[Tải sách] Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo PDF

Bạn đang tìm quyển sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

13×20.5cm

Bạn đang xem: Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

13×20.5cm

Kích Thước

13×20.5cm

Số Trang

288

Nhà Xuất bản

Trẻ

Bìa

Mềm

Tải sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo PDF mới nhất

Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo

Tải sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo

Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo
 

Trong cuốn Phẩm chất lãnh đạo, John L. Hennessy, Chủ tịch Tập đoàn Alphabet (công ty mẹ của Google), cựu Chủ tịch Đại học Standford và “Cha đẻ của Thung lũng Silicon”, đã chia sẻ những yếu tố cốt lõi của khả năng lãnh đạo – những yếu tố từng giúp ông trở thành một nhà khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực công nghệ, một học giả được trọng vọng và một nhà quản lý đáng kính.

Trong cách tiếp cận với lĩnh vực lãnh đạo, Hennessy tập trung vào hành trình hơn là điểm đến. Mỗi chương của Phẩm chất lãnh đạo đều phân tích những yếu tố quan trọng đã định hình nên sự nghiệp của ông, về mặt lý thuyết và thực hành. Ông bàn về vai trò then chốt của mười yếu tố đối với sự nghiệp phong phú, đa lĩnh vực của ông, đó là tính khiêm tốn, sự chân thật, lòng tin, tinh thần lãnh đạo phụng sự, lòng đồng cảm, sự can đảm, tinh thần cộng tác, đổi mới, ham hiểu biết, khả năng kể chuyện và di sản.

Hennessy lồng ghép những yếu tố trên thành các câu chuyện bổ ích, chẳng hạn cuộc gặp gỡ của ông với các lãnh đạo khác ở Thung lũng Silicon như Jim Clark – nhà sáng lập Netscape, Condoleezza Rice –  cựu Ngoại trưởng Mỹ và cựu hiệu trưởng Standford, John Arrillaga – một trong những nhà phát triển bất động sản thương mại thành công nhất Thung lũng Silicon, và Phil Knight – nhà sáng lập hãng Nike, nhà hảo tâm và nhà đồng sáng lập Học bổng Knight-Hennessy tại Đại học Standford. 

Từ chính phủ tới giáo dục, thương mại và các tổ chức phi lợi nhuận, nhu cầu có một đội ngũ lãnh đạo hiệu quả đang thôi thúc hơn bao giờ hết. Cuốn sách này là tài liệu cần thiết cho những ai được giao nhiệm vụ lãnh đạo một tổ chức có kết cấu phức tạp trong các lĩnh vực học thuật, kinh doanh hoặc phi lợi nhuận.
 

Các bạn có thể tham khảo :

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2020 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

Nhà sách Newshop hân hanh mời bạn đọc!

Mua sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo được bán với giá 96.800đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo PDF

Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo MOBI

Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo Sách Kỹ Năng Sống PDF

Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo EPUB

Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo full

Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

phẩm chất của một nhà lãnh đạo

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

nhà văn

John L Hennessy

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

13×20,5cm

số trang

288

Biên tập viên

Trẻ tuổi

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8934974167129

John L Hennessy

phẩm chất của một nhà lãnh đạo

Trong phần Lãnh đạo, John L. Hennessy, chủ tịch Alphabet Corporation (công ty mẹ của Google), cựu chủ tịch Đại học Stanford và là “Cha đẻ của Thung lũng Silicon”, chia sẻ những yếu tố chính của phẩm chất lãnh đạo khiến ông trở thành một doanh nhân công nghệ thành công, một nhà khoa học được kính trọng, và Giám đốc điều hành đáng kính.


Trong cách tiếp cận lãnh đạo của mình, Hennessy tập trung vào hành trình chứ không phải đích đến. Mỗi chương của The Quality of Leadership xem xét các yếu tố quan trọng đã hình thành nên sự nghiệp của ông, cả về lý thuyết và thực tiễn. Anh ấy thảo luận về vai trò quan trọng của mười yếu tố trong sự nghiệp phong phú và đa dạng của mình: khiêm tốn, trung thực, đáng tin cậy, sự lãnh đạo của người phục vụ, sự đồng cảm và cam kết, lòng dũng cảm, sự cộng tác, sự đổi mới, sự tò mò, kể chuyện và di sản.


Hennessy kết hợp những yếu tố này vào những câu chuyện hữu ích, chẳng hạn như các cuộc gặp gỡ của ông với các giám đốc điều hành khác của Thung lũng Silicon như Jim Clark – người sáng lập Netscape, Condoleezza Rice – cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ và cựu giám đốc Stanford John Arrillaga, một trong những Nhà phát triển thành công nhất ở Thung lũng Silicon quảng cáo. Bất động sản ở thung lũng và Phil Knight, người sáng lập Nike, nhà từ thiện và đồng sáng lập Học bổng Knight-Hennessy tại Đại học Stanford.


Từ chính phủ đến giáo dục cho đến các tổ chức kinh doanh và phi lợi nhuận, nhu cầu về sự lãnh đạo hiệu quả đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Cuốn sách này rất cần thiết cho bất kỳ ai được giao nhiệm vụ trong các tổ chức phức tạp hàng đầu trong lĩnh vực học thuật, kinh doanh hoặc phi lợi nhuận.

Như tài liệu tham khảo:

  • 50 cuốn sách hay nhất bạn phải đọc để có một năm mới vui vẻ 2020
  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếcc

Nhà sách Newshop rất vui được mời các bạn đón đọc!

phẩm chất của một nhà lãnh đạo
96.800 VND
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

số trang

288

Biên tập viên

Trẻ tuổi

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận