[Tải sách] Viên Ngọc Kề Bên PDF

Bạn đang tìm quyển sách Viên Ngọc Kề Bên định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Viên Ngọc Kề Bên viết về chủ đề Sách Văn Học có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

14.5×20.5 cm

Bạn đang xem: Viên Ngọc Kề Bên PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Số Trang

348

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Tải sách Viên Ngọc Kề Bên PDF mới nhất

Viên Ngọc Kề Bên

Tải sách Viên Ngọc Kề Bên PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Viên Ngọc Kề Bên

Viên Ngọc Kề Bên

Lưu Quang vốn là một viên ngọc cô đơn lẻ loi dưới đáy biển sâu, trải qua hàng nghìn năm mới tu luyện thành người, lại ôm một mối tình đơn phương với chính chủ nhân của mình. Nhưng đâu phải tình cảm nào trên đời cũng sẽ được đáp lại trọn vẹn từ cả hai phía, nhất là với một người không đặt mình trong tâm. 

Và rồi người ấy xuất hiện… Đàm U – Nhị điện hạ của thiên giới, tôn quý ngạo mạn hơn người, trên trời dưới bể chẳng gì có thể ngăn cản được hắn. Một kẻ nổi danh kiêu căng độc ác như hắn, vậy mà lại hao tốn cả ngàn năm chỉ để tìm một Lưu Quang. Con người đó chính là như vậy, hắn cũng là một thân xác thịt, cũng giống hết thảy chúng sinh trên thế gian này, muốn tìm được một tri kỷ bầu bạn để vượt qua nỗi cô đơn đằng đẵng. 

Thế nhưng thứ tình cảm mãnh liệt ấy, liệu rằng Lưu Quang có thấu tỏ? Sự động tâm đã ăn sâu bén rễ cả ngàn năm, liệu rằng Lưu Quang có tín nhiệm? Hay y sẽ chỉ sợ hãi, kiêng dè và thiếu tin tưởng mà đáp trả lại những lưu luyến đó? 

Hãy cùng đón chờ câu chuyện của họ trong ấn phẩm tiếp theo của Khốn Ỷ Nguy Lâu – Viên Ngọc Kề Bên nhé!

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Viên Ngọc Kề Bên ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Viên Ngọc Kề Bên được bán với giá 118.800đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Viên Ngọc Kề Bên PDF

Viên Ngọc Kề Bên MOBI

Viên Ngọc Kề Bên Sách Văn Học PDF

Viên Ngọc Kề Bên EPUB

Viên Ngọc Kề Bên full

Viên Ngọc Kề Bên đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

đá quý khu phố

văn chương

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

nguy hiểm chết tiệt

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

348

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325002632

nguy hiểm chết tiệt

đá quý khu phố

Lưu Quang vốn là một viên ngọc cô độc dưới đáy biển, sau hàng nghìn năm tu luyện làm người, lại ôm mối tình đơn phương dành cho chủ nhân của mình. Nhưng không phải tình yêu nào trên đời này cũng được hai bên đáp lại trọn vẹn, nhất là đối với người không cam tâm.

Và rồi người đó xuất hiện … Đàm U – Đệ nhị thiên hạ, vinh hiển và kiêu hãnh hơn người, không gì trên trời, dưới biển có thể ngăn cản được hắn. Nổi tiếng kiêu ngạo và tàn nhẫn như anh ta, nhưng phải mất hàng nghìn năm chỉ để tìm thấy Lưu Quang. Người đàn ông này là thế, anh ta cũng là ruột thịt, như muôn loài sống trên đời này, anh ta muốn tìm một người bạn đồng hành để vượt qua nỗi cô đơn.

Nhưng cảm giác mãnh liệt này, liệu Lưu Quang có hiểu? Tình cảm đó đã ăn sâu ngàn năm, có thể tin tưởng được Lưu Quang? Hay họ sẽ đơn giản đáp lại sự gắn bó này bằng sự sợ hãi, run sợ và không tin tưởng?

Hãy đón chờ câu chuyện của bạn trong số tiếp theo của Khốn nạn – đá quý khu phố Xin vui lòng!

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

đá quý khu phố
118.800 đ
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

348

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:34 - 12/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận