[Tải sách] Bão Giông Mới Là Cuộc Đời PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bão Giông Mới Là Cuộc Đời định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bão Giông Mới Là Cuộc Đời viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Số Trang

336

Bạn đang xem: Bão Giông Mới Là Cuộc Đời PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

336

Số Trang

336

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Bão Giông Mới Là Cuộc Đời PDF mới nhất

Bão Giông Mới Là Cuộc Đời

Tải sách Bão Giông Mới Là Cuộc Đời PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bão Giông Mới Là Cuộc Đời

Bão Giông Mới Là Cuộc Đời
 

Chúng ta có luôn hài lòng với cuộc sống của mình không? Chư vị thánh hiền trong quá khứ dạy rằng nếu chia đời mình thành mười phần bằng nhau, ta thường chỉ thấy hạnh phúc một hoặc hai phần. Đức Phật cũng luôn dạy rằng đời là bể khổ. Dẫu không phải là đau khổ của sinh lão bệnh tử thì cũng không tránh được nỗi đau khi xa lìa người thân yêu, đối mặt với kẻ thù và không đạt được những điều mong muốn.

Một số người chỉ mong cầu thuận cảnh và không muốn đối mặt với khổ đau nằm ẩn trong những thuận cảnh đó. Điều này hoàn toàn phi thực tế. Cuộc sống luôn đầy bão giông và những chuyến đi gập ghềnh. Bên cạnh đó, nếu không có gió, sương, tuyết và mưa sẽ không có hoa nở vào mùa xuân hay trái ngọt vào mùa thu. Ngoài ra, rất nhiều người tin rằng lòng vị tha, nỗ lực vì hạnh phúc của người khác, không mang lại phần thưởng gì; họ không nhận ra rằng đó mới chính là phần thưởng xứng đáng nhất. Họ nghĩ rằng chấp nhận chân lý vô thường sẽ làm giảm ước muốn cháy bỏng và tham vọng của họ mà không hề nhận ra rằng sống với chân lý vô thường làm cho cuộc sống trở nên vi diệu hơn. Thay vào đó, họ dành thời gian lo lắng về tài sản và danh tiếng. Thật không may, không ai trong số họ được đảm bảo một cái chết an bình, nói gì đến hạnh phúc trong những đời tương lai. Chúng ta cần trở thành bậc thầy của nội tâm mình. Bất kể tình hình phức tạp thế nào hay cuộc sống không thể chịu đựng được ra sao, phương thuốc tốt nhất cho cuộc sống là thực hành những gì Đức Phật đã dạy.

Quyển sách Bão Giông Mới Là Cuộc Đời tập hợp những bài viết và thuyết pháp của tác giả – nhà sư Khenpo Sodargye mang những thông điệp gần gũi, giản đơn mà lại đầy thuyết phục để người đọc có thể tự điều phục tâm, vượt qua những khổ đau của cuộc đời.
Hy vọng cuốn sách này có thể mang đến sự an dịu cùng hạnh phúc cho nhiều người hơn trong thời kỳ nhiễu loạn này.
 

Các bạn có thể tham khảo :

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2020 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

Nhà sách Newshop hân hanh mời bạn đọc!

Mua sách Bão Giông Mới Là Cuộc Đời ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Bão Giông Mới Là Cuộc Đời được bán với giá 92.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bão Giông Mới Là Cuộc Đời PDF

Bão Giông Mới Là Cuộc Đời MOBI

Bão Giông Mới Là Cuộc Đời Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bão Giông Mới Là Cuộc Đời EPUB

Bão Giông Mới Là Cuộc Đời full

Bão Giông Mới Là Cuộc Đời đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bão tố là cuộc sống mới

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Khenpo Sodargye

năm phát hành

Năm 2020

số trang

336

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8935280905429

Khenpo Sodargye

Bão tố là cuộc sống mới

Chúng ta có luôn hài lòng với cuộc sống của mình không? Các nhà hiền triết ngày xưa đã dạy rằng khi chúng ta chia cuộc sống của mình thành mười phần bằng nhau, chúng ta thường chỉ hạnh phúc trong một hoặc hai phần. Đức Phật cũng luôn dạy rằng cuộc đời là bể khổ. Dù không phải do sinh, lão, bệnh, tử, nhưng nỗi đau khi phải chia lìa những người thân yêu, đối mặt với kẻ thù và không đạt được điều mình muốn là điều khó tránh khỏi.

Một số người chỉ đơn giản mong muốn những hoàn cảnh thuận lợi và không muốn đối mặt với những đau khổ vốn có trong những hoàn cảnh thuận lợi đó. Nó thực sự không có thật. Cuộc đời đầy giông tố và những chuyến đi gập ghềnh. Cũng vậy, không có gió, sương, tuyết và mưa, không có hoa vào mùa xuân và không có trái ngọt vào mùa thu. Hơn nữa, nhiều người cho rằng lòng vị tha, mưu cầu hạnh phúc của người khác là không vụ lợi; Họ không nhận ra rằng đây là món quà quý giá nhất. Họ nghĩ rằng chấp nhận sự thật vô thường sẽ làm giảm đi những khát khao và hoài bão cháy bỏng của họ, và họ không nhận ra rằng sống theo sự thật vô thường làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Thay vào đó, họ dành thời gian để lo lắng về sự giàu có và danh tiếng. Thật không may, cả hai đều không được đảm bảo một cái chết êm đềm, ít hạnh phúc hơn nhiều, trong cuộc sống tương lai của họ. Chúng ta phải là người làm chủ chính mình. Dù hoàn cảnh phức tạp hay cuộc sống khó chịu đến đâu, liều thuốc tốt nhất để sống là thực hành những gì Đức Phật đã dạy.

Sách Bão tố là cuộc sống mới Tổng hợp các bài báo và bài giảng của tác giả – A Monk Khenpo Sodargye Mang thông điệp gần gũi, giản dị và hấp dẫn giúp người đọc kiểm soát suy nghĩ và vượt qua những khốn khó trong cuộc sống.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này có thể mang lại bình yên và hạnh phúc cho nhiều người hơn nữa trong những thời điểm đầy biến động này.

Như tài liệu tham khảo:

  • 50 cuốn sách hay nhất bạn phải đọc để có một năm mới vui vẻ 2020
  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếcc

Nhà sách Newshop rất vui được mời các bạn đón đọc!

Bão tố là cuộc sống mới
92.650 VND
năm phát hành

Năm 2020

số trang

336

số trang

336

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận