[Tải sách] Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán viết về chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia có Tác Giả

Phan Huy Khải

,

Phạm Văn Thạo

và Kích Thước

17×24 cm

Bạn đang xem: Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Phan Huy Khải

,

Phạm Văn Thạo

Kích Thước

17×24 cm

Kích Thước

17×24 cm

Nhà Xuất bản

Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Số Trang

192

Bìa

Mềm

Tải sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán PDF mới nhất

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 - Môn Toán

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 - Môn Toán

Tải sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán

Căn cứ phương án tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm 2022 cũng như dựa trên thực tế nhu cầu ôn luyện của học sinh, Công ty CP Giáo dục và Chuyển giao công nghệ Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 (gồm 05 cuốn theo các bài thi môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội).

Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiến thức phân hóa cao để xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022.

Nội dung bộ sách được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hành theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Cấu trúc mỗi cuốn sách bao gồm hai phần chính:

 Phần 1: Hệ thống kiến thức và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học.

 Phần 2: Một số đề tham khảo và đáp án.

Tác giả của bộ sách luyện thi là các chuyên gia giáo dục uy tín, là giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thái Nguyên và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT Quốc gia.

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được hiệu quả cũng như bước đầu chuẩn bị cho việc tổ chức kì thi tốt nghiệp THPT trên máy tính, mỗi cuốn sách có kèm theo một mã số để sử dụng miễn phí Ứng dụng Công nghệ Ôn thi 4.0. Với lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi uy tín, ứng dụng không những cho phép học sinh ôn luyện thi dưới hình thức làm bài thi thử trên nền tảng website và smartphone  mà còn cho phép các cơ sở giáo dục có thể tạo phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chế độ chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị. 

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán được bán với giá 44.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán PDF

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán MOBI

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia PDF

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán EPUB

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán full

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Môn Toán đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Kỳ thi tuyển sinh năm 2022 – Toán

Sách luyện thi trung học phổ thông

công ty triển lãm

hiệu sách giáo dục

năm phát hành

vào năm 2021

nhà văn

Phan Huy Khải

,

Phạm Văn Thảo

Kích thước

17x24cm

Biên tập viên

Đại học Quốc gia Hà Nội

số trang

192

trải ra

Dịu dàng

vào năm 2021

Kỳ thi tuyển sinh năm 2022 – Toán

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2022 và nhu cầu lưu ban thực tế của học sinh, Công ty Cổ phần Giáo dục và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam đã tổ chức biên soạn và xuất bản bộ sách. Xếp hạng cho năm 2022 (gồm 05 vở ôn thi các môn toán, văn, tiếng Anh, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội).

Bộ sách này có hai mục đích: tạo tiền đề cơ bản cho học sinh ôn thi để xét tuyển đầu vào và cung cấp những kiến ​​thức rất khác cho việc xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng năm 2022.

Nội dung bộ sách được sắp xếp theo chuẩn kiến ​​thức, năng lực chương trình THPT hiện hành theo mức độ đánh giá kỹ năng của học sinh. Cấu trúc của mỗi cuốn sách gồm hai phần chính:

Phần 1: Hệ thống kiến ​​thức và câu hỏi ôn tập kiến ​​thức môn học.

Phần 2: Một số câu hỏi và đáp án tham khảo.

người viết bộ truyện sách luyện thi là chuyên gia giáo dục uy tín, giáo sư Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thái Nguyên và là giáo viên dạy giỏi THCS – những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi THPT quốc gia.

Mỗi cuốn sách có các mã sử dụng miễn phí các ứng dụng công nghệ luyện thi chuyên dụng để luyện thi hiệu quả và chuẩn bị ban đầu cho việc tổ chức các kỳ thi tuyển sinh có máy tính hỗ trợ. 4.0 Với nhiều đề thi khác nhau được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi nổi tiếng, ứng dụng này không chỉ cho phép học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi dưới hình thức thi thử trên các trang web và nền tảng điện thoại thông minh, mà còn cho phép học sinh và các tổ chức tạo phòng thi cho học sinh được chuẩn bị sẵn các câu hỏi, đề thi và đánh giá tự động theo nhu cầu của từng đơn vị.

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

44,000 vnđ
nhà văn

Phan Huy Khải

,

Phạm Văn Thảo

Kích thước

17x24cm

Kích thước

17x24cm

Biên tập viên

Đại học Quốc gia Hà Nội

số trang

192

trải ra

Dịu dàng

Kỳ thi tuyển sinh năm 2022 - Toán
Kỳ thi tuyển sinh năm 2022 - Toán[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận