[Tải sách] Giáng Sinh Yêu Thương PDF

Bạn đang tìm quyển sách Giáng Sinh Yêu Thương định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Giáng Sinh Yêu Thương viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12-2015

và Kích Thước

14,5 x 20,5

Bạn đang xem: Giáng Sinh Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12-2015

Kích Thước

14,5 x 20,5

Kích Thước

14,5 x 20,5

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

Barcode

8935086837429

Tải sách Giáng Sinh Yêu Thương PDF mới nhất

Giáng Sinh Yêu Thương

Giáng Sinh Yêu Thương

Tải sách Giáng Sinh Yêu Thương PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Giáng Sinh Yêu Thương

Giáng Sinh Yêu Thương

   Một quyển sách chứa đựng những giá trị nhân văn nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi. Dù bạn đã lớn hay vẫn còn là một đứa trẻ, thật sự, bạn không nên bỏ lỡ một cuốn sách tuyệt vời như thế này. Không dùng những ngôn từ quá hoa mỹ hay cách viết cường điệu hóa những chi tiết, Giáng Sinh Yêu Thương đơn giản chỉ là câu chuyện được kể xuyên suốt về cuộc gặp gỡ giữa một người đàn ông vốn chỉ-biết-đến-mình, sau cuộc gặp gỡ kì lạ giữa những hồn ma, ông đã hoàn toàn trở thành một con người ấm áp và biết quan tâm đến mọi người hơn.

   Vậy đó, dù nội dung khá đơn giản, nhưng bài học mà Giáng Sinh Yêu Thương đem lại cho chúng ta thì lại lớn hơn rất nhiều. Ngoài ra, cuốn sách cũng cho ta thấy được một phần những mặt tối của xã hội thời đó – một bản cáo trạng đối với chủ nghĩa tư bản công nghiệp thế kỷ 19. Chính xã hội đương thời đã góp phần tạo nên bản chất những con người thời đó: vô cảm, hờ hững với mọi thứ xung quanh mình và Ebenezer Scrooge chính là nhân vật đại diện cho đại đa số những con người ở thời đại tăm tối đó.

   Bản thân Ebenezer Scrooge là hiện thân của mùa đông khắc nghiệt. Song mùa đông nào rồi cũng phải qua đi để mùa xuân vui tươi rộn ràng lan tràn khắp muôn nơi. Vì vậy trái tim của Scrooge dù thật băng giá, hà khắc nhưng trong thâm sâu vẫn le lói ngọn lửa thiện ý đầy ấm áp, mỗi lúc càng bùng lên mạnh mẽ, làm tan chảy những lớp ký ức chai lạnh khi những Hồn ma giúp ông lần giở từng trang đời của mình.

   Giáng Sinh Yêu Thương đã vượt khỏi khuôn khổ là một quyển sách dành riêng cho mùa lễ trọng hàng năm, nó là lời nhắc nhở, hướng con người quay về những giá trị tinh thần cao đẹp, sống đúng theo quy luật cuộc đời, quy luật của tình người.

Mua sách Giáng Sinh Yêu Thương ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Giáng Sinh Yêu Thương được bán với giá 86.240đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Giáng Sinh Yêu Thương PDF

Giáng Sinh Yêu Thương MOBI

Giáng Sinh Yêu Thương Sách Kỹ Năng Sống PDF

Giáng Sinh Yêu Thương EPUB

Giáng Sinh Yêu Thương full

Giáng Sinh Yêu Thương đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giáng sinh vui vẻ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

nhà văn

Charles Dickens

năm phát hành

Tháng 12 năm 2015

Kích thước

14,5 x 20,5

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

mã vạch

8935086837429

Charles Dickens

Giáng sinh vui vẻ

Sách chứa đựng những giá trị nhân văn nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi. Dù bạn là người lớn hay trẻ nhỏ, bạn thực sự không nên bỏ lỡ một cuốn sách hay như thế này. Không sử dụng ngôn ngữ quá phức tạp hoặc quá nhiều chi tiết, Giáng sinh vui vẻ dễ Câu chuyện được kể thông qua cuộc gặp gỡ giữa một người đàn ông chỉ biết đến bản thân và người, sau cuộc gặp gỡ kỳ lạ với một hồn ma, đã hoàn toàn biến thành một người ấm áp và biết quan tâm đến nhiều người hơn.

Vậy đó, tuy nội dung khá đơn giản nhưng bài Giáng sinh vui vẻ Còn rất nhiều thứ khác dành cho chúng tôi. Ngoài ra, cuốn sách này cũng cho thấy một chút mặt tối của xã hội lúc bấy giờ – sự đào thải của chủ nghĩa tư bản công nghiệp thế kỷ 19. thờ ơ với mọi thứ xung quanh họ. anh ta và Ebenezer Scrooge là những nhân vật đại diện cho hầu hết mọi người trong thời đại đen tối này.

Bản thân Ebenezer Scrooge là hình ảnh thu nhỏ của mùa đông khắc nghiệt. Nhưng mùa đông nào cũng phải trôi qua để mùa xuân dễ chịu lan tỏa khắp nơi. Vì vậy, trái tim Scrooge, dù lạnh lùng và cứng rắn, vẫn ánh lên trong sâu thẳm lòng nhân ái ấm áp của anh, ngày càng mạnh mẽ hơn, làm tan chảy những tầng ký ức đóng băng khi các linh hồn giúp anh. Anh lật từng trang của cuộc đời mình.

Giáng sinh vui vẻ vượt ra ngoài phạm vi của những cuốn sách dành riêng cho ngày lễ hàng năm, đó là lời khuyên, hướng dẫn con người trở về với những giá trị tinh thần cao quý, sống theo quy luật của cuộc sống, quy luật của nhân loại.

86.240 VND
năm phát hành

Tháng 12 năm 2015

Kích thước

14,5 x 20,5

Kích thước

14,5 x 20,5

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

mã vạch

8935086837429

Giáng sinh vui vẻ
Giáng sinh vui vẻ [/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:02 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận