[Tải sách] Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy PDF

Bạn đang tìm quyển sách Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

03-2018

và Số Trang

204

Bạn đang xem: Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

03-2018

Số Trang

204

Số Trang

204

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy PDF mới nhất

Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy

Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy

Tải sách Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy

Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy

Có một nghịch lý rất quen thuộc. Chúng ta thường xuyên được khuyên rằng hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Nhưng càng cố đào sâu suy nghĩ, càng cân nhắc cẩn thận, chúng ta càng dễ lún sâu vào những cái bẫy của tâm trí. Những cái bẫy đó là cảm xúc lo lắng, bồn chồn, là các luồng suy nghĩ rối rắm, lộn xộn. Chúng ta bế tắc và không thể thoát ra khỏi các lối mòn, để cuối cùng lại đưa ra những quyết định và hành động cực kỳ thiếu sáng suốt.

Steven Schuster hiểu rằng, thay vì tập trung vào những suy nghĩ vẩn vơ không bao giờ chấm dứt, mỗi chúng ta nên chú tâm vào nguồn gốc gây ra nỗi sợ để chấp nhận và khắc phục chúng. Ông viết “Phá vỡ lối mòn tư duy” để trợ giúp độc giả, giúp người đọc trả lời hai câu hỏi:

Thứ nhất, vì sao tâm trí bạn lại thường xuyên chống lại bạn, hay nói cách khác, vì sao bạn thường tự suy diễn ra những ý nghĩ tiêu cực và phụ thuộc vào nó?

Thứ hai, làm thế nào để phá bỏ lối mòn tư duy, cải thiện kỹ năng tư duy phê bình và phát triển khả năng phán đoán tốt hơn trong cuộc chiến chống lại những suy nghĩ tự phá hoại? 

“Phá vỡ lối mòn tư duy” bao gồm 9 chương sách, phân tích 9 lối mòn tư duy thường gặp phải của đa số mọi người. Bạn nhất định sẽ bất ngờ khi bắt gặp chính hình ảnh của bản thân trong lối dẫn dắt và giải quyết vấn đề của Schuster, và nhanh chóng tìm thấy lời giải cho các vấn đề của mình.

Có lẽ “Phá vỡ lối mòn tư duy” không phải là cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn chỉ sau một đêm. Nhưng tác phẩm này đủ khả năng để cho bạn thấy cách cải thiện các mối quan hệ cá nhân, giải phóng bạn khỏi sợ hãi, và cho bạn một cách tiếp cận cuộc sống đa chiều, nhiều màu sắc.

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu.

 

Mua sách Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy được bán với giá 77.430đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy PDF

Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy MOBI

Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy Sách Kỹ Năng Sống PDF

Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy EPUB

Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy full

Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Ngắt dòng suy nghĩ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Stephen Schuster

năm phát hành

03-2018

số trang

204

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

89360666685160

Stephen Schuster

Ngắt dòng suy nghĩ

Có một nghịch lý rất nổi tiếng. Chúng ta thường được khuyên rằng hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Nhưng chúng ta càng cố gắng suy nghĩ sâu, suy nghĩ kỹ càng thì chúng ta càng dễ rơi vào cạm bẫy của tư tưởng. Những cái bẫy này là cảm giác lo lắng, bồn chồn và những suy nghĩ mông lung, bối rối. Chúng ta gặp khó khăn và không thể thoát ra khỏi thói quen của mình, chỉ để cuối cùng đưa ra những quyết định và hành động rất liều lĩnh.

Stephen Schuster hiểu rằng mỗi chúng ta cần tập trung vào nguồn gốc của nỗi sợ hãi để có thể chấp nhận và vượt qua nó, hơn là tập trung vào những suy nghĩ vẩn vơ vô tận. Anh đã viết “Ngắt dòng suy nghĩ“Để giúp người đọc, hãy giúp anh ta trả lời hai câu hỏi:

Ngày thứ nhấtTại sao những suy nghĩ của bạn liên tục chống lại bạn, hay nói cách khác, tại sao bạn thường xuyên cảm thấy và bám víu vào những suy nghĩ tiêu cực?

Thứ haiLàm thế nào để phá vỡ luồng suy nghĩ, cải thiện kỹ năng tư duy phê phán và phát triển khả năng phán đoán tốt hơn để chống lại những suy nghĩ tự đánh bại bản thân?

phá vỡ suy nghĩ“Cuốn sách gồm 9 chương, đề cập đến 9 kiểu tư duy phổ biến mà hầu hết mọi người đều gặp phải. Bạn sẽ ngạc nhiên về hình ảnh của chính mình trong phong cách lãnh đạo và giải quyết vấn đề của Schuster và bạn sẽ sớm tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình.

Khả thi “Ngắt dòng suy nghĩ“Đây không phải là một cuốn sách có thể thay đổi cuộc đời bạn trong một sớm một chiều. Nhưng nó có sức mạnh chỉ cho bạn cách cải thiện các mối quan hệ cá nhân, giải tỏa lo âu, tĩnh tâm và mang đến cho bạn cách tiếp cận cuộc sống đầy màu sắc và đa chiều”.

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

77.430 VND
năm phát hành

03-2018

số trang

204

số trang

204

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Ngắt dòng suy nghĩ
Ngắt dòng suy nghĩ[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận