[Tải sách] Big Data Cho Nhà Quản Lý PDF

Bạn đang tìm quyển sách Big Data Cho Nhà Quản Lý định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Big Data Cho Nhà Quản Lý viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20.5 x 13 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Big Data Cho Nhà Quản Lý PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

388

Bìa

Mềm

Tải sách Big Data Cho Nhà Quản Lý PDF mới nhất

Big Data Cho Nhà Quản Lý

Tải sách Big Data Cho Nhà Quản Lý PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Big Data Cho Nhà Quản Lý

Big Data Cho Nhà Quản Lý 

Bất kỳ vị CEO nào cũng cần có khả năng đặt ra một câu hỏi liên quan đến việc kết nối dữ liệu xuyên suốt tổ chức, có khả năng điều hành hiệu quả một công ty, và đặc biệt cần có khả năng phản ứng tốt trước những sự kiện bất ngờ. Phần lớn các tổ chức đều thiếu năng lực kết nối toàn bộ dữ liệu với nhau,” theo nhận định của Tim Berners-Lee, người phát minh ra World Wide Web.

Trong kỷ nguyên mạng ngày nay, các doanh nghiệp và tổ chức thu thập một lượng dữ liệu khổng lồ từ rất nhiều nguồn khác nhau như mạng xã hội, lưu lượng truy cập web, file lưu trữ trong hệ thống, thông tin phản hồi của khách hàng, hoạt động của nhân viên… Đó chính là dữ liệu lớn (big data), một loại hình dữ liệu có khối lượng lớn, đa dạng, đổ về doanh nghiệp với tốc độ rất cao và vô cùng phức tạp. Dữ liệu lớn bày ra trước mắt cấp quản lý trong các doanh nghiệp và tổ chức cả cơ hội và thách thức. Khi tận dụng triệt để dữ liệu lớn, họ sẽ hiểu khách hàng của mình hơn, cắt giảm chi phí, tối ưu hóa sản phẩm/dịch vụ, xây dựng quy trình thông minh hơn…

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng mới chỉ có một phần nhỏ của dữ liệu lớn được phân tích nhằm rút ra những thông tin có ý nghĩa. Các doanh nghiệp và tổ chức vẫn còn vô số cơ hội để chinh phục loại dữ liệu này. Nhưng làm thế nào để khai thác dữ liệu lớn?

Chìa khóa cho nan đề này chính là Big data cho nhà quản lý. Big Data Cho Nhà Quản Lý là một cuốn sách không thiên về kỹ thuật, hướng dẫn các cấp quản lý, lãnh đạo trong doanh nghiệp và tổ chức cách triển khai thực hiện các dự án dữ liệu lớn nhằm tạo ra giá trị bền vững. Thông qua cuốn sách này, các nhà quản lý sẽ nắm trong tay:

Những kiến thức nền tảng về dữ liệu lớn và lịch sử dữ liệu

Quy trình kiến tạo giá trị thông qua dữ liệu lớn và cách đo lường giá trị

Các công nghệ dữ liệu lớn cũng như cách phân tích dữ liệu thu thập được nhằm rút ra những kiến giải có ý nghĩa

Mô hình đặc biệt C-ADAPT giúp các nhà lãnh đạo quản lý thành công những dự án dữ liệu lớn

Nghiên cứu tình huống từ các doanh nghiệp đã tận dụng thành công dữ liệu lớn, bao gồm những tên tuổi như Walmart, Huffington Post, Intel hay Airbnb

Chia sẻ của những chuyên gia từng triển khai các dự án dữ liệu lớn

Một khi đã được trang bị đầy đủ, các nhà quản lý sẽ sẵn sàng chinh phục dữ liệu lớn nhằm mang lại giá trị cho doanh nghiệp và tổ chức của mình. Lời khuyên cuối cùng của các chuyên gia là phải đảm bảo giá trị mà dự án dữ liệu lớn tạo ra phải lớn hơn chi phí triển khai. Đó là điều quyết định thành công của nhà quản lý trong việc tận dụng dữ liệu lớn.
 
 Các bài viết liên quan:
 

Top 21 Sách Hay Về Lãnh Đạo Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba
5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard

Mua sách Big Data Cho Nhà Quản Lý ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/05/2023, sách Big Data Cho Nhà Quản Lý được bán với giá 126.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Big Data Cho Nhà Quản Lý PDF

Big Data Cho Nhà Quản Lý MOBI

Big Data Cho Nhà Quản Lý Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Big Data Cho Nhà Quản Lý EPUB

Big Data Cho Nhà Quản Lý full

Big Data Cho Nhà Quản Lý đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Dữ liệu lớn cho người quản lý

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

sách thái hà

nhà văn

Atal Malviya Mike Malmgren

Kích thước

20,5x13cm

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

388

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280906112

Atal Malviya Mike Malmgren

Dữ liệu lớn cho người quản lý

Mỗi Giám đốc điều hành phải có khả năng đặt câu hỏi về các kết nối dữ liệu trong toàn tổ chức để điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả và quan trọng nhất là phản ứng tốt với các mối đe dọa mới và các sự kiện bất ngờ. Hầu hết các tổ chức không có khả năng liên kết tất cả dữ liệu của họ với nhau, ”Tim Berners-Lee, nhà phát minh của World Wide Web, cho biết.

Trong thời đại không gian mạng ngày nay, các công ty và tổ chức thu thập lượng dữ liệu khổng lồ từ nhiều nguồn khác nhau như mạng xã hội, lưu lượng truy cập web, tệp được lưu trữ trong hệ thống, phản hồi của khách hàng, v.v. Khách hàng, hoạt động của nhân viên … tức là. Dữ liệu lớn, loại dữ liệu có số lượng lớn và đa dạng chảy vào công ty với tốc độ rất cao và rất phức tạp. Dữ liệu lớn thể hiện cả cơ hội và thách thức đối với việc quản lý trong các doanh nghiệp và tổ chức. Nếu tận dụng triệt để Dữ liệu lớn, họ sẽ hiểu rõ hơn về khách hàng của mình, giảm chi phí, tối ưu hóa sản phẩm / dịch vụ, tạo ra các quy trình thông minh hơn …

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ một phần nhỏ của dữ liệu lớn được phân tích để rút ra thông tin có ý nghĩa. Các công ty và tổ chức vẫn có nhiều cách để thu thập loại dữ liệu này. Nhưng làm thế nào để khai thác dữ liệu lớn?

Mấu chốt của vấn đề này là dữ liệu lớn cho các nhà quản lý. Dữ liệu lớn cho người quản lý là cuốn sách phi kỹ thuật hướng dẫn các nhà quản lý, lãnh đạo và tổ chức thực hiện các dự án dữ liệu lớn để tạo ra giá trị bền vững. Thông qua cuốn sách này, các nhà quản lý sẽ:

Thông tin cơ bản về dữ liệu lớn và lịch sử dữ liệu

Quá trình tạo ra giá trị từ Dữ liệu lớn và cách đo lường giá trị

Công nghệ dữ liệu lớn và cách phân tích dữ liệu đã thu thập để có được thông tin chi tiết có ý nghĩa

Các mẫu C-ADAPT tùy chỉnh giúp người quản lý quản lý thành công các dự án dữ liệu lớn

Nghiên cứu điển hình về các công ty đã sử dụng thành công Dữ liệu lớn, bao gồm Walmart, Huffington Post, Intel hoặc Airbnb

Trao đổi chuyên gia đã thực hiện các dự án dữ liệu lớn

Sau khi được trang bị đầy đủ, các nhà quản lý sẵn sàng sử dụng dữ liệu lớn để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và tổ chức của họ. Mẹo cuối cùng từ các chuyên gia là hãy cẩn thận rằng giá trị do các dự án dữ liệu lớn tạo ra vượt quá chi phí thực hiện. Điều này quyết định sự thành công của các nhà quản lý khi sử dụng Big Data.

Bài viết liên quan:

  • 21 cuốn sách về lãnh đạo hay nhất giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba
  • 5 Cẩm nang Kinh doanh nổi tiếng của Đại học Harvard

Dữ liệu lớn cho người quản lý
126.650 VND
Kích thước

20,5x13cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

388

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận