[Tải sách] Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 viết về chủ đề Sách Văn Học có Tác Giả

Nodoka Shinomaru

và Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Bạn đang xem: Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nodoka Shinomaru

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Kích Thước

13 x 18 cm

Số Trang

176

Bìa

Mềm

Tải sách Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 PDF mới nhất

Poco Ở Thế Giới Udon - Tập 3

Tải sách Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3

Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3

Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 – Khởi đầu mới tại Kagawa!

Về thăm tiệm mì của gia đình sau nhiều năm xa quê hương, Souta bất ngờ tìm thấy một đứa trẻ đang ngủ say sưa trong cái vạc lớn. Đứa trẻ ấy hóa ra là một chú chồn lửng có khả năng hóa thành người! Tuy rất hoang mang nhưng Souta vẫn đưa chú chồn về nhà chăm sóc và đặt tên bé là Poco. 

Sau một quãng thời gian chung sống với Poco, Souta nhận ra tình cảm của mình dành cho quê hương đã dần dần thay đổi. Anh lựa chọn thôi việc ở Tokyo để trở về Kagawa lập nghiệp, bắt đầu cuộc sống mới cùng cậu bé Poco hiếu động tại nơi làng quê thanh bình. Mỗi ngày Poco đều được khám phá thêm những điều mới mẻ tại “xứ sở mì Udon”, lúc nào cũng tràn đầy hứng khởi! Cậu bé không chỉ kết thân với bà lão hàng xóm và cô cháu gái, cùng nhảy múa với bạn Gao Gao, mà còn được ăn đùi gà rán thơm phức, được đi chơi công viên với cô bạn Nozomi, ngâm suối nước nóng cùng Souta và Nakajima. Cuộc sống của cả hai cứ thế trôi qua đầy vui vẻ và ấm áp. 

Nhớ lại ngày đầu gặp gỡ và nhìn vào quãng thời gian hiện tại, Souta cảm thấy những tháng ngày này thật giống như là mơ. Liệu cả hai còn được ở bên nhau đến khi nào? Mời các bạn tiếp tục dõi theo câu chuyện của bộ đôi Souta – Poco trong tập thứ ba Poco Ở Thế Giới Udon nhé! 

Mua sách Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 được bán với giá 42.240đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 PDF

Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 MOBI

Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 Sách Văn Học PDF

Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 EPUB

Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 full

Poco Ở Thế Giới Udon – Tập 3 đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Poco in Udon World – Tập 3

văn chương

công ty triển lãm

sổ bầu trời

năm phát hành

vào năm 2022

nhà văn

Nodoka Shinomaru

Biên tập viên

phụ nữ việt nam

Kích thước

13x18cm

số trang

176

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325002274

vào năm 2022

Poco in Udon World – Tập 3

Poco in Udon World - Tập 3


Poco in Udon World – Tập 3 – Một khởi đầu mới ở Kagawa!

Khi Souta trở về nhà sau nhiều năm ghé thăm tiệm mì của gia đình mình, anh bất ngờ thấy một đứa bé đang ngủ ngon lành trong một chiếc vạc lớn. Cậu bé này hóa ra là một con lửng với khả năng biến thành người! Dù rất bối rối nhưng Souta vẫn đưa con chồn về nhà để chữa trị và đặt tên là Poco.

Sau một thời gian sống với Poca, Souta nhận thấy tình cảm của mình dành cho quê hương đang dần thay đổi. Anh quyết định nghỉ việc ở Tokyo để trở về Kagawa và bắt đầu cuộc sống mới với cậu bé Poco hiếu động ở một ngôi làng yên bình. Mỗi ngày Poco đều khám phá ra những điều mới mẻ ở “xứ sở mì udon”, luôn tràn ngập niềm vui! Cậu bé không chỉ kết bạn với hàng xóm và những người cháu lớn tuổi, nhảy Gao Gao với bạn bè mà còn ăn chân gà rán ngon lành, đi chơi công viên với bạn Nozomi và tắm suối nước nóng cùng Souta và Nakaji. Cuộc sống của cả hai trôi qua vui vẻ và hạnh phúc.

Khi nhớ lại ngày đầu tiên họ gặp nhau và nhìn lại hiện tại, Souta cảm thấy những ngày đó giống như một giấc mơ. Hai người sẽ ở bên nhau bao lâu? Tiếp nối câu chuyện của bộ đôi Sout – Poco trong tập ba nhỏ trong thế giới udon Xin vui lòng!

Poco in Udon World - Tập 3
42.240 VND
nhà văn

Nodoka Shinomaru

Biên tập viên

phụ nữ việt nam

Biên tập viên

phụ nữ việt nam

Kích thước

13x18cm

số trang

176

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:00 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận