[Tải sách] Đứa Trẻ Thứ Sáu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đứa Trẻ Thứ Sáu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đứa Trẻ Thứ Sáu viết về chủ đề Sách Văn Học có Tác Giả

J.D. Barker

và Số Trang

620

Bạn đang xem: Đứa Trẻ Thứ Sáu PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

J.D. Barker

Số Trang

620

Số Trang

620

Kích Thước

16 x 24 cm

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Tải sách Đứa Trẻ Thứ Sáu PDF mới nhất

Đứa Trẻ Thứ Sáu

Tải sách Đứa Trẻ Thứ Sáu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đứa Trẻ Thứ Sáu

Đứa Trẻ Thứ Sáu

 “Cha hãy tha thứ cho con” là dòng chữ được tìm thấy viết trên những tấm bìa các tông gần xác các nạn nhân bị giết theo kiểu 4MK được phát hiện cách nhau vài chục phút ở cả Chicago và Nam Carolina, kết nối họ với cùng một kẻ giết Người. Các vụ giết người rõ ràng có liên quan chặt chẽ nhưng lại tách biệt bởi khoảng cách về không gian không thể nào hiểu nổi.

Cùng lúc đó, khắp nước Mỹ rúng động vì thông tin Anson Bishop sẽ làm phát tán virus gây bệnh SARS. Sở Cảnh sát Chicago và FBI rơi vào tình trạng hỗn độn – một bệnh viện bị phong tỏa, dịch bệnh có nguy cơ bùng phát.

Anson Bishop, nghi phạm chính trong các vụ giết người của 4MK, đã tiết lộ một câu chuyện hoàn toàn bất ngờ, một câu chuyện không chỉ làm đảo lộn những kết quả điều tra cũ mà sữ còn làm thay đổi cuộc sống của tất cả những người có liên quan đến nó. Với sự căng thẳng không ngớt và sự hồi hộp làm căng mạch đập, quá khứ được đưa ra ánh sáng và đi đến hồi kết ở tốc độ chóng mặt khi sự thật đằng sau động cơ của kẻ giết người 4MK cuối cùng cũng được làm rõ.
 
Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Tòa Án Linh Hồn

Trái Tim Độc Ác – Series Archie Sheridan And Gretchen Lowell

Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer

Mua sách Đứa Trẻ Thứ Sáu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/11/2022, sách Đứa Trẻ Thứ Sáu được bán với giá 160.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đứa Trẻ Thứ Sáu PDF

Đứa Trẻ Thứ Sáu MOBI

Đứa Trẻ Thứ Sáu Sách Văn Học PDF

Đứa Trẻ Thứ Sáu EPUB

Đứa Trẻ Thứ Sáu full

Đứa Trẻ Thứ Sáu đọc online

Tìm hiểu thêm

cậu bé thứ sáu

văn chương

công ty triển lãm

Nhà sách Đinh Tị.

năm phát hành

Năm 2020

nhà văn

JD Barker

số trang

620

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935212352208

Năm 2020

cậu bé thứ sáu

“Cha, con xin lỗi” là những từ được tìm thấy trên bìa cứng gần thi thể của các nạn nhân giết người kiểu 4MK được tìm thấy cách nhau mười phút ở Chicago và Nam Carolina, liên kết họ với cùng một kẻ giết người đã được đưa đến. Các vụ giết người rõ ràng có mối liên hệ với nhau, nhưng cách nhau bởi một khoảng cách vật lý không thể hiểu nổi.

Cùng lúc đó, cả nước Mỹ rúng động trước thông tin Anson Bishop phát tán virus gây bệnh SARS. Sở cảnh sát Chicago và FBI đang hỗn loạn – bệnh viện đóng cửa, dịch bệnh có nguy cơ bùng phát.

Anson Bishop, nghi phạm chính trong các vụ giết người 4MK, đã khám phá ra một câu chuyện hoàn toàn bất ngờ, không chỉ lật ngược kết quả của một cuộc điều tra lâu dài, mà còn thay đổi cuộc sống của tất cả mọi người liên quan đến anh ta. Với sự hồi hộp không ngừng và đau nhói, quá khứ được làm sáng tỏ và kết thúc rất nhanh chóng khi sự thật đằng sau động cơ của Sát thủ 4MK cuối cùng cũng lộ ra. .

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

  • phán xét linh hồn

  • Bad Heart – Series của Archie Sheridan và Gretchen Lowell

  • Sự thật về nhà báo mất tích Stephanie Mailer

cậu bé thứ sáu
160.150 đ
nhà văn

JD Barker

số trang

620

số trang

620

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 22:28 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended