[Tải sách] Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

1275

và Nhà Xuất bản

Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Bạn đang xem: Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng PDF

Thông tin về sách

Số Trang

1275

Nhà Xuất bản

Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Nhà Xuất bản

Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Kích Thước

16×24 cm

Bìa

Mềm

Barcode

8935279111121

Tải sách Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng PDF mới nhất

Thành Phố Thông Minh - Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng

Tải sách Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng

Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng

 

Thế giới đang đẩy mạnh phát triển và ứng dụng các thành tựu của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư mà nền tảng là Internet kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT), dữ liệu lớn (Big Data), robot và trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI), điện toán di động, cảm biến mọi lúc mọi nơi, hệ thống kết nối thực – ảo,… giúp cho năng suất lao động tăng lên nhanh chóng, cơ cấu lao động biến động mạnh, chất lượng cuộc sống được nâng cao,… nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thách thức mới đối với phương thức quản lý, lãnh đạo của các quốc gia, doanh nghiệp,…

Trong bối cảnh của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, xây dựng và phát triển thành phố thông minh (Smart City) đang là vấn đề được ưu tiên cho nghiên cứu và phát triển trên phạm vi toàn cầu. Thành phố thông minh là kết quả tất yếu, đồng thời là công cụ, phương tiện để đạt tới các mục tiêu tốt đẹp của các đô thị và cư dân của mình: là thành phố có giá trị, thành phố đáng sống, thân thiện, có khả năng phục hồi sau các thảm họa, khủng hoảng và phát triển bền vững. Kế hoạch xây dựng thành phố thông minh trên khắp thế giới đang chuyển từ bản vẽ thành hiện thực. Chúng mở ra những cơ hội phát triển mới trong một số lĩnh vực, như tăng trưởng kinh tế, kết cấu hạ tầng, giao thông vận tải, môi trường, chăm sóc sức khỏe, năng lượng… Xu hướng này không chỉ tạo ra những cơ hội đáng kể mà còn đặt ra nhiều thách thức. Giải quyết các thách thức trong việc tạo dựng, thiết lập, gia tăng sự hiểu biết về thiết kế, điều chỉnh và quản lý các thành phố thông minh một cách trí tuệ và hiệu quả là vấn đề cần thiết.

Hiện nay ở Việt Nam chưa có một tài liệu nào đề cập đến vấn đề này một cách toàn diện, cụ thể và hoàn chỉnh. Trước nhu cầu cấp thiết của việc xây dựng các đô thị thông minh, đồng thời với mục đích mang đến cho các nhà lãnh đạo cấp trung ương, địa phương, các nhà hoạch định chính sách, nhà khoa học, các chuyên gia, kiến trúc sư và độc giả có nhu cầu tìm hiểu về xây dựng, phát triển thành phố thông minh và các ngành công nghiệp thông minh liên quan, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản lần thứ hai cuốn sách Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng (Smart Cities: Foundations, Principles, and Applications) do Houbing Song, Ravi S. Srinivasan, Tamim I. Sookoor, Sabina Jeschke biên soạn, Nhà xuất bản Wiley ấn hành năm 2017.

Cuốn sách bao gồm 29 vấn đề, được chia thành ba phần – nền tảng, nguyên lý và ứng dụng – trình bày tất cả các vấn đề cơ bản trong xây dựng một thành phố thông minh, giải quyết những thách thức và cơ hội tạo ra các thành phố thông minh và những gì chúng mang lại. Nội dung cuốn sách còn phân tích các xu hướng có thể xảy ra trong tương lai, đi sâu nghiên cứu một cách hệ thống các quan điểm khoa học về nền tảng và nguyên lý để mở rộng ứng dụng đa lĩnh vực cho sự phát triển trong các thành phố thông minh. Mỗi vấn đề được trình bày và phân tích bởi các chuyên gia nghiên cứu tại các trường đại học, học viện về khoa học, công nghệ, kỹ thuật ở nhiều quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Ấn Độ, Hàn Quốc…

Đây là vấn đề mới với rất nhiều thuật ngữ khoa học công nghệ còn chưa được phổ biến rộng rãi, nên trong quá trình biên dịch và xuất bản cuốn sách khó tránh khỏi còn hạn chế, thiếu sót, Nhà xuất bản rất mong nhận được ý kiến góp ý của bạn đọc để hoàn thiện nội dung cuốn sách trong lần xuất bản sau.
 

Nhà sách Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!
 

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

Mua sách Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng được bán với giá 453.050đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng PDF

Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng MOBI

Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng EPUB

Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng full

Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thành phố thông minh – Các nguyên tắc cơ bản, nguyên tắc và ứng dụng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách thái hà

nhà văn

Sabine Jeschke

,

Tamim Sokoor

,

Ravi Srinivasan

,

Bài hát Houbing

số trang

1275

Biên tập viên

Sự thật về chính trị quốc gia

Kích thước

16x24cm

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935279111121

Sabine Jeschke

Thành phố thông minh – Các nguyên tắc cơ bản, nguyên tắc và ứng dụng

Thành phố thông minh - Các nguyên tắc cơ bản, nguyên tắc và ứng dụng

Thế giới khuyến khích phát triển và ứng dụng các thành tựu của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, dựa trên Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data), người máy và trí tuệ. Trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán di động, cảm biến mọi lúc, mọi nơi, hệ thống kết nối thực – ảo, v.v. .. nhưng đồng thời, thời gian và nhiều thách thức mới đối với phương thức quản lý, người đứng đầu nhà nước, doanh nghiệp, v.v.

Trong bối cảnh của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, xây dựng và phát triển thành phố thông minh là vấn đề được ưu tiên nghiên cứu và phát triển trên phạm vi toàn cầu. Thành phố thông minh là kết quả tất yếu, đồng thời là công cụ, phương tiện để đạt được mục tiêu của cả thành phố và người dân: thành phố giá trị, thành phố đáng sống, thành phố thân thiện. , có khả năng phục hồi sau thiên tai, khủng hoảng và phát triển bền vững. Các kế hoạch xây dựng thành phố thông minh trên khắp thế giới đang phát triển từ bản thiết kế thành hiện thực. Chúng mở ra những cơ hội phát triển mới trên nhiều lĩnh vực như tăng trưởng kinh tế, cơ sở hạ tầng, giao thông, môi trường, y tế, năng lượng, v.v. Xu hướng này không chỉ tạo ra những cơ hội đáng kể mà còn kéo theo nhiều thách thức. Giải quyết những thách thức trong việc tạo ra, xây dựng và hiểu rõ thiết kế, quy định và quản lý Thành phố Thông minh một cách thông minh và hiệu quả là rất quan trọng.

Hiện nay ở Việt Nam chưa có tài liệu nào đề cập đến vấn đề này một cách toàn diện, cụ thể và đầy đủ. Trước nhu cầu cấp thiết về xây dựng thành phố thông minh, với mục tiêu quy tụ các nhà lãnh đạo, nhà hoạch định chính sách, nhà khoa học, chuyên gia và tri thức ở trung ương và địa phương. Kết nối với Công nghiệp Thông minh, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Istina xuất bản cuốn sách thứ hai Thành phố thông minh – Các nguyên tắc cơ bản, nguyên tắc và ứng dụng (Thành phố thông minh: Các nguyên tắc cơ bản, Nguyên tắc và Ứng dụng) Biên tập bởi Houbing Song, Ravi S. Srinivasan, Tamim I. Sookoor, Sabina Jeschke, được xuất bản bởi Wiley Publishing 2017.

Cuốn sách gồm 29 tập chia thành ba phần – Cơ bản, Nguyên tắc và Ứng dụng – bao gồm tất cả những kiến ​​thức cơ bản của việc xây dựng thành phố thông minh và giải quyết những thách thức và cơ hội của việc tạo ra thành phố thông minh, thành phố thông minh và những gì chúng mang lại. Nội dung cuốn sách cũng phân tích các xu hướng có thể xuất hiện trong tương lai và thảo luận một cách hệ thống các quan điểm khoa học về nền tảng và nguyên tắc của việc mở rộng các ứng dụng đa ngành cho sự phát triển trong tương lai của các thành phố thông minh. Mỗi vấn đề đều được trình bày và phân tích bởi các nhà nghiên cứu từ các trường đại học và học viện. Khoa họcCông nghệ, Kỹ thuật tại nhiều nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Đức, Ấn Độ, Hàn Quốc …

Đây là một vấn đề mới với rất nhiều thuật ngữ khoa học và Công nghệ Cuốn sách này vẫn chưa được phát hành rộng rãi, do đó, khi cuốn sách này được biên soạn và xuất bản, không thể phủ nhận rằng sẽ có những hạn chế và thiếu sót trong lần tái bản sau.

Nhà sách Newshop.vn mong muốn được gặp gỡ bạn đọc!

  • 50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019
  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếc

Thành phố thông minh - Các nguyên tắc cơ bản, nguyên tắc và ứng dụng
453.050 VND
số trang

1275

Biên tập viên

Sự thật về chính trị quốc gia

Biên tập viên

Sự thật về chính trị quốc gia

Kích thước

16x24cm

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935279111121

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận