[Tải sách] Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại PDF

Bạn đang tìm quyển sách Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13×20.5 cm

và Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Lao động

Bạn đang xem: Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Lao động

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Lao động

Số Trang

268

Barcode

1491180735971

Tải sách Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại PDF mới nhất

Donald Trump - Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại

Tải sách Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại

Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại

 
Ngày 16 tháng 6 năm 2015, tại Tháp Trump – ở thành phố New York – con tháp 68 tầng do ông là chủ sở hữu, tên ông được mạ vàng và gắn trước cửa ra vào tòa nhà. Donald Trump, người sáng lập và đứng đầu Tổ chức Trump đã có bài phát biểu chính thức tuyên bố tranh cử cho vị trí Tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Donald Trump – Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại là tập hợp những trích dẫn từ những bài phát biểu, cuộc phỏng vấn và nhiều hơn thế của Trump trong suốt 40 năm qua một cách chân thực nhất.

Thẳng thắn đến mức bị coi là hỗn xược, thành công đến đáng ngưỡng mộ; Donald Trump xứng đáng là một hiện tượng Mỹ. Luôn luôn là một nhà kinh doanh gây tranh cãi, sau khi quyết định theo đuổi sự nghiệp chính trị dành lấy tấm vé để thành Tổng thống Mỹ, cái tên Donald Trump tiếp tục là tâm điểm bàn luận của cả thế giới. Thậm chí nếu bạn không biết gì về chính trị, bạn cũng không thể nào phớt lờ được những câu nói, bài phát biểu kinh điển của ông. Cho dù ông ta có lên án chính sách nhập cư, đưa ra những lời khuyên về nghệ thuật trong thoả thuận hay lăng mạ những vấn đề công cộng nào đó, có một điều mà chúng ta không thể phủ  nhận về Trump: ông ta nói những điều mà ông ấy nghĩ và kết quả thì thật khó tưởng tượng.

Còn 3 tháng là tới cuộc bầu cử trên toàn nước Mỹ, liệu Donald có đánh bại Hillary? Liệu cả hai có bị quật ngã bởi Jeb? Hay có một quân tốt vùng lên từ trong bóng tối?

Không ai có thể biết. Nhưng chắc chắn một điều : Cuộc đua đã bắt đầu, số tiền đặt cược rất cao và bạn sẽ không thể loại bỏ ai cả – nhất là Trump, một doanh-nhân-muốn-trở-thành-chính-trị-gia, người đang chơi canh bạc lớn nhất cuộc đời mình.

Mục lục:

Đừng coi thường Donald Trump

Giới thiệu

Cạnh tranh đẫm máu

Việc của nước Mỹ cũng là việc kinh doanh

Điểm bầu cử và điểm gây chú ý

Lại lên đường

Tại sao là cuốn sách này?

Một ứng cử viên đáng tin cậy – hay không?

“Ngài Trump. Hãy làm nước Mỹ lại trở nên vĩ đại!”

Chú thích

Giới thiệu tác giả:

George Beahm là tác giả có sách bán chạy nhất do các tạp chí New York Times, Wall Street Journal, USA Today và Publishers Weekly bình chọn, tác phẩm I, Steve : Steve Jobs in His Own Words của ôn nổi tiếng toàn cầu. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách khác như The Stephen King Companion và The Unauthorized Anne Rice Companion.

Newshop xin trân trọng giới thiệu!
 

Mua sách Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại được bán với giá 58.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại PDF

Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại MOBI

Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại Sách Kỹ Năng Sống PDF

Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại EPUB

Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại full

Donald Trump – Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Donald Trump – Trò đùa của truyền thông hay Big Mind

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

07/2016

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

số trang

268

mã vạch

1491180735971

07/2016

Donald Trump – Trò đùa của giới truyền thông hay Big Mind

16 tháng 6, 2015, ở Tháp Trump – ở New York – tòa tháp 68 tầng của ông ấy, tên ông ấy bằng vàng và được viết trên cửa trước của tòa nhà. Donald Trump, người sáng lập và lãnh đạo Tổ chức Trump, đã chính thức tuyên bố ứng cử Tổng thống Hoa Kỳ.

Donald Trump – Trò đùa của truyền thông hay Thần linh vĩ đại là tập hợp những câu trích dẫn xác thực nhất từ ​​các bài phát biểu, các cuộc phỏng vấn của Trump và hơn thế nữa trong 40 năm qua.

Mở cửa cho sự không kiêng nể, rất thành công; Donald Trump xứng đáng là một hiện tượng của nước Mỹ. Luôn là một doanh nhân gây tranh cãi sau khi quyết định bước vào thế giới chính trường để đắc cử tổng thống Hoa Kỳ, cái tên Donald Trump vẫn là tâm điểm bàn tán trên khắp thế giới. Ngay cả những người không am hiểu chính trị cũng không tránh khỏi những câu nói, bài phát biểu kinh điển của ông. Cho dù anh ấy đang tố cáo chính sách nhập cư, đưa ra lời khuyên về nghệ thuật của thỏa thuận hay xúc phạm một vấn đề công cộng cụ thể, có một điều chúng ta không thể phủ nhận về Trump: anh ấy nói ra suy nghĩ của mình và kết quả thật khó tưởng tượng.

Donald sẽ đánh bại Hillary 3 tháng trước cuộc bầu cử quốc gia? Jeb sẽ hạ gục cả hai? Hay những người nông dân đã khuất bóng?

Không ai có thể biết được. Nhưng có một điều chắc chắn là: cuộc đua đang diễn ra, tiền cược cao và bạn sẽ không thể loại trừ bất kỳ ai – đặc biệt là Trump, doanh nhân và chính trị gia mà tôi đã chấp nhận rủi ro lớn nhất trong cuộc đời mình.

Nội dung:

Đừng đánh giá thấp Donald Trump

Giới thiệu

Cuộc cạnh tranh đẫm máu

Doanh nghiệp của người Mỹ cũng là doanh nghiệp

Điểm bỏ phiếu và điểm yêu thích

trở lại con đường

Tại sao lại là cuốn sách này?

Ứng viên đáng tin cậy – hay không?

“Ông Trump. Hãy làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại!”

Ghi chú

Lời giới thiệu của tác giả:

George Beahm là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times, Wall Street Journal, USA Today và Publishers Weekly với tác phẩm I, Steve: Steve Jobs in His Own Words, được cả thế giới biết đến. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách khác như The Stephen King Companion và The Unauthorized Anne Rice Companion.

Newshop muốn tham dự!

Donald Trump - Trò đùa của truyền thông hay Big Mind
58.650 VND
Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

số trang

268

mã vạch

1491180735971

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận