[Tải sách] Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử PDF

Bạn đang tìm quyển sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2016

và Số Trang

480

Bạn đang xem: Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2016

Số Trang

480

Số Trang

480

Kích Thước

14.5×20.5cm

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Tải sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử PDF mới nhất

Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử

Tải sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử

Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử

Biết giao tiếp thông minh là ước muốn của mỗi con người; biết giao tiếp là kỹ nǎng cơ bản để con người hiện đại có thể tồn tại và cạnh tranh trong xã hội; biết giao tiếp là điều kiện tất yếu để mở rộng quan hệ và đạt được sự thành công trong cuộc sống.

Kĩ năng giao tiếp ứng xử là một kỹ năng sống quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người từ học sinh – sinh viên, người đi làm, chủ doanh nghiệp, bà nội trợ, đến ông bà, cha mẹ, mọi đối tượng cần có kỹ năng giao tiếp khéo, ứng xử hiệu quả trong các tình huống của cuộc sống, và xã hội. Khi giao tiếp với khách hàng cần ăn nói khéo, và thuyết phục, khi nói chuyện với người lớn tuổi cần ăn nói lễ phép, lịch sự, khi giao tiếp xây dựng mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp cần sự trung thực, thẳng thắn…Vì vậy tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp chính là chìa khóa thành công và hạnh phúc.

“Cuốn Sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử” gồm 11 chương, đi từ khẩu khí và tài hoa, khẩu khí và sự may rủi, tài ăn nói và khí chất của người thành đạt đến những chỉ dẫn khi ứng xử với cấp trên, khích lệ cấp dưới. Không những thế, nếu khả năng ăn nói của bạn chưa tốt, cuốn sách sẽ cung cấp các phương pháp để bạn nâng cao tài ăn nói của mình.

“Cuốn sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử” sẽ chỉ dẫn và cung cấp cho bạn đọc các phương pháp thông minh trong giao tiếp và tài ứng xử. Cuốn sách là cẩm nang không thể thiếu nếu bạn đang muốn trau dồi các kĩ năng cần thiết để giao tiếp, ứng xử thông minh.

Mua sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 18/07/2024, sách Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử được bán với giá 80.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử PDF

Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử MOBI

Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử Sách Kỹ Năng Sống PDF

Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử EPUB

Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử full

Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giao tiếp và ứng xử thông minh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách Minh Thắng Buku

nhà văn

Duke Thanh

năm phát hành

2016

số trang

480

Kích thước

14,5×20,5cm

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

mã vạch

8935236414203

Duke Thanh

Giao tiếp và ứng xử thông minh

Biết cách giao tiếp thông minh là ước mơ của mỗi con người; biết giao tiếp là kỹ năng cơ bản cho sự tồn tại và cạnh tranh của con người hiện đại trong xã hội; Biết cách giao tiếp là một yêu cầu cần thiết để phát triển mối quan hệ và thành công trong cuộc sống.

Kỹ năng giao tiếp, ứng xử là kỹ năng sống quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, từ học sinh, công nhân, doanh nhân, nội trợ, ông bà, cha mẹ ai cũng cần có. Kỹ năng giao tiếp tốt, ứng xử hiệu quả trong cuộc sống và các tình huống xã hội. Trong giao tiếp với khách hàng cần ăn nói khéo léo và thuyết phục, trong nói chuyện với cha mẹ cần nói năng lịch sự và lễ phép, trong giao tiếp tạo dựng mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp cần phải trung thực. Tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp là chìa khóa của thành công và hạnh phúc.

Cuốn sách “Giao tiếp khôn ngoan và ứng xử khôn ngoan” bao gồm 11 chương, từ Tính cách và tài năng, Giọng điệu và niềm vui, Sự trôi chảy và tính khí của người thành công, đến cách đối phó với sếp. Ngoài ra, nếu kỹ năng nói của bạn chưa tốt, cuốn sách này sẽ cung cấp các phương pháp để cải thiện kỹ năng nói của bạn.

Cuốn sách “Giao tiếp và ứng xử thông minh” sẽ hướng dẫn và cung cấp cho người đọc những phương pháp giao tiếp và ứng xử thông minh. Cuốn sách này là cẩm nang không thể thiếu nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình. Kỹ năng giao tiếp bắt buộcứng xử thông minh.

Giao tiếp và cư xử thông minh
80.750 VND
năm phát hành

2016

số trang

480

số trang

480

Kích thước

14,5×20,5cm

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận