[Tải sách] Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình PDF

Bạn đang tìm quyển sách Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình viết về chủ đề Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình có Năm Xuất Bản

2018

và Tác Giả

Đại sư Tinh Vân

Bạn đang xem: Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2018

Tác Giả

Đại sư Tinh Vân

Tác Giả

Đại sư Tinh Vân

Số Trang

226

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình PDF mới nhất

Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình

Tải sách Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình

Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình

 

Cuốn sách Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình là một phần của bộ sách Pháp môn hạnh phúc, là cuốn cẩm nang về gia đình cũng như những quan niệm tình yêu, sự quý tiếc của tình yêu, cách duy trì tình yêu được bền vững; về cách chăm sóc “đóa hoa hôn nhân”, đạo vợ chồng, các mối quan hệ trong gia đình như mẹ chồng – nàng dâu, bố mẹ – con cái; về những bí quyết để người phụ nữ hiện đại có thể hội tụ đủ cả vẻ đẹp của đạo đức lẫn vẻ bề ngoài; hoặc những những bài học về cách cư xử thông minh đối với những vấn đề thường gặp để dễ dàng tìm kiếm hạnh phúc từ chính những hành động nhỏ bé. Hạnh phúc trong gia đình còn là nghệ thuật sống chậm rãi, khỏe mạnh, của sự giản dị, thanh bình nhưng lại là sự thụ hưởng ngọt ngào và an lành nhất. Đặc biệt, cuốn sách còn là những bài giảng thú vị về việc dạy dỗ con cái khi con trưởng thành, vấn đề rất được các bậc cha mẹ quan tâm trong xã hội hiện đại ngày nay. Bằng hiểu biết thấu đáo và bằng trải nghiệm của chính bản thân, tác giả nêu ra những điều cha mẹ cần dạy con, về những điều kiện trong giáo dục, khuyết điểm của người thanh niên, và người như thế nào sẽ có tương lai.

Các bài nói trong cuốn sách được trình bày một cách mạch lạc, có lý luận sắc bén, mang tính thực tiễn nhưng lại rất dung dị, gần gũi. Mỗi bài viết được mở đầu bằng những truyện kể của chính tác giả, hoặc những truyện dân gian ngắn nhưng mang ý nghĩa sâu xa,… qua đó, tác giả phân tích từng nội dung một cách thấu đáo, giúp người đọc tự cảm nhận và tự rút ra bài học quý báu về hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Hy vọng cuốn sách nhỏ này của bộ sách sẽ giúp độc giả hiểu được phần nào những giá trị mà người tu hành từng đã thu nhận được trong suốt quá trình đi hoằng pháp nhiều nơi của mình, từ đó cảm nhận được sự khoan khoái, niềm hạnh phúc, biết dứt bỏ thị phi, làm điều thiện và phục vụ nhân sinh.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này
► Bảo Đảm 99% Bạn Sẽ Khéo Ăn Khéo Nói Hơn Sau Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!  

 

Mua sách Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình được bán với giá 50.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình PDF

Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình MOBI

Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình PDF

Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình EPUB

Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình full

Pháp Môn Hạnh phúc – Gia Đình đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Phật pháp Hạnh phúc – Gia đình

Phật pháp Hạnh phúc – Gia đình

công ty triển lãm

sách tiếng thái

Kích thước

13x19cm

năm phát hành

2018

nhà văn

Thầy Tịnh Vân

số trang

226

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

13x19cm

Phật pháp Hạnh phúc – Gia đình

Sách Phật pháp Hạnh phúc – Gia đình nó là một phần của loạt bài Pháp Hạnh Phúc, hướng dẫn về gia đình và khái niệm về tình yêu, tình yêu quý giá như thế nào, cách duy trì tình yêu thương; về việc chăm sóc “hoa cưới”, đạo vợ chồng, các mối quan hệ trong gia đình như mẹ chồng – nàng dâu, cha mẹ – con cái; về bí quyết của những người phụ nữ hiện đại có khả năng kết hợp giữa vẻ đẹp đạo đức và ngoại hình; hay những bài học về cách khôn khéo trước những vấn đề thường gặp, để những hành động nhỏ dễ dàng mang lại hạnh phúc. Hạnh phúc trong gia đình còn là nghệ thuật sống chậm, lành mạnh, giản dị và bình yên nhưng là sự tận hưởng ngọt ngào và bình yên nhất. Cuốn sách này là một bài giảng rất thú vị về cách nuôi dạy con cái đến tuổi trưởng thành, một chủ đề rất được các bậc cha mẹ quan tâm trong xã hội hiện đại ngày nay. Bằng sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm bản thân, tác giả chỉ ra những điều cha mẹ nên dạy con về điều kiện học đường, sự thiếu hụt của thanh niên và triển vọng tương lai.

Các bài học trong cuốn sách này được trình bày một cách mạch lạc, với những lời giải thích chính xác, thiết thực nhưng rất đơn giản và gần gũi. Mỗi bài viết đều bắt đầu bằng câu chuyện của chính tác giả hoặc truyện ngắn dân gian mang ý nghĩa sâu sắc,… tại đây tác giả phân tích chi tiết từng nội dung, giúp người đọc trải nghiệm và rút ra những bài học quý giá về hạnh phúc cho bản thân.

Chúng tôi hy vọng rằng những tập sách nhỏ trong bộ này sẽ giúp người đọc hiểu được những giá trị mà người tu luyện đạt được trong quá trình thuyết pháp ở nhiều nơi, từ đó cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc, biết cách thoát khỏi thị phi, làm điều thiện và phục vụ người dân.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Nếu Bạn Cảm Thấy Cuộc Sống Không Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này
Đảm Bảo 99% Bạn Sẽ Thông Minh Hơn Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Phật pháp Hạnh phúc - Gia đình
50.150 VND
năm phát hành

2018

nhà văn

Thầy Tịnh Vân

nhà văn

Thầy Tịnh Vân

số trang

226

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:15 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận