[Tải sách] Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

15.5 x 23.5 cm

và Tác Giả

Michael Lewis

Bạn đang xem: Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15.5 x 23.5 cm

Tác Giả

Michael Lewis

Tác Giả

Michael Lewis

Số Trang

304

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 PDF mới nhất

Điềm Báo Và Sứ Mệnh - Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19

Điềm Báo Và Sứ Mệnh - Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19

Tải sách Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19

Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19

COVID-19 THỬ THÁCH CHÍNH PHỦ & NGƯỜI DÂN NHƯ THẾ NÀO? 

Trong tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đang căng thẳng, việc xuất bản Điềm báo và sứ mệnh thực sự mang tính thời sự và cần thiết. Cuốn sách là những câu chuyện về những khó khăn và nỗ lực của các chuyên gia y tế Hoa Kỳ trong việc phòng chống và ứng phó với dịch bệnh. Vì vậy, bạn sẽ thấy chúng trở nên gần gũi và hiểu nhiều hơn về những gì đang xảy ra tại Việt Nam.

Với lối viết rất cuốn hút của tác giả Michael Lewis, những câu chuyện về chính sách và chiến lược phòng chống đại dịch không hề khô khan, mà có một sức hấp dẫn đặc biệt. The Premonition: A Pandemic Story – Điềm báo và sứ mệnh dẫn dắt người đọc đi qua toàn bộ hệ thống y tế công của Hoa Kỳ trong quá trình chuẩn bị và ứng phó với đại dịch. Vai trò và câu chuyện của mỗi cá nhân trong suốt quá trình này được tác giả kể theo lối đan xen, đầy kịch tính và vô cùng lôi cuốn. Người đọc có thể thấy thất vọng với nhà chức trách vì đã chậm trễ ra quyết định giãn cách xã hội, chần chừ xét nghiệm trên diện rộng hay thờ ơ trước lời cảnh báo từ các nhà chuyên môn, nhưng người đọc cũng sẽ được truyền động lực và cảm hứng trước tinh thần dũng cảm tiên phong, cống hiến hết mình để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của các nhân viên y tế, sự kết nối chặt chẽ giữa những con người xa lạ nhưng có chung mục tiêu đẩy lùi bệnh dịch.

Đây thật sự là một tác phẩm rất có ý nghĩa và chứa đựng nhiều bài học sâu sắc dành cho tất cả mọi người, từ các chuyên gia hoạch định chính sách, các nhà quản lý y tế, chuyên gia về dịch tễ và sức khỏe cộng đồng, cho đến những người dân đang sống trong vùng dịch.

Michael Lewis
Là một tác giả và nhà báo tài chính người Mỹ. Ông cũng là biên tập viên đóng góp cho Vanity Fair từ năm 2019, chủ yếu viết về kinh doanh, tài chính và kinh tế. Ông nổi tiếng với các tác phẩm phi hư cấu, đặc biệt là đề cập đến các cuộc khủng hoảng tài chính và tài chính hành vi.

Các tác phẩm nổi tiếng của ông như: The Fifth Risk, Flash Boys (Cuộc nổi dậy ở Phố Wall), Moneyball và The Big Shot (Bán khống) đều nằm trong danh sách bán chạy của Mỹ.

Mua sách Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 được bán với giá 243.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 PDF

Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 MOBI

Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 EPUB

Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 full

Điềm Báo Và Sứ Mệnh – Bí Mật Đằng Sau Cơn Khủng Hoảng Đại Dịch Covid-19 đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bói toán và sứ mệnh – Bí ẩn đằng sau cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách sài gòn

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

15,5×23,5cm

nhà văn

Michael Lewis

số trang

304

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278606475

vào năm 2021

Bói toán và sứ mệnh – Bí ẩn đằng sau cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19

COVID-19 THỬ THÁCH CHÍNH PHỦ VÀ CON NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng ở Việt Nam, việc công bố các bản tin dự báo là thực sự kịp thời và cần thiết. Cuốn sách này là câu chuyện về cuộc đấu tranh và nỗ lực của các chuyên gia y tế Mỹ trong việc ngăn ngừa và ứng phó với dịch bệnh. Vì vậy, bạn sẽ thấy họ đang tiến gần hơn và hiểu rõ hơn về những gì đang xảy ra ở Việt Nam.

Phong cách viết hấp dẫn của tác giả Michael Lewis có nghĩa là những câu chuyện về các chính sách và chiến lược phòng chống đại dịch không hề khô khan mà ngược lại, chúng có một sức hấp dẫn đặc biệt. Foreboding: Pandemic Story – Omen and Mission đưa người đọc đi qua toàn bộ hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ khi họ chuẩn bị và ứng phó với đại dịch. Vai trò và câu chuyện của từng cá nhân trong quá trình này được tác giả kể một cách đan xen, kịch tính và rất thú vị. Độc giả có thể bực bội với việc nhà chức trách trì hoãn các quyết định làm xa xã hội, trì hoãn thử nghiệm rộng rãi, hoặc thờ ơ với các cảnh báo của chuyên gia, nhưng độc giả cũng được thông báo, động viên và truyền cảm hứng từ tinh thần tiên phong can đảm tận tụy với nghĩa vụ chuyên môn của người thầy thuốc cá nhân luôn gắn bó chặt chẽ. giữa những người xa lạ, nhưng có chung mục đích là tránh bệnh.

Đây quả thực là một công việc rất ý nghĩa và chứa đựng nhiều bài học sâu sắc cho tất cả mọi người từ các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý y tế, các nhà dịch tễ học và các chuyên gia y tế, công chúng cho đến những người dân sống trong vùng có dịch.

Michael Lewis

Ông là một nhà văn và nhà báo tài chính người Mỹ. Kể từ năm 2019, anh cũng là biên tập viên của Vanity Fair và viết chủ yếu về kinh doanh, tài chính và kinh tế. Ông nổi tiếng với các tác phẩm báo chí của mình, đặc biệt là về các cuộc khủng hoảng tài chính và tài chính hành vi.

Những tác phẩm nổi tiếng của ông như: The Fifth Risk, Flash Boys (Wall Street Rising), Moneyball và The Big Shot (Bán khống) đều nằm trong danh sách sách bán chạy của Mỹ.

243.600 đ
Kích thước

15,5×23,5cm

nhà văn

Michael Lewis

nhà văn

Michael Lewis

số trang

304

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Bói toán và sứ mệnh - Bí ẩn đằng sau cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19
Bói toán và sứ mệnh - Bí ẩn đằng sau cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận