn - Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế

Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế
Bạn có nhớ nụ cười của một người lạ khi bạn giữ cửa cho họ bước qua hay lời cảm ơn chân thành từ một người bạn khi được bạn giúp đỡ không? Có phải bạn cảm thấy hạnh phúc đến lạ khi làm được điều gì đó cho người khác, dù việc bạn làm vô cùng nhỏ bé? Nụ cười của họ có thể làm bạn vui cả ngày, và lời cảm ơn chân thành từ người nhận giúp bạn cảm thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn. 

Đó chính là sức mạnh từ sự tử tế – những việc làm nhỏ bé nhưng mang đến niềm hạnh phúc to lớn. Chúng ta đang sống trong thời đại mà phần lớn tin tức trên báo đài, ti-vi là tiêu cực, khiến ta băn khoăn tự hỏi có phải đạo đức con người đang ngày càng đi xuống. Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy luôn tin rằng ở đâu đó vẫn còn những con người tử tế, sống và làm điều tử tế mỗi ngày. 

Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế tập hợp những câu chuyện hạt giống tâm hồn sâu sắc và ý nghĩa về sự tử tế mỗi ngày. Một hành động tử tế nhỏ bé có thể tạo ra sự khác biệt lớn lao cho một ngày, thậm chí là cả cuộc đời, của ai đó. Qua những câu chuyện trong quyển sách nhỏ này, bạn sẽ gặp gỡ những con người bình dị, làm những việc tử tế xuất phát từ trái tim chứ không mong đợi được đền đáp, để rồi sau đó cả cuộc đời của họ lẫn người được họ giúp đỡ đều thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Chúng tôi tin rằng quyển sách sẽ là dòng nước mát cuốn trôi những hoài nghi trong bạn vốn cho rằng thế giới này chỉ đầy rẫy những điều xấu xa. Mong rằng sau khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ nở một nụ cười và có thêm động lực làm điều gì đó tử tế cho người khác, dù đó chỉ là một việc nhỏ bé. Như thế cũng đã là niềm vui và vinh dự lớn lao cho những người thực hiện quyển sách này.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc:
 

Những cuốn Sách Kỹ Năng Sống Bán Chạy Nhất
Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 20/03/2023, sách Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế được bán với giá 59.840đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế full

Hạt Giống Tâm Hồn – Sức Mạnh Từ Sự Tử Tế đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hạt giống tâm hồn – Sức mạnh của lòng nhân ái

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

nhà văn

Paul J Meyer

,

Cờ vua Barbara Russell

,

Amy Seeger

,

Markus Victor Hansen

,

Jack Canfield

số trang

`160

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

Paul J Meyer

Hạt giống tâm hồn – Sức mạnh của lòng nhân ái
Bạn có nhớ nụ cười của một người lạ đã mở cửa cho mình, hay một lời cảm ơn chân thành từ một người bạn đã giúp đỡ mình? Bạn có cảm thấy tuyệt vời khi bạn làm điều gì đó cho người khác, bất kể công việc của bạn nhỏ đến mức nào? Nụ cười của bạn có thể làm rạng rỡ cả ngày của bạn, và một lời cảm ơn chân thành từ người nhận sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Nó là sức mạnh của lòng tốt – Những điều nhỏ nhặt, nhưng nó mang lại niềm hạnh phúc lớn lao. Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà hầu hết tin tức trên đài phát thanh và truyền hình đều là tiêu cực, khiến chúng ta tự hỏi phải chăng đạo đức con người đang trên đà suy giảm. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, hãy luôn tin rằng ngoài kia vẫn còn những người tốt vẫn đang sống và đang làm những điều tốt đẹp mỗi ngày.

SEED OF THE SOUL - SỨC MẠNH CỦA TÌNH YÊU

Sức mạnh của lòng tốt thu thập những câu chuyện hạt giống tâm hồn mỗi ngày sâu sắc và ý nghĩa về lòng tốt. Một hành động tử tế nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong cuộc đời của một ai đó. Thông qua những câu chuyện trong tập sách này, bạn sẽ gặp những người bình thường nỗ lực hết mình mà không mong đợi gì được đáp lại, sau đó cống hiến cả cuộc đời và hỗ trợ người nhận giải thưởng thay đổi để tốt hơn.

Chúng tôi tin rằng cuốn sách sẽ là gáo nước lạnh xua tan đi những nghi ngờ của bạn rằng thế giới đầy rẫy những điều tồi tệ. Tôi mong rằng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ mỉm cười và có thêm động lực để làm điều gì đó tốt đẹp cho người khác, dù chỉ là một việc nhỏ. Thật là một niềm vui và vinh dự lớn cho những người đã tạo ra cuốn sách này.

hiệu sách cửa hàng tin tức Chúng tôi rất vui được giới thiệu với độc giả của chúng tôi:

  • Sách bán chạy về kỹ năng sống
  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn

Hạt giống tâm hồn - Sức mạnh của lòng nhân ái
59.840 đồng
số trang

`160

năm phát hành

vào năm 2019

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 4:53 - 12/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận