[Tải sách] Du Học Mỹ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Du Học Mỹ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Du Học Mỹ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

07/2018

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: Du Học Mỹ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

07/2018

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bìa

Mềm

Tải sách Du Học Mỹ PDF mới nhất

Du Học Mỹ

Tải sách Du Học Mỹ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Du Học Mỹ

DU HỌC MỸ

Các nguồn cung cấp kiến thức cho việc du học luôn vừa thừa lại vừa thiếu. Thừa, là bởi ngày nay chúng ta có quá nhiều trang web thông tin, quá nhiều trung tâm tư vấn du học, cùng vô vàn hội thảo được tổ chức liên tục… Nhưng nghịch lý là, tất cả những điều trên, lại chưa thể đủ để giải đáp trọn vẹn các thắc mắc, bối rối của những gia đình, những cô cậu học sinh mười mấy tuổi trước một ngưỡng cửa tương lai quá rộng lớn. Thời gian, dung lượng, chi phí… và hơn hết, một cách dẫn dắt thật sự dễ hiểu của người trong cuộc là những điều các nguồn tin trên còn thiếu. Người cần thông tin phải bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc, trong khi vẫn loay hoay với quá nhiều vấn đề, không biết phải bắt đầu từ đâu.

Để khắc phục hạn chế này trong cách chúng ta tiếp cận với “hành trình” du học Mỹ, bộ đôi tác giả Vân Anh – Minh Đức đã quyết định chia sẻ lại toàn bộ những kinh nghiệm của bản thân trong cuốn sách: “Du học Mỹ”.

Vân Anh và Minh Đức cùng là học sinh trường Phổ thông Năng khiếu (khóa 2014-2017), cùng tự túc “săn” học bổng du học Mỹ và cùng đạt mức học bổng giá trị vào những trường danh tiếng: New York University Abu Dhabi và Hamilton College. Trong cuốn sách của mình, hai bạn sẽ hé lộ những điều mà khó có một trung tâm tư vấn du học nào lại “sẵn lòng” chia sẻ với khách hàng. Và đó chính là những điều sẽ tạo nên khác biệt cực lớn trong công cuộc tìm kiếm các học bổng du học Mỹ cho những ai có nhu cầu thực sự.

Cuốn cẩm nang bao gồm tất tần tật những điều chưa ai hướng dẫn bạn về học bổng Mỹ đã chính thức được tái bản với hình thức hoàn toàn mới!

Lần đầu gặp gỡ độc giả Việt Nam với tên “Gọi tên nước Mỹ”, và giờ là “Du học Mỹ” – tác phẩm của bộ đôi tác giả Bùi Vân Anh và Phạm Minh Đức là tựa sách “độc nhất vô nhị” dành cho bất cứ ai đang mang trong mình giấc mơ Mỹ. Cuốn sách hướng dẫn bạn chi tiết từ A đến Z cách chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo và nộp đơn thành công vào các trường Đại học Hoa Kỳ.

ĐIỀU GÌ KHIẾN “DU HỌC MỸ” TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT?

– Góc nhìn thiết thực và lời khuyên thực tế: Sách được viết bởi hai tác giả sinh năm 1999, Bùi Vân Anh và Phạm Minh Đức – hai học sinh đã hoàn toàn tự túc “săn” học bổng Mỹ trong kỳ apply và giành được hai suất học bổng giá trị tại hai trường đại học danh giá: Hamilton College và New York University Abu Dhabi.

– Cung cấp những kiến thức chi tiết và “khó nói” nhất để đạt học bổng Mỹ (những điều ít có trung tâm tư vấn nào lại thẳng thắn tiết lộ.

– Giúp giảm gánh nỗi lo tài chính cho ai thực sự mong muốn hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ, để vấn đề tiền bạc không thể cản bước bạn.

Sở hữu tác phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí + công sức + thời gian trên hành trình tìm kiếm học bổng Mỹ. Vì vậy, nếu vẫn luôn mơ ước được học tập trên đất nước cờ hoa, bạn còn chờ đợi gì mà không tìm mua ngay “Du học Mỹ”.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu.

Mua sách Du Học Mỹ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Du Học Mỹ được bán với giá 94.830đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Du Học Mỹ PDF

Du Học Mỹ MOBI

Du Học Mỹ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Du Học Mỹ EPUB

Du Học Mỹ full

Du Học Mỹ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Du học Mỹ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Phạm Minh Đứcu

,

Bùi Vân Anh

năm phát hành

Tháng 07/2018

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

Phạm Minh Đứcu

NGHIÊN CỨU TẠI HOA KỲ


Nguồn kiến ​​thức để đi du học luôn thừa và không tồn tại. Ngoài ra, vì ngày nay có rất nhiều trang thông tin, nhiều trung tâm tư vấn du học và rất nhiều hội thảo được tổ chức liên tục … Các bé trai và bé gái mới 3 tuổi phải đối mặt với những giới hạn tương lai rất lớn. Thời gian, năng lực, chi phí… và quan trọng nhất là cách dẫn dắt người trong cuộc thực sự dễ hiểu không nằm ở những nguồn trên. Những người cần thông tin phải đầu tư rất nhiều công sức và tiền bạc và vẫn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề mà họ không biết bắt đầu từ đâu.

Để khắc phục những hạn chế này trong cách “du lịch” du học Mỹ, bộ đôi viết lách Vân Anh – Minh Đức đã quyết định chia sẻ tất cả kinh nghiệm của mình trong cuốn sách Bạn du học Mỹ.

Vân Anh và Minh Đức là học sinh THPT Chuyên Phổ thông Năng khiếu (Khóa 2014-2017) đang độc hành “săn” học bổng du học Mỹ và giành được những suất học bổng giá trị tại các trường danh tiếng: New York University Abu Dubai và Hamilton College. Trong cuốn sách của mình, bạn sẽ tiết lộ hai điều mà hầu như không có nhà tư vấn nước ngoài nào “sẵn sàng” chia sẻ với khách hàng. Và đây là những điều sẽ tạo nên sự khác biệt khi tìm kiếm học bổng du học Mỹ cho những bạn thực sự cần.

Hướng dẫn Hoàn chỉnh về Học bổng Hoa Kỳ chính thức được phát hành lại ở định dạng mới!

Lần đầu tiên chúng tôi tìm thấy độc giả Việt Nam với tựa sách “Tôi Gọi Nước Mỹ”, và nay là “Du học Mỹ” – tác phẩm của bộ đôi nhà văn Bùi Vân Anh và Phạm Minh Đức dành cho mọi người một tựa sách “độc nhất vô nhị”. mang giấc mơ Mỹ. Cuốn sách này hướng dẫn bạn chi tiết từ A đến Z cách chuẩn bị cho bộ hồ sơ hoàn hảo và ứng tuyển thành công vào các trường đại học Mỹ.

ĐIỀU GÌ LÀM cho “DU HỌC MỸ” ĐẶC BIỆT?

– Góc nhìn thực tế và lời khuyên thực tế: Cuốn sách này được viết bởi hai tác giả sinh năm 1999 là Bùi Vân Anh và Phạm Minh Đức – hai sinh viên hoàn toàn độc lập “săn” học bổng Mỹ trong thời gian nộp hồ sơ và giành được hai suất học bổng giá trị tại các trường đại học nổi tiếng: Cao đẳng Hamilton và Đại học New York Abu Dhabi.

– Cung cấp những kiến ​​thức chi tiết và “khó nói” nhất để giành được học bổng Mỹ (những điều mà một số công ty tư vấn công khai.

– Giúp xoa dịu nỗi lo về tài chính của những bạn đang khao khát thực hiện ước mơ du học Mỹ để vấn đề tiền bạc không cản trở bạn.

Có vai trò này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí + công sức + thời gian đi lại tìm học bổng Mỹ. Vì vậy, nếu bạn đã luôn mơ ước được du học Mỹ thì còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay ”.học ở các tiểu bang thống nhất“.

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

Du học Mỹ
94.830 VND
năm phát hành

Tháng 07/2018

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận