[Tải sách] Dù Thế Nào Cũng Phải Đi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Dù Thế Nào Cũng Phải Đi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Dù Thế Nào Cũng Phải Đi viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Đào Thu Hương

và Năm Xuất Bản

9/2017

Bạn đang xem: Dù Thế Nào Cũng Phải Đi PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Đào Thu Hương

Năm Xuất Bản

9/2017

Năm Xuất Bản

9/2017

Số Trang

180

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Văn Học

Tải sách Dù Thế Nào Cũng Phải Đi PDF mới nhất

Dù Thế Nào Cũng Phải Đi

Dù Thế Nào Cũng Phải Đi

Tải sách Dù Thế Nào Cũng Phải Đi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Dù Thế Nào Cũng Phải Đi

Dù Thế Nào Cũng Phải Đi

Nằm trong tủ sách du học-học tập (Tôi có một ước mơ…) song không chỉ là những kĩ năng, chỉ dẫn về du học mà còn là một cuốn sách thể hiện quan điểm của tác giả về học hành, du học và truyền cảm hứng động lực đến cho các bạn trẻ.

Đặc biệt, tác giả thể hiện cái nhìn rất độc lập, thú vị về việc học hành, lựa chọn của cá nhân, phá bỏ những ảo tưởng về chuyện du học bằng những câu chuyện rất chân thực về đời sống học hành vất vả của du học sinh. Trong cái  nhìn của tác giả, học hành không chỉ nằm ở trường học, tuy thế cũng rất nhiều màu sắc và trải nghiệm. Kinh nghiệm về việc làm thêm cũng sẽ đem đến cái nhìn nhiều chiều về đời sống bên ngoài chuyện học hành.

Tác giả lựa chọn  ngành học nấu ăn, vì thế những trải nghiệm sẽ nhiều điều thú vị và mới mẻ so với các ngành học khác.

Cuốn sách cho độc giả thấy một phần của chính mình trong một cô gái có chút thong dong nhưng nổi loạn giữa một cuộc đời bộn bề lo toan, một cô gái luôn sống đúng với bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất, từ suy nghĩ, lời nói, tới hành động.  Dù bạn lựa chọn cách sống nào thì cũng đều tốt cả, vì một khi bạn thích thú với chuyện quan sát cuộc đời, và có mong muốn học hỏi từ thế ngoài kia, vậy trường đời sẽ cho bạn những bài học. Và quan trọng hơn cả là cái cách bạn đón nhận nó bằng sự trưởng thành, có trách hiệm với những gì mình đã lựa chọn. Có thể sẽ không có lựa chọn đúng nhất, chỉ là bạn cần biết mình đã học được gì từ những điều bạn đã trải qua đủ để sẵn sàng bước tiếp con đường của chính mình.

Mua sách Dù Thế Nào Cũng Phải Đi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 22/05/2024, sách Dù Thế Nào Cũng Phải Đi được bán với giá 60.720đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Dù Thế Nào Cũng Phải Đi PDF

Dù Thế Nào Cũng Phải Đi MOBI

Dù Thế Nào Cũng Phải Đi Sách Kỹ Năng Sống PDF

Dù Thế Nào Cũng Phải Đi EPUB

Dù Thế Nào Cũng Phải Đi full

Dù Thế Nào Cũng Phải Đi đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Dù sao thì tôi vẫn phải đi.

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

Kích thước

14,4 x 20,5

nhà văn

Đào Thu Hương

năm phát hành

Tháng 9 năm 2017

số trang

180

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản văn học

mã vạch

9786047736515

14,4 x 20,5

Dù sao thì tôi vẫn phải đi.

Lên kệ du học (Tôi có một ước mơ …), nhưng không chỉ là cẩm nang du học mà còn là cuốn sách thể hiện quan điểm của tác giả về chủ đề du học, du học, du học để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. . Mọi người.

Đặc biệt, tác giả thể hiện cái nhìn rất độc đáo và thú vị về học tập, quyết định cá nhân và phá bỏ ảo tưởng về du học bằng một câu chuyện rất thực tế về cuộc sống học đường khó khăn của sinh viên ở nước ngoài. Theo tác giả, học không chỉ là trường học, mà còn là nhiều màu sắc và trải nghiệm. Kinh nghiệm làm việc bán thời gian cũng sẽ mang đến cái nhìn đa chiều về cuộc sống ngoài học vấn.

Tác giả đã quyết định học nấu ăn nên trải nghiệm sẽ thú vị và mới mẻ hơn so với các khóa học khác.

Cuốn sách này cho người đọc thấy phần nào của chính mình trong một cô gái có phần buông thả nhưng nổi loạn giữa cuộc sống bộn bề, một cô gái luôn sống thật với chính mình, đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ suy nghĩ, lời nói và hành động. . Bạn chọn lối sống nào không quan trọng, vì một khi bạn thích quan sát cuộc sống và ham học hỏi từ thế giới bên ngoài, thì trường đời sẽ dạy cho bạn một bài học. Và quan trọng hơn cả là cách chấp nhận nó bằng sự trưởng thành và trách nhiệm với những gì mình lựa chọn. Có thể không có sự lựa chọn đúng đắn, bạn chỉ cần biết mình đã học được gì từ những gì đã trải qua là đủ để sẵn sàng tiến bước trên con đường của chính mình.

60.720 VND
nhà văn

Đào Thu Hương

năm phát hành

Tháng 9 năm 2017

năm phát hành

Tháng 9 năm 2017

số trang

180

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản văn học

Dù sao thì tôi vẫn phải đi.
Dù sao thì tôi vẫn phải đi.[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận