[Tải sách] Đội Nhóm Trong Mơ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đội Nhóm Trong Mơ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đội Nhóm Trong Mơ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

19 x 13 cm

Bạn đang xem: Đội Nhóm Trong Mơ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

19 x 13 cm

Kích Thước

19 x 13 cm

Số Trang

116

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Đội Nhóm Trong Mơ PDF mới nhất

Đội Nhóm Trong Mơ

Tải sách Đội Nhóm Trong Mơ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đội Nhóm Trong Mơ

Đội Nhóm Trong Mơ

Bài học đằng sau các đội nhóm thành công

Kỹ năng làm việc nhóm là một trong những kĩ năng mềm quan trọng nhất hiện nay. Bạn có thể bắt gặp điều này ở bất cứ đâu: trường Đại học hay công sở; đây đều là những môi trường ít nhiều có yêu cầu cơ bản cho kỹ năng làm việc theo nhóm. Vì để đem lại ý nghĩa và thành công trong cuộc sống, hành trình dẫn bạn đến đích cuối cùng không phải chỉ riêng bản thân bạn, mà là những người cộng sự, những đội nhóm. Bạn sẽ không thể trọn vẹn nếu cả đội không sát cánh bên nhau.

Là những tác giả của những cuốn sách bán chạy, Jon Gordon và đồng tác giả Kate Leavell đã viết nên cuốn sách Đội Nhóm Trong Mơ. Đây là cuốn sách mang đến một thông điệp quan trọng về sức mạnh của niềm tin, quyền sở hữu, sự kết nối, tình yêu, sự hòa nhập, sự nhất quán và hy vọng.

Các tác giả hướng dẫn các cá nhân và đội nhóm trên một hành trình đầy cảm hứng để chỉ cho họ cách kiên trì vượt qua thử thách, vượt qua trở ngại và cùng nhau tạo ra thành công. Đội Nhóm Trong Mơ theo chân Huấn luyện viên David, một huấn luyện viên bóng rổ trung học đang tìm cách động viên đội của mình cho mùa giải mới.

Các thành viên trong đội được phát gậy có các từ được viết trên đó và được giao một số nhiệm vụ: tìm một người chơi khác có cùng từ được viết trên gậy của họ, giải thích tại sao từ đó lại quan trọng đối với một đội để họ trở thành người giỏi nhất, gậy không thể bẻ gãy. Khi những người chơi làm việc cùng nhau để hoàn thành nhiệm vụ của mình, họ khám phá ra cách làm cho đội của mình mạnh hơn và tạo ra một mối liên kết không thể phá vỡ.

Cuốn sách này dành cho ai?

Với Đội Nhóm Trong Mơ, Jon Gordon và Kate Leavell đã hoàn thành xuất sắc việc nêu ra những nguyên tắc cốt lõi cần thiết để phát triển một nhóm lành mạnh, hiệu quả! Cách tiếp cận ngụ ngôn cho phép thông điệp dễ dàng được sử dụng cho các đội ở mọi lứa tuổi.

Quyển sách này dành cho tất cả những ai có nhu cầu tìm hiểu các yếu tố làm nên thành công của một đội nhóm. Hơn 116 trang sách của Đội Nhóm Trong Mơ sẽ là bí quyết để bạn tận dụng sức mạnh của đội nhóm, nó giúp bạn hiểu được về cơ chế làm việc nhóm, cách vận hành vào nó, từ các mối quan hệ cá nhân, kinh doanh làm việc, lý tưởng, cộng đồng. Bạn sẽ hiểu được những cuộc cãi vã đến những lần thấu hiểu và cuối cùng là tạo ra những cuộc đột phá.

Khi đó bạn có thể trở thành một người dẫn dắt nhóm giúp cả đội hoàn thành công việc một cách tốt hơn, các dự án đưa ra sẽ làm dễ dàng hơn, dẫn đến thu hoạch được kết quả to lớn.

Hãy cùng các tác giả nhìn nhận lại các bài học để xây dựng một đội nhóm trong mơ. Vì dù sao đi chăng nữa thì gắn kết với nhau trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta đồng lòng, hiểu ý nhau hơn khi bắt đầu một công việc nào đó. Cách để mà cả nhóm tăng gắn kết là: cho nhau cơ hội để thấu hiểu nhau, chân thành với nhau và xây dựng lòng tin với nhau.

Mua sách Đội Nhóm Trong Mơ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/05/2023, sách Đội Nhóm Trong Mơ được bán với giá 189.660đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đội Nhóm Trong Mơ PDF

Đội Nhóm Trong Mơ MOBI

Đội Nhóm Trong Mơ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đội Nhóm Trong Mơ EPUB

Đội Nhóm Trong Mơ full

Đội Nhóm Trong Mơ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Ein Dreamteam

Ein Lebenskompetenzbuch

Ausstellendes Unternehmen

Saigon-Bucher

Tặng tác giả

Kate Leavell

,

Jon Gordon

Veröffentlichungsjahr

Tôi là Jahr 2022

Tổng

19 x 13 cm

Seitenzahl

116

verlag

Dead Welt

deckel

Sanft

Mã cảnh cáo

8935278606840

Kate Leavell

Ein Dreamteam

Lehren hinter erfolgreichen Đội

Teamfähigkeit Kỹ năng mềm ist heute eine der wichtigsten. Sie können đã chết überall sehen: Đại học oder Arbeit; Chết tiệt tất cả Umgebungen mit mehr oder weniger grundlegenden Anforderungen một chết Teamfähigkeit. Denn um Sinn und Erfolg ins Leben zu rufen, sind nicht nur Sie, sondern auch Ihre Mitarbeiter und Team die Reise, die Sie zum endgültigen Ziel führt. Sie werden nicht vollständig sein, wenn nicht das gesamte Tim zusammen ist.

Die Bestsellerautoren Jon Gordon và Đồng tác giả Kate Leavell haben das Buch geschrieben Ein Dreamteam. Chết ist ein Buch, das eine wichtige Botschaft über die Kraft von Vertrauen, Eigenverantwortung, Verbundenheit, Liebe, Inklusion, Beständigkeit und Hoffnung vermittelt.

Die Autoren nehmen Einzelpersonen und Team mit auf eine inspirierende Reise, die ihnen zeigt, wie sie Herausforderungen meistern, Hindernisse überwinden und gemeinsam Erfolge erzielen können. Ein Dreamteam folgt Coach David, einem Highschool-Basketballtrainer, der sein Team für die neue Saison motivieren sẽ.

Die Teammitglieder erhielten Stöcke mit darauf geschriebenen Whrend die Spieler zusammenarbeiten, um ihre Missionen zu erfüllen, entdecken sie, wie sie ihre Đội stärker machen und eine unzerbrechliche könnenschaffen.

Fur wen ist chết Buch?

mit Ein Dreamteam, Jon Gordon und Kate Leavell leisten großartige Arbeit from, die Grundprinzipien zu Artikulieren, die für die Entwicklung eines gesunden, Produktiven Team erforderlich sind! Der allegorische Ansatz ermöglicht es, dass die Botschaft von Đội jeden Alters leicht verwendet werden kann.

Chết tiệt Buch richtet sich an alle, die die Factoren verstehen wollen, die ein Team erfolgreich machen. Mehr als 116 Seiten Ein Dreamteam Tiếp theo là Geheimnis für Sie sein, die Kraft des Teams zu nutzen, es hilft Ihnen, den Mechanismus der Teamarbeit zu verstehen, wie man sie verwaltet, von persönlichen Beziehungen, Arbeit zu Arbeit, Idealen, Gemeinschaft. Sie werden Argument zum Verständnis und schließlich zur Bewegung verstehen.

Wenn Sie Teamleiter werden können, a dem Team zu helfen, Dinge besser zu erledigen, werden Projekte einfacher und führen zu großartigen Ergebnissen.

Werfen wir einen Blick auf die Lektionen mit den Autoren, một trong những Ihrer Träume aufzubauen Team. Denn in jedem Fall hilft uns das Zusammenhalten im Leben, uns zu einigen und besser zu verstehen, wenn wir einen bestimmten Job queue. Die Art und Weise, với Gruppen den Zusammenhalt stärken, ist: Geben Sie sich gegenseitig die Möglichkeit, sich zu verstehen, seien Sie ehrlich zueinander und bauen Sie Vertrauen zueinander auf.

Ein Dreamteam
189.660 VND
Veröffentlichungsjahr

Tôi là Jahr 2022

Tổng

19 x 13 cm

Tổng

19 x 13 cm

Seitenzahl

116

verlag

Dead Welt

deckel

Sanft

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 14:18 - 14/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận