[Tải sách] Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp PDF

Bạn đang tìm quyển sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2021

và Số Trang

304

Bạn đang xem: Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Số Trang

304

Số Trang

304

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Barcode

8935210289254

Tải sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp PDF mới nhất

Giải Mã Doanh Nhân - Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp

Tải sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp

Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp

Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp kể một hành trình hấp dẫn, tìm kiếm thực tế của tinh thần kinh doanh. Trong một lĩnh vực đầy rẫy những ý tưởng phô trương và những lời hứa suông, cuốn sách lấp đầy khoảng trống cần thiết: khám phá sự thật chúng ta – những doanh nhân – là ai, chúng ta làm gì và tại sao chúng ta cống hiến cuộc đời mình cho nó.

Tất cả chúng ta đều biết câu chuyện của phiên bản mới nhất của Giấc mơ Mỹ: một người trẻ mang theo tư tưởng đổi mới bỏ học đại học và tạo ra điều lớn lao tiếp theo, tái tạo toàn bộ ngành kinh doanh và văn hóa chỉ sau một vài lần thất bại. Chúng ta luôn được nghe kể những câu chuyện tương tự, luôn luôn có ý tưởng rằng chúng ta sẽ là người đổi mới tiếp theo.

Nhưng câu chuyện này che giấu rất nhiều điều về những gì thực sự đang diễn ra trong nền kinh tế của chúng ta. Hầu hết các doanh nghiệp mới không phải là công ty khởi nghiệp công nghệ; thay vào đó, chúng là những gì chúng ta cho là bình thường, thậm chí tầm thường: nhà hàng, tiệm giặt khô, dịch vụ viết lách, kế toán hoặc tư vấn tự do. Và những người đang bắt đầu kinh doanh không thuộc thế hệ Gen Y hay Z. Trên thực tế, nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp đại học, nhiều khả năng bố mẹ bạn sẽ bắt đầu một công việc kinh doanh mới hơn là chính bạn. Cũng theo số liệu thực tế, tinh thần khởi nghiệp đang có xu hướng giảm trong một số năm gần đây.

Hơn nữa, trong khi chúng ta nghe nói về một số công ty khởi nghiệp nhận được hàng tỷ đô la từ những gã khổng lồ công nghệ, hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập thường có ngân sách vừa hoặc nhỏ. Bạn thực sự cần những gì để điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, từng tuần và từng năm? Nếu bạn vượt qua được những năm đầu tiên, điều gì sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu quản lý một tổ chức đang lớn dần? Đã đến lúc cân nhắc việc bán hoặc chuẩn bị cho sự thay thế của bạn? Khi bạn là một doanh nhân, đây không chỉ là những câu hỏi về tài chính mà còn là những câu hỏi mang tính cá nhân sâu sắc.

Trên hành trình khám phá về các “huyền thoại khởi nghiệp” này, David tập trung nghiên cứu những người nhập cư có công ty khởi nghiệp ở một quốc gia mới, mang đến cho họ một bản sắc mới; những doanh nhân muốn sống cuộc đời của riêng họ bất kể công việc khó khăn đến đâu; những gia đình đang phải vật lộn để tiếp tục di sản kinh doanh cha truyền con nối; và những chủ sở hữu doanh nghiệp muốn chia sẻ giá trị của họ với nhân viên và thế giới. Ông nhận thấy rằng tinh thần kinh doanh có ý nghĩa khác biệt đối với từng người khác nhau, nhưng hình ảnh mang tính biểu tượng của “huyền thoại khởi nghiệp” ở Thung lũng Silicon là rất hiếm. Thần tượng hóa và tài trợ cho những mô hình khởi nghiệp kiểu đó đồng nghĩa với việc gây hiểu lầm và lợi dụng các chủ doanh nghiệp có tham vọng, tệ nhất là phá hoại cộng đồng khởi nghiệp và nền kinh tế của chúng ta.

Đây không phải là cuốn sách tiểu sử của những nhân vật khởi nghiệp đình đám như kiểu Mark Zuckerberg, Elon Musk, hay Jeff Bezos, mà đây là câu chuyện của những start up nhỏ bé đã cấu tạo nên nền kinh tế hiện đại, họ là chủ các tiệm làm tóc, nhà hàng, cửa tiệm trang sức cùng hàng chục nghìn doanh nghiệp nhỏ khác. Nếu bạn đang khởi nghiệp hoặc có ý định khởi nghiệp, hãy đọc Giải mã doanh nhân để thấy những khó khăn thách thức và giấc mơ của bạn cũng đang được các nhà khởi nghiệp khác chia sẻ trên hành trình hấp dẫn này, trong khi độc giả thông thường có thể đọc để phá vỡ những hiểu lầm thường có về các start-up.

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp được bán với giá 127.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp PDF

Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp MOBI

Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp EPUB

Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp full

Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Làm sáng tỏ Doanh nhân – Những huyền thoại trong Kinh doanh, Cuộc sống và Tinh thần Doanh nhân

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Nhà sách Tân Việt Nam

nhà văn

David Sax

năm phát hành

vào năm 2021

số trang

304

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935210289254

David Sax

Làm sáng tỏ Doanh nhân – Những huyền thoại trong Kinh doanh, Cuộc sống và Tinh thần Doanh nhân


Làm sáng tỏ Doanh nhân – Những huyền thoại trong Kinh doanh, Cuộc sống và Tinh thần Doanh nhân Câu chuyện về hành trình khởi nghiệp thú vị để tìm kiếm thực tế. Trong lĩnh vực của những ý tưởng giàu trí tưởng tượng và những lời hứa suông, cuốn sách này lấp đầy một khoảng trống rất cần thiết: chúng ta khám phá ra sự thật về việc chúng ta là doanh nhân, chúng ta làm gì và tại sao chúng ta cống hiến cuộc đời mình cho nó.

Tất cả chúng ta đều đã nghe câu chuyện về phiên bản mới nhất của giấc mơ Mỹ: một nhà sáng tạo trẻ, học sinh trung học bỏ học, người tạo ra điều lớn lao tiếp theo, tái tạo toàn bộ công ty và văn hóa chỉ sau một vài lần thất bại. Họ luôn kể cùng một câu chuyện, luôn với ý nghĩ rằng chúng tôi sẽ là người đổi mới tiếp theo.

Nhưng câu chuyện này ẩn chứa rất nhiều điều về những gì đang thực sự diễn ra trong nền kinh tế của chúng ta. Hầu hết các công ty khởi nghiệp không phải là công ty khởi nghiệp công nghệ; Thay vào đó, chúng là những gì chúng ta coi thường, thậm chí là tầm thường: nhà hàng, tiệm giặt khô, nhân viên đánh máy, kế toán hoặc tư vấn tự do. Và những người bắt đầu kinh doanh không phải là Thế hệ Y hay Thế hệ Z. Trên thực tế, cha mẹ của bạn có nhiều khả năng bắt đầu một công việc kinh doanh mới khi bạn tốt nghiệp đại học hơn họ. Theo dữ liệu thực tế, tinh thần kinh doanh đã giảm trong những năm gần đây.

Trong khi chúng ta nghe nói về một số công ty khởi nghiệp nhận được hàng tỷ đô la từ những gã khổng lồ công nghệ, hầu hết các công ty khởi nghiệp có xu hướng có ngân sách vừa và nhỏ. Bạn thực sự cần gì để điều hành công việc kinh doanh của riêng mình tuần này qua tuần khác và năm này qua năm khác? Nếu bạn trải qua vài năm đầu tiên, điều gì sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu lãnh đạo một tổ chức đang phát triển? Đã đến lúc cân nhắc việc mua bán hay chuẩn bị cho một giao dịch? Nếu bạn là một doanh nhân, đây không chỉ là một vấn đề tài chính, nó là một vấn đề rất cá nhân.

Khi khám phá “huyền thoại khởi nghiệp” này, David tập trung vào những người nhập cư bắt đầu kinh doanh ở các quốc gia mới và tạo cho họ những bản sắc mới; Một doanh nhân muốn sống cuộc sống của mình, bất kể công việc khó khăn đến đâu; các gia đình đang gặp khó khăn để tiếp tục các doanh nghiệp kế thừa; và những người sử dụng lao động muốn chia sẻ giá trị với nhân viên và thế giới. Ông tin rằng tinh thần kinh doanh có ý nghĩa khác biệt đối với những người khác nhau, nhưng hình ảnh mang tính biểu tượng của “huyền thoại khởi nghiệp” của Thung lũng Silicon là rất hiếm. Tôn thờ và tài trợ cho những công ty khởi nghiệp này đồng nghĩa với việc lừa gạt và lợi dụng những doanh nhân sẽ là những doanh nhân và tệ nhất là gây tổn hại cho cộng đồng khởi nghiệp và nền kinh tế của chúng ta.

Đây không phải là tiểu sử của những nhân vật khởi nghiệp nổi tiếng như Mark Zuckerberg, Elon Musk hay Jeff Bezos, mà là câu chuyện về một công ty khởi nghiệp nhỏ đã định hình nền kinh tế hiện đại và sở hữu các thẩm mỹ viện, nhà hàng, cửa hàng trang sức và hàng chục nghìn doanh nghiệp nhỏ khác. . . Nếu bạn đang bắt đầu hoặc đang nghĩ đến việc khởi nghiệp, hãy đọc Giải mã doanh nhân để xem những thách thức và ước mơ của bạn được các doanh nhân khác chia sẻ như thế nào trên hành trình một mình thú vị này. Độc giả bình thường có thể đọc để làm sáng tỏ những quan niệm sai lầm phổ biến về khởi nghiệp.

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

Làm sáng tỏ Doanh nhân - Những huyền thoại trong Kinh doanh, Cuộc sống và Tinh thần Doanh nhân
127.600 đồng
năm phát hành

vào năm 2021

số trang

304

số trang

304

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935210289254

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận