[Tải sách] Nhiệt Độ Ngôn Ngữ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nhiệt Độ Ngôn Ngữ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nhiệt Độ Ngôn Ngữ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

07/2018

và Kích Thước

14,5 x 20,5

Bạn đang xem: Nhiệt Độ Ngôn Ngữ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

07/2018

Kích Thước

14,5 x 20,5

Kích Thước

14,5 x 20,5

Số Trang

232

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Tải sách Nhiệt Độ Ngôn Ngữ PDF mới nhất

Nhiệt Độ Ngôn Ngữ

Tải sách Nhiệt Độ Ngôn Ngữ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nhiệt Độ Ngôn Ngữ

Nhiệt Độ Ngôn Ngữ

(Tặng kèm 1 postcard chữ viết tay của tác giả + 1 huy hiệu)

 

Được chắp bút bởi Ki Ju Lee – người chuyên viết diễn văn cho tổng thống Hàn Quốc, Nhiệt độ ngôn ngữ trở thành cuốn sách best-seller số 1 tại Hàn năm 2017 và đạt kỷ lục doanh số với 1 TRIỆU BẢN bán ra. Đồng thời cũng là cuốn sách được nhiều người nổi tiếng khuyên đọc nếu bạn muốn tìm lại sự bình thản trong cuộc sống xô bồ này.

Ngôn ngữ và chữ viết
không chỉ ghi dấu trong đầu
mà còn ghi dấu trong tim.

Ngôn ngữ cũng có nhiệt độ. Nó có riêng cho mình độ ấm áp, độ lạnh lẽo khác nhau. Nó chính là câu trả lời cho độ nhảy cảm và tinh tế của bạn với những thứ xung quanh.

Một người quan trọng rời xa bạn chỉ vì một câu nói vô tình thì chẳng phải ‘nhiệt độ ngôn ngữ’ của bạn đã quá nóng rồi sao? Hay đôi khi ‘nhiệt độ ngôn ngữ’ của bạn quá lạnh lùng mà chỉ bằng một vài dòng tin nhắn đã khiến trái tim ai đó đóng sập cửa trước mặt bạn? Biết đâu lại như vậy.

Cuốn sách này chứa những lời nói, những câu văn có ý nghĩa được phát hiện thấy trong cuộc sống thường ngày, căn nguyên và nguồn gốc của từ ngữ, sự quý giá, thiết tha mà từ ngữ đó mang trong mình. 

Chúng ta luôn tập trung quá nhiều vào việc phải nói những gì. Nhưng thực ra thay vì phải nói những gì, nói như thế nào mới là điều quan trọng. Người không biết khi nào nên im lặng sẽ chẳng khi nào nói ra được những lời hay.

Lời nói ấy! Nó có thể khiến người ta vững tin vào cuộc sống, biết đâu lời nói của bạn lại là giây phút cuối cùng trong đời của một ai đó, và họ sẽ rời khỏi thế giới này với cảm giác cuối cùng ấy trong tim.

“Từ ‘bệnh’ trong bệnh nhân mang nghĩa là bệnh tật. Cứ gọi họ là bệnh nhân mãi thì họ sẽ càng ốm thêm mất.”

“Với lại, nhiều người không thích bị gọi là ‘ông’ hay ‘bà’ đâu. Chi bằng ta cứ gọi họ bằng chức danh hồi còn trẻ họ hay được gọi. Tôi nghĩ như vậy họ sẽ có thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật. Biết đâu họ lại có thêm ý chí quyết tâm trở về với cái thời khỏe mạnh vẫn còn đang đi làm. Trong bệnh viện mỗi lời nói cũng có thể trở thành một bài thuốc.”

Cuốn sách là tổng hợp những câu chuyện nhỏ, thân thuộc về việc nhiệt độ ngôn ngữ đã thay đổi các mối quan hệ tưởng chừng như xa cách thế nào. Một người bà chỉ nhìn thôi cũng biết cháu ốm với triết lý “người nào đau hơn sẽ nhìn ra được người đang đau…”; một lời xin lỗi khó nói nhất thế gian; lời tỏ tình “ Em thật giống tháng 5” lãng mạn nhất năm 2017 nghĩa là gì?

Dù có bé nhỏ, bình thường đến đâu đi chăng nữa, mỗi người đều giữ trong trái tim mình một câu chuyện lớn bằng cả vũ trụ. và câu chuyện ấy được thổi hồn qua từng câu chữ bạn thốt ra.

Mỗi lần lật sang một trang sách mới trong cuốn sách này, hãy đọc từ từ từng dòng từng câu, như thể vừa thổi khe khẽ một món ăn còn đang nóng, rồi nhai thật chậm rãi, nhẹ nhàng và rồi hãy kiểm chứng lại nhiệt độ ngôn ngữ của mình. 

Vậy thì nhiệt độ ngôn ngữ của bạn, người đang cầm cuốn sách này trên tay, đạt bao nhiêu độ? 
 
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc:
 

5 Quyển Sách Truyền Cảm Hứng Từ Nhà Sách Skybooks Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

 

Mua sách Nhiệt Độ Ngôn Ngữ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Nhiệt Độ Ngôn Ngữ được bán với giá 70.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhiệt Độ Ngôn Ngữ PDF

Nhiệt Độ Ngôn Ngữ MOBI

Nhiệt Độ Ngôn Ngữ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nhiệt Độ Ngôn Ngữ EPUB

Nhiệt Độ Ngôn Ngữ full

Nhiệt Độ Ngôn Ngữ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

nhiệt độ lưỡi

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ xu

nhà văn

Ki Ju Lee

năm phát hành

Tháng 07/2018

Kích thước

14,5 x 20,5

số trang

232

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786045529683

Ki Ju Lee

nhiệt độ lưỡi

(Tặng 1 bưu thiếp có chữ viết tay của tác giả + 1 huy hiệu)

Được viết bởi Ki Ju Lee, một chuyên gia viết bài phát biểu cho tổng thống Hàn Quốc, Nhiệt độ ngôn ngữ đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất tại Hàn Quốc vào năm 2017, với số lượng bán kỷ lục 1 TRIỆU bản. Đây cũng là cuốn sách được nhiều người nổi tiếng khuyên đọc nếu bạn muốn tìm sự bình yên trong cuộc sống bận rộn này.

ngôn ngữ và chữ viết
Không chỉ trong đầu của bạn
mà còn ở trong tim.

Lưỡi cũng có nhiệt độ. Nó có các mức độ nóng và lạnh khác nhau. Đó là phản ứng trước sự nhạy cảm và tinh tế của bạn đối với những thứ xung quanh.

Một người quan trọng rời bỏ bạn chỉ vì một câu nói ngẫu nhiên, chẳng phải “nhiệt độ ngôn ngữ” của bạn đã quá cao rồi sao? Hay “nhiệt độ miệng lưỡi” của bạn đôi khi lạnh lùng đến mức chỉ cần vài dòng tin nhắn cũng khiến trái tim ai đó khép lại trước mặt bạn? Ai biết đó là sự thật.

Cuốn sách này bao gồm các từ và cụm từ có ý nghĩa được tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày, nguồn gốc và xuất xứ của từ, giá trị và sự nghiêm túc mà từ mang theo.

Chúng ta luôn quá tập trung vào những gì chúng ta nói. Nhưng thực sự không quan trọng bạn nói gì mà là bạn nói như thế nào. Những người không biết khi nào nên im lặng sẽ không bao giờ nói được những lời tử tế.

Thế giới này! Anh ấy có thể khiến người ta tin tưởng vào cuộc sống, có thể lời nói của anh ấy là giây phút cuối cùng của đời người và anh ấy sẽ rời khỏi thế giới này với cảm xúc cuối cùng trong trái tim mình.

“Từ ‘bệnh’ trong bệnh nhân có nghĩa là bệnh tật. Nếu bạn cứ gọi họ là bệnh nhân, họ sẽ càng ốm hơn. “

“Ngoài ra, rất nhiều người không thích được gọi là ‘ông’ hoặc ‘bà’. Tốt hơn nên gọi họ bằng chức danh mà họ đã được gọi khi họ còn nhỏ. Tôi nghĩ rằng bằng cách đó họ sẽ có thêm sức mạnh để chống lại bệnh tật. Bạn có thể có thêm quyết tâm để trở lại những ngày khỏe mạnh và tiếp tục làm việc. Trong bệnh viện, mỗi lời nói đều có thể là một liều thuốc ”.

Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện ngắn nổi tiếng về cách nhiệt độ của ngôn ngữ thay đổi những mối quan hệ tưởng chừng như xa cách. Bà nội biết mình bị bệnh với triết lý “Ai đau nhất thì thấy người ốm…”; lời xin lỗi khó nhất trên thế giới; Lời tỏ tình lãng mạn nhất “Em như tháng 5” năm 2017 có ý nghĩa gì?

Dù nhỏ bé hay tầm thường, mỗi con người đều mang trong lòng mình một câu chuyện lớn như vũ trụ. Và câu chuyện nằm trong từng lời bạn nói.

Mỗi khi lật một trang mới trong cuốn sách này, hãy đọc từng dòng một như thể thổi nhẹ vào nồi lẩu, sau đó nhai từ từ và nhẹ nhàng, sau đó kiểm tra lại độ nóng, mức độ của lưỡi bạn.

Nhiệt độ lưỡi của bạn là bao nhiêu, ai đang cầm cuốn sách này trên tay?

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả:

  • 5 cuốn sách truyền cảm hứng của Skybooks dành cho giới trẻ năm 2018
  • Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất

nhiệt độ lưỡi
70.500 đ
năm phát hành

Tháng 07/2018

Kích thước

14,5 x 20,5

Kích thước

14,5 x 20,5

số trang

232

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận