[Tải sách] Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu viết về chủ đề Sách Nghệ Thuật – Kiến Trúc có Tác Giả

Lê Ngọc Anh

,

Nhóm tác giả NA9

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Lê Ngọc Anh

,

Nhóm tác giả NA9

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Số Trang

160

Bìa

Mềm

Tải sách Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu PDF mới nhất

Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu

Tải sách Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu

Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu
 

Với nhiều người, “nhạc cổ điển” có thể là một từ xa lạ, nhưng thực ra, những giai điệu nhạc cổ điển gắn bó với cuộc sống thường ngày hơn mức bạn tưởng tượng!

Những chủ đề mà các nhà soạn nhạc thời xưa quan tâm cũng là những điều ngày nay chúng ta vẫn thích thú (một chuyến phiêu lưu li kì; một giấc mơ đẹp đẽ; một cổ tích lấp lánh), và thậm chí thiết tha, đau đáu (niềm vui khi về với thiên nhiên trong trẻo; nỗi buồn khi xa rời quê hương xứ sở; khát vọng tìm thấy ý nghĩa đích thực của cuộc sống; ước mơ vươn tới những gì cao đẹp nhất…)

Những tác phẩm cổ điển, đến nay, vẫn là thử thách để nhiều nghệ sĩ tài năng tiếp tục chinh phục, những tác phẩm hàng trăm năm tuổi ấy vẫn xuất hiện đầy tinh tế trong nhiều bộ phim, vở kịch, các chương trình nghệ thuật hiện đại, mang đến điểm nhấn thú vị và đôi khi gửi gắm những thông điệp vượt thời gian!

Cuốn sách gồm 9 phần tuyển chọn 36 bài viết giới thiệu 36 tác phẩm âm nhạc cổ điển tiêu biểu, cũng là 36 miếng ghép đầu tiên gửi đến bạn đọc về nhạc cổ điển.

Vừa chọn lọc và giới thiệu tới độc giả những bản nhạc bất hủ, cuốn sách còn mang ý nghĩa nhập môn khi đưa ra những chú thích tỉ mỉ về thể loại tác phẩm, tốc độ chơi, các loại giọng hát…

Để đảm bảo sự nhất quán, ngoài một số nhạc cụ đã có tên Việt hóa phổ biến, còn lại, nhóm tác giả sử dụng tên tiếng Anh (ví dụ: piano, violin, kèn horn, kèn bassoon…) Trong mỗi bài viết đều có phần Từ khóa tìm kiếm: Bạn hãy  gõ  từ  khóa  này  vào  địa  chỉ  YouTube.com  để  tìm nghe tác phẩm do nhiều dàn nhạc, nghệ sĩ khác nhau thể hiện.

Từ tác phẩm Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu, bạn đọc có thể tự tin xây dựng những hiểu biết ban đầu nhưng cực kì quan trọng, làm nền tảng cho những khám phá tiếp sau về thế giới nhạc cổ điển!

Gần 200 trang sách được kể với ngôn ngữ bay bổng, đan cài nhiều thông tin thú vị trong thế giới nghệ thuật của âm nhạc, hội họa, văn học, điện ảnh… bạn đọc như bước vào một hành trình khám phá thú vị.

 

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Đường Vào Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh – Ngôn Ngữ Hình Ảnh

Căn Bản Kỹ Thuật Nhiếp Ảnh

Combo 30 Ngày Biết Đàn + Đệm Guitar (Bộ 2 Cuốn)

Mua sách Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu được bán với giá 100.300đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu PDF

Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu MOBI

Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu Sách Nghệ Thuật – Kiến Trúc PDF

Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu EPUB

Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu full

Nhạc Cổ Điển: Những Mảnh Ghép Sắc Màu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nhạc cổ điển: câu đố đầy màu sắc

Sách nghệ thuật – Kiến trúc

công ty triển lãm

NXB Kim Đồng

Kích thước

16x22cm

nhà văn

Lê Ngọc .Phụ lục

,

Nhóm viết NA9

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

160

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935244841879

16x22cm

Nhạc cổ điển: câu đố đầy màu sắc

“Âm nhạc cổ điển” có thể là một từ xa lạ với nhiều người, nhưng trên thực tế, những giai điệu âm nhạc cổ điển liên quan mật thiết đến cuộc sống hàng ngày hơn bạn tưởng!

Các chủ đề thu hút sự quan tâm của các nhà soạn nhạc cổ đại cũng giống như những chủ đề mà chúng ta yêu thích ngày nay (những cuộc phiêu lưu kỳ thú; những giấc mơ ngọt ngào; những câu chuyện cổ tích lấp lánh) và thậm chí là nỗi đau dữ dội (niềm vui được trở về với thiên nhiên; nỗi buồn khi phải rời bỏ quê hương; mong muốn tìm thấy ý nghĩa thực sự của cuộc sống; ước mơ đạt được những điều cao quý nhất …)

Các tác phẩm cổ điển vẫn là một thách thức cho đến ngày nay đối với nhiều nghệ sĩ tài năng tiếp tục chinh phục, những tác phẩm có tuổi đời hàng thế kỷ này vẫn xuất hiện một cách tinh tế trong nhiều bộ phim, vở kịch, nghệ thuật biểu diễn. Nghệ thuật hiện đại, điểm nhấn hấp dẫn và đôi khi là một thông điệp vượt thời gian!

Cuốn sách này gồm 9 phần, tuyển chọn 36 bài giới thiệu 36 tác phẩm tiêu biểu của âm nhạc cổ điển, cũng như 36 tác phẩm đầu tiên gửi đến độc giả về âm nhạc cổ điển.

Trong khi cuốn sách này chọn lọc những bài hát vượt thời gian và giới thiệu chúng cho người đọc, nó cũng có một phần giới thiệu quan trọng trong việc kể lại thể loại của tác phẩm, tốc độ chơi, phong cách hát …

Để đảm bảo tính thống nhất, tác giả sử dụng tên tiếng Anh (ví dụ piano, violin, horn, bassoon …) trong mỗi bài viết bên cạnh một số nhạc cụ có tên tiếng Việt phổ biến. Tất cả đều có phần tìm kiếm từ khóa: nhập các từ khóa này trên YouTube.com để tìm và nghe các tác phẩm do nhiều dàn nhạc và nghệ sĩ biểu diễn.

từ công việc Nhạc cổ điển: câu đố đầy màu sắcĐộc giả có thể tự tin có được những hiểu biết ban đầu nhưng quan trọng làm cơ sở để khám phá sâu hơn trong thế giới âm nhạc cổ điển!

Gần 200 trang của cuốn sách này được kể bằng ngôn ngữ bay bổng, đan xen với vô số thông tin thú vị từ thế giới âm nhạc, hội họa, văn học, điện ảnh… người đọc như đang dấn thân vào một hành trình khám phá đầy thú vị.

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến các bạn độc giả

  • Con đường đến với nghệ thuật nhiếp ảnh – ngôn ngữ của hình ảnh

  • Kỹ thuật nhiếp ảnh cơ bản

  • Học guitar trong 30 ngày + guitar đệm hát (bộ 2 cuốn)

Nhạc cổ điển: câu đố đầy màu sắc
100.300 VND
nhà văn

Lê Ngọc .Phụ lục

,

Nhóm viết NA9

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

160

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:47 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận