[Tải sách] Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời PDF

Bạn đang tìm quyển sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

4/2017

và Kích Thước

13.5×20.5

Bạn đang xem: Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

4/2017

Kích Thước

13.5×20.5

Kích Thước

13.5×20.5

Nhà Xuất bản

NXB Hội Nhà Văn

Số Trang

424 Trang

Barcode

8935251404111

Tải sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời PDF mới nhất

Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời

Tải sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời

Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời
Phan Thế hải
 

Giữa dòng xoáy cuộc đời là một bút ký ghi lại những gương mặt quan trọng của Việt Nam trong 30 năm Đổi mới kinh tế. Họ có thể được gọi là “thế hệ đại gia đầu tiên”. Đó là thế hệ những doanh nhân đã đương đầu với thử thách của thời buổi, mở những con đường kinh tế của một nền kinh tế bấy giờ còn thiếu cơ chế thị trường, khai thông những dòng chảy tiền tệ tài chính. Nói cách khác, những doanh nhất ấy thuộc về thế hệ kiến lập những nền tảng căn bản đầu tiên của nền kinh tế Việt Nam ngày nay. Hiểu về họ cũng là hiểu về những viên đá tảng mà trên đó nền kinh tế vận hành.

Những câu chuyện trong cuốn sách được kể lại bằng một chất giọng sắc sảo, bình dị, sâu xa mà dễ hiểu của một người từng lăn lộn thương trường trong nhiều năm, dấn thân vào tài chính và bất động sản, nhưng không sao quên được nghiệp viết. Phan Thế Hải là người ngồi cùng bàn, nghe rõ chuyện của những gương mặt doanh nhân hàng đầu. Câu chuyện của anh không phải là câu chuyện cắt từ những mẩu thông tin xuống, mà là những câu chuyện xương máu, những lời tâm tình rất chân thật.

Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời của tác giả Phan Thế Hải viết về những doanh nhân thế hệ đầu của Việt Nam, những con người này đã góp phần rất lớn đối với nền kinh tế nước nhà, những câu chuyện kinh doanh cần thiết cho bạn đọc đang muốn học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, các bạn trẻ mới khởi nghiệp.

Mua sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời được bán với giá 101.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời PDF

Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời MOBI

Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời Sách Kỹ Năng Sống PDF

Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời EPUB

Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời full

Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giữa vòng xoáy cuộc đời

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Phan Ô Hải

năm phát hành

Tháng 4 năm 2017

Kích thước

13,5 x 20,5

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hội nhà văn

số trang

424 trang

mã vạch

8935251404111

Phan Ô Hải

Giữa vòng xoáy cuộc đời
Phan Ô Hải


Giữa vòng xoáy cuộc đời là ngòi bút ghi lại những gương mặt quan trọng của Việt Nam trong 30 năm đổi mới kinh tế. Họ có thể được gọi là “những người khổng lồ thế hệ đầu tiên”. Đây là thế hệ doanh nhân đối mặt với những thách thức của thời đại, mở ra con đường kinh tế từ cơ chế thị trường còn thiếu thốn lúc bấy giờ và khơi thông dòng chảy tài chính tiền tệ. Nói cách khác, những doanh nhân này thuộc thế hệ đặt nền móng cho nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Hiểu chúng cũng có nghĩa là hiểu các cơ sở xây dựng mà nền kinh tế vận hành.

Những câu chuyện trong cuốn sách này được kể bằng một giọng cao, giản dị, sâu lắng và dễ hiểu từ một người đã có thâm niên trên thị trường. tài chính và bất động sản, nhưng tôi không thể quên sự nghiệp viết lách của mình. Phan Thế Hải là người ngồi cùng bàn lắng nghe câu chuyện của những doanh nhân hàng đầu. Câu chuyện của anh không phải là câu chuyện cắt ghép thông tin, mà là câu chuyện bằng xương bằng thịt, một lời tâm sự rất chân thật.

Giữa vòng xoáy cuộc đời Nhà văn Phan Thế Hải viết về thế hệ doanh nhân đầu tiên của Việt Nam, những người này đã có đóng góp lớn cho nền kinh tế đất nước, một câu chuyện kinh doanh quan trọng cho độc giả muốn tìm hiểu về kinh tế. công việcnhững người trẻ mới bắt đầu.

Giữa vòng xoáy cuộc đời
101.150 VND
năm phát hành

Tháng 4 năm 2017

Kích thước

13,5 x 20,5

Kích thước

13,5 x 20,5

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hội nhà văn

số trang

424 trang

mã vạch

8935251404111

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận