[Tải sách] Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp PDF

Bạn đang tìm quyển sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2020

và Tác Giả

Hilmon Sorey

,

Cory Bray

Bạn đang xem: Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Tác Giả

Hilmon Sorey

,

Cory Bray

Tác Giả

Hilmon Sorey

,

Cory Bray

Số Trang

252

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp PDF mới nhất

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Tải sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp
 

Quy Trình Bán Hàng là huyết mạch của một doanh nghiệp, và dù cho tổ chức hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, công cuộc tổ chức và phát triển lực lượng bán hàng luôn là trọng tâm được đề cao. 
Trong cuốn sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp tác giả Cory Bray và Hilmon Sorey cung cấp phương hướng để những người có trách nhiệm lập được kế hoạch rõ ràng trong việc huấn luyện đội ngũ kinh doanh, xây dựng văn hóa bán hàng trong toàn tổ chức, gia tăng hiệu quả làm việc và không ngừng cải thiện doanh số.

Tại doanh nghiệp, nhân viên bán hàng luôn gắn kết với nhiều đối tượng liên quan khác nhau, đòi hỏi sự kết hợp giữa nhiều lĩnh vực chuyên môn. Vì vậy, việc cải thiện chất lượng bán hàng không chỉ dừng lại ở phòng ban phụ trách kinh doanh, mà còn là nhiệm vụ của cả tập thể. Cuốn sách trên tay bạn hướng tới mục tiêu tổ chức lực lượng bán hàng chuyên nghiệp ở cấp độ cao hơn, để tất cả các phòng ban trong một tổ chức đều phát triển tư duy lấy khách hàng làm trung tâm. Chỉ khi một nền văn hóa hướng tới khách hàng được thiết lập xuyên suốt, quy trình bán hàng mới được vận hành hiệu quả.

Toàn bộ tổ chức là một hệ sinh thái xoay quanh công việc bán hàng. Để tận dụng tốt nhất cuốn sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp những người đọc đảm trách vị trí điều hành viên nên chia sẻ những thông tin trong sách với đồng nghiệp để mở ra cơ hội hợp tác, nhằm đạt được mục tiêu bán hàng. CEO có thể dùng cuốn sách để định chuẩn những giải pháp phù hợp với doanh nghiệp, đồng thời củng cố hệ sinh thái và nền văn hóa tổ chức lực lượng bán hàng. Giám đốc kinh doanh có thể sử dụng những chiến lược có trong sách để đảm bảo nhóm bán hàng của mình được trang bị đầy đủ, làm việc hiệu quả, có tinh thần trách nhiệm và có kỹ năng. Các giám đốc ở các phòng ban khác nhau có thể tìm ra những cách thức để phòng ban của họ hỗ trợ tìm kiếm, giữ chân và phát triển khách hàng…

Trong cuốn sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp được chia thành nhiều chương sách ngắn gọn để tạo ra lộ trình rõ ràng trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ bán hàng. 
 

Mời các bạn đón đọc : 

Top Những Sách Về Marketing Bán Chạy Nhất NewShop
Sách Quản Lý – Kinh Doanh Nên Đọc 1 Lần Trong Đời

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp được bán với giá 103.530đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp PDF

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp MOBI

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp EPUB

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp full

Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Quy trình bán hàng chuyên nghiệp

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

Kích thước

20x13cm

năm phát hành

Năm 2020

nhà văn

Hilton Sorey

,

Cory Bray

số trang

252

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066688550

20x13cm

Quy trình bán hàng chuyên nghiệp

Quá trình bán hàng là mạch máu của một doanh nghiệp và bất kể doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào thì việc tổ chức và phát triển lực lượng bán hàng luôn được chú trọng.

Trong cuốn sách
Quy trình bán hàng chuyên nghiệp Các nhà văn Cory Bray và Hilmon Sorey cung cấp cho các nhà quản lý cách lập kế hoạch rõ ràng để đào tạo đội bán hàng, xây dựng văn hóa bán hàng trong toàn tổ chức, cải thiện hiệu quả hoạt động và tiếp tục tăng doanh số bán hàng.

Trong một công ty, nhân viên bán hàng luôn làm việc với nhiều bên liên quan khác nhau, điều này đòi hỏi sự kết hợp của nhiều lĩnh vực chuyên môn. Vì vậy, việc nâng cao chất lượng bán hàng không chỉ giới hạn ở doanh số, mà là nhiệm vụ của toàn đội. Cuốn sách bạn đang cầm trên tay đề cập đến mục tiêu tổ chức dịch vụ hiện trường chuyên nghiệp ở cấp độ cao hơn để mọi bộ phận trong tổ chức phát triển tư duy lấy khách hàng làm trung tâm. Quy trình bán hàng chỉ có thể chạy hiệu quả nếu văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm được xây dựng toàn diện.

Toàn bộ tổ chức là một hệ sinh thái xoay quanh việc bán hàng. Để tận dụng tối đa cuốn sách Quy trình bán hàng chuyên nghiệp Độc giả điều hành nên chia sẻ thông tin có trong cuốn sách với các đồng nghiệp để mở ra cơ hội hợp tác nhằm đạt được mục tiêu bán hàng. Các CEO có thể sử dụng cuốn sách này để so sánh các giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của họ đồng thời củng cố hệ sinh thái lực lượng bán hàng và văn hóa doanh nghiệp. Các nhà quản lý bán hàng có thể sử dụng các chiến lược trong cuốn sách này để đảm bảo rằng đội bán hàng của họ có nguồn lực tốt, năng suất, phản ứng nhanh và có kỹ năng. Các nhà quản lý từ các bộ phận khác nhau có thể tìm cách để các bộ phận của họ giúp tìm kiếm, giữ chân và giành được khách hàng …

Trong cuốn sách Quy trình bán hàng chuyên nghiệp Cuốn sách được chia thành nhiều chương ngắn gọn nhằm đưa ra một lộ trình rõ ràng để xây dựng và phát triển đội ngũ bán hàng.

Mời các bạn đón đọc:

  • Sách Tiếp thị Bán chạy nhất của NewShop
  • Quản lý – Cuốn sách Kinh doanh Bạn Phải Đọc Một lần Trong Đời

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Quy trình bán hàng chuyên nghiệp
103.530 VND
năm phát hành

Năm 2020

nhà văn

Hilton Sorey

,

Cory Bray

nhà văn

Hilton Sorey

,

Cory Bray

số trang

252

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận