[Tải sách] Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money PDF

Bạn đang tìm quyển sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

17.5 x 13.5 cm

và Tác Giả

Nguyễn Anh Dũng

Bạn đang xem: Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

17.5 x 13.5 cm

Tác Giả

Nguyễn Anh Dũng

Tác Giả

Nguyễn Anh Dũng

Số Trang

240

Nhà Xuất bản

Phương Đông

Bìa

Mềm

Tải sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money PDF mới nhất

Biến Mọi Thứ Thành Tiền - Make Money

Tải sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money

Biến Mọi Thứ Thành Tiền

Bí quyết giúp bạn thoát nghèo để đạt được thành công và giàu có thực sự
“Biến mọi thứ thành tiền” là cuốn sách xoay quanh chủ đề tài chính cá nhân. Đây là vấn đề đang được nhiều người, trong đó có các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Cuốn sách định hướng người đọc về cách kiếm tiền, tư duy làm giàu, cách áp dụng những phương pháp làm giàu vào cuộc sống và phát triển bản thân.

Bí quyết giúp bạn thoát nghèo để đạt được thành công và giàu có thực sự ở đây không phải là công thức cho tất cả mọi người. Cuốn sách chỉ ra cho bạn phương thức, công cụ phù hợp đạt được cơ hội chiến thắng là hiểu chính bản thân mình.

“Biến mọi thứ thành tiền” gồm 3 phần lớn:
Phần 1: Khát vọng biến mọi thứ thành tiền
Phàn 2: Biến mọi thứ thành tiền
Phần 3: Sáng tạo dòng tiền
Dường như danh từ “tiền” được nhắc đến xuyên suốt cả cuốn sách. Vậy thế nào là tiền? Trong quan niệm của mỗi người, vai trò của tiền là gì? Ngay trong phần một của cuốn sách đã chỉ ra cho người đọc, việc kiếm tiền gây ra nhiều khó khăn. Mỗi một người sẽ đi tìm ra khó khăn của riêng mình, bắt đầu tìm kiếm giá trị của tiền, cách thức phát triển đồng tiền. Đồng tiền sống là đồng tiền có thể tự động hóa, tái tạo và tạo ra giá trị thành công.

Cuốn sách được doanh nhân trẻ thành đạt Nguyễn Anh Dũng, người biến những trang sách tri thức mang lại giá trị tốt đẹp cho con người. Mong muốn của anh sẽ gợi mở nguồn cảm hứng khởi nghiệp, mở rộng góc nhìn và có quyết định sáng suốt hơn cho các doanh nhân, bạn trẻ.

Tác giả chia sẻ:
“Tiền được tạo ra bởi trí tuệ, sức lao động, thời gian của con người nên những gì tạo ra trí tuệ, sức khỏe, tiết kiệm thời gian đều sẽ tạo ra tiền.”

“Cuộc chơi về tiên là cuộc chơi mà tất cả mọi người trong xã hội này đều phải trải qua. Vì vậy chúng ta hãy đồng ý với nhau rằng những người được học, được biết, được rèn luyện chắc chắn sẽ có được thành quả tốt hơn và xứng đáng hơn thay vì chờ đợi sự may mắn.”

Cuốn sách “Biến mọi thứ thành tiền” này có thể không phải là phương thứ duy nhất nhưng nó đã minh chứng bằng sự thành công của Sbooks – một doanh nghiệp trẻ sớm đạt được những thành tựu trong khoảng thời gian ngắn.

Mua sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/05/2024, sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money được bán với giá 146.160đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money PDF

Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money MOBI

Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money EPUB

Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money full

Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Kiếm tiền – kiếm tiền

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

17,5×13,5cm

nhà văn

Nguyễn Anh Dũng

số trang

240

Biên tập viên

phía đông

trải ra

Dịu dàng

vào năm 2022

kiếm tiền từ mọi thứ

Bí mật sẽ giúp bạn thoát khỏi nghèo đói và đạt được thành công và thịnh vượng đích thực
“Tudo ao Dinheiro” là cuốn sách xoay quanh chủ đề tài chính cá nhân. Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, kể cả các bạn trẻ. Cuốn sách này hướng dẫn người đọc cách kiếm tiền, suy nghĩ về việc làm giàu và áp dụng các phương pháp làm giàu trong cuộc sống và hoàn thiện bản thân.

Bí quyết thoát nghèo và đạt được sự giàu có và thành công thực sự không phải là công thức dành cho tất cả mọi người. Cuốn sách chỉ ra cách đi đúng, cách đúng đắn để giành lấy cơ hội chính là hiểu rõ bản thân.

“Cash Everything” bao gồm 3 phần chính:
Phần 1: Mong muốn kiếm tiền từ mọi thứ
Phần thứ hai: Biến mọi thứ thành tiền mặt
Phần 3: Tạo dòng tiền
Từ “tiền” dường như được đề cập trong suốt cuốn sách này. Vậy tiền là gì? Vai trò của tiền bạc đối với mỗi người là gì? Ngay trong phần đầu tiên của cuốn sách này, người đọc đã được cảnh báo rằng việc kiếm tiền gặp rất nhiều khó khăn. Mỗi người đều sẽ tìm thấy khó khăn của riêng mình, sẽ tìm kiếm giá trị của đồng tiền, cách phát triển đồng tiền. Tiền tệ trực tiếp là một loại tiền tệ tự động hóa, tái tạo và tạo ra giá trị thành công.

Cuốn sách này được viết bởi doanh nhân trẻ thành đạt Nguyễn Anh Dũng, người lật những trang sách tri thức để gia tăng giá trị cho con người. Niềm đam mê của bạn sẽ truyền cảm hứng cho các công ty khởi nghiệp, mở rộng tầm nhìn và đưa ra quyết định thông minh hơn cho các doanh nhân trẻ và những người trẻ tuổi.

Tác giả chia sẻ:
“Tiền được tạo ra bởi trí tuệ con người, công việc và thời gian, vì vậy những gì tạo ra trí tuệ, sức khỏe và tiết kiệm thời gian tạo ra tiền”.

“Biệt thự là một trò chơi mà tất cả mọi người trong xã hội này đều phải trải qua. Vì vậy, chúng ta hãy đồng ý rằng những người được học hành, nổi tiếng và được đào tạo chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt hơn, xứng đáng hơn là trông chờ vào vận may ”.

Cuốn sách Kiếm tiền từ mọi thứ này có thể không phải là cách duy nhất, nhưng nó chứng minh sự thành công của Sbooks – một công ty khởi nghiệp đạt được những chiến thắng sớm trong thời gian kỷ lục.

Kiếm tiền - kiếm tiền
146.160 VND
Kích thước

17,5×13,5cm

nhà văn

Nguyễn Anh Dũng

nhà văn

Nguyễn Anh Dũng

số trang

240

Biên tập viên

phía đông

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận