[Tải sách] Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

20.5 x 14 cm

Bạn đang xem: Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Số Trang

164

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao PDF mới nhất

 Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

Tải sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

Trước nay, dòng sách Self Help (sách truyền cảm hứng, giúp người đọc tìm thấy động lực vào những thời điểm mệt mỏi) đã vô cùng phổ biến và có rất nhiều quyển sách hay thuộc dòng sách này ra đời.
 

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao hy vọng mang lại cho quý độc giả một cái nhìn tươi sáng về cuộc đời từ những câu chuyện thật.
 

Khi lòng ta tan nát… như chả cá thát lát, hay lúc cảm thấy mỏi gối chùn chân với cuộc đời; thì có lẽ, những con người bước ra từ những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ cho bạn một cái vỗ vai, tiếp thêm nghị lực để bạn biết rằng: ừ thì… mình vẫn chưa phải là tuyệt vọng, hay chí ít bạn không phải là người bất hạnh duy nhất.
 

Do đặc thù công việc, tôi từng đi nhiều và có nhân duyên gặp gỡ nhiều người. Tôi tiếp xúc với những người thành đạt, giàu có và cũng gặp không ít người vô cùng nghèo khổ, bất hạnh. Trong khuôn khổ những trang viết này, tôi chủ yếu đề cập đến những trường hợp, hoàn cảnh kém may mắn; ít nhất là cho đến thời điểm tôi biết họ.
 

Tôi hy vọng rằng sự chia sẻ này không khiến các bạn nghĩ rằng tôi đang gieo vào lòng các bạn cảm giác nặng nề, day dứt trước những số phận ấy. Điều tôi mong ước là qua những gam màu tăm tối từ trong mỗi bức tranh của họ, chúng ta nhìn thấy được tia sáng của hy vọng từ những con người tưởng chừng không còn hy vọng… cũng như nhìn thấy sự may mắn của chính bản thân mình và nhận ra chúng ta đã diễm phúc biết bao nhiêu khi không, hoặc chưa rơi vào cảnh khốn cùng. Trên tất cả, đó là sự đồng cảm và chia sẻ.
 

Trong số họ, có không ít người vô cùng mạnh mẽ khi “dám” sống thay vì hành động tiêu cực. Họ chọn lựa thái độ sống lạc quan cùng tư duy tích cực. Họ là những tấm gương để chúng ta soi vào, nhìn lại mình, tự vấn và hoàn thiện bản ngã.
 

Tất cả những câu chuyện được kể đều là chuyện từ con người thật. Thật đến từng mái nhà, cái cây, ngọn cỏ, dòng sông… Họ có thể là một nhân vật được chọn quay phóng sự, hoặc nhân vật trong chương trình từ thiện, chương  trình thực tế hay những người tôi quen biết… Tất cả đều được ẩn danh hoặc đổi tên để bảo mật danh tính cho nhân vật. Đối với riêng tôi, mỗi nhân vật đều là một người thầy. Họ dạy tôi cách đối diện với những biến cố cuộc đời, cách dọn dẹp những hỗn độn thừa thãi và an yên đi tiếp.

Mua sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao được bán với giá 84.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao PDF

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao MOBI

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao Sách Kỹ Năng Sống PDF

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao EPUB

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao full

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Diều bay vì gió

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Pham Vu Anh Do

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5x14cm

số trang

164

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

Pham Vu Anh Do

Diều bay vì gió

Trước đây, dòng sách self-help (những cuốn sách truyền cảm hứng giúp người đọc tìm thấy động lực khi mệt mỏi) rất được yêu thích và rất nhiều cuốn sách hay đã ra đời từ bộ sách này.

Diều bay vì gió Tôi hy vọng điều này mang lại cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống từ một câu chuyện có thật.

Khi lòng ta tan nát … như cá chiên, hay khi ta cảm thấy mệt mỏi chán sống; có thể những người xuất hiện từ những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ vỗ lưng bạn, giúp bạn có thêm nghị lực để nói điều tốt … Tôi vẫn chưa từ bỏ hy vọng, hoặc ít nhất bạn không phải là người duy nhất không vui mừng.

Do tính chất công việc, tôi phải đi nhiều và gặp gỡ nhiều người. Tôi giao tiếp với những người giàu có và thành công và tôi cũng biết nhiều người rất nghèo và bất hạnh. Trong những trang này, tôi chủ yếu đề cập đến những trường hợp và hoàn cảnh khó khăn; Ít nhất là cho đến khi tôi gặp anh ấy.

Tôi hy vọng cuộc trao đổi này không làm cho bạn nghĩ rằng tôi đã làm cho bạn cảm thấy nặng nề và dày vò bởi số phận này. Tất cả những gì tôi muốn là sống sót Trong gam màu tối của mỗi bức tranh của anh, chúng ta thấy ánh sáng hy vọng từ những con người tưởng chừng như vô vọng … và thấy được hạnh phúc của chính mình và nhận ra mình thật may mắn biết bao khi không hoặc không rơi vào cảnh khốn cùng. Đó là tất cả về sự đồng cảm và chia sẻ.

Trong số họ có nhiều người rất mạnh mẽ khi “dám” sống chứ không phải là hành xử tiêu cực. Bạn chọn cách nhìn lạc quan về cuộc sống với tư duy tích cực. Chúng là những tấm gương mà chúng ta có thể nhìn thấy, xem xét, đặt câu hỏi và cải thiện.

Tất cả những câu chuyện được kể là từ người thật việc thật. Chân thực đến từng mái nhà, từng gốc cây, từng ngọn cỏ, từng dòng sông … Bạn có thể là nhân vật được chọn để đưa tin, hoặc nhân vật trong một chương trình nhân đạo, chương trình thực tế, hoặc bất cứ ai mà tôi biết … Tất cả đều ẩn danh hoặc đã được đổi tên bảo vệ ID nhân vật. Đối với cá nhân tôi, mỗi nhân vật đều là một người thầy. Họ dạy tôi cách đối mặt với những biến cố trong cuộc sống, cách dọn dẹp những thứ lộn xộn dư thừa và bình tĩnh tiến về phía trước.

                Diều bay vì gió
84.150 đ
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5x14cm

Kích thước

20,5x14cm

số trang

164

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận