[Tải sách] Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

304

Bìa

Mềm

Tải sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi PDF mới nhất

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi

Tải sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi 

 

Ai trong chúng ta hẳn đã có lúc cảm thấy khó xử khi đối mặt với một đứa trẻ không vâng lời, một đồng nghiệp vô lý hoặc người bạn đời khó chịu. Thực tế, những hành vi “không đúng đắn” luôn đầy rẫy quanh ta: Học sinh cá biệt, trẻ phạm tội vị thành niên, người bị bệnh tâm thần… Làm sao để thay đổi họ?

Trong Changeable – Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi, J. Stuart Ablon đề xuất một phương pháp đột phá để thay đổi hành vi con người. Ông gọi là Collaborative Problem Solving (CPS) – Phương pháp giải quyết vấn đề thông qua hợp tác. Trọng tâm của phương pháp nằm ở lập luận con người không cố tình cư xử không đúng mực hay chống đối mà vì họ thiếu các kỹ năng tư duy cần thiết để đáp ứng các kỳ vọng và giải quyết xung đột.

Chính vì lẽ đó, trong cuốn sách của mình, thông qua phương pháp CPS, J. Stuart Ablon đưa ra các tư duy mới về kỷ luật, xung đột, các mối quan hệ, cách giải quyết vấn đề, cũng như các công cụ đã được khoa học kiểm chứng để giải quyết các xung đột trong cuộc sống.

Sách có tổng cộng 7 chương. Chương đầu tiên giới thiệu ý tưởng con người sẽ luôn cư xử đúng đắn nếu họ có khả năng làm vậy. Chương 2 cung cấp các bằng chứng khoa học cho thấy kỹ năng là yếu tố quyết định hành vi. Chương 3 xác định phương pháp thưởng phạt truyền thống gây hại nhiều hơn lợi. Chương 4 trình bày phương pháp thực tế để giải quyết vấn đề.

Câu chuyện tác giả và các đồng nghiệp đã ứng dụng thành công phương pháp này như thế nào và cách ứng dụng phương pháp CPS với nhóm làm việc và gia đình, bạn bè được giới thiệu trong chương 5 và chương 6.

Giống như tên của cuốn sách – Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi, cuốn sách mang đến cái nhìn lạc quan và khoa học về cách chúng ta nên làm để vượt qua các thách thức trong quá trình tương tác của con người với con người, giúp chính mình và người khác thay đổi một cách hiệu quả

BOX

Tiến sĩ J. Stuart Eblon là một nhà tâm lý học lâm sàng chuyên về thấu hiểu và giúp đỡ trẻ em, thanh thiếu niên và những người trưởng thành có hành vi sai lệch. Eblon là giám đốc của tổ chức Think:Kids tại Khoa Tâm thần, Bệnh viện đa khoa Massachusetts. Ông cũng là Phó giáo sư và Chủ tịch của Tổ chức Thomas G. Stemberg về tâm thần học trẻ em và thanh thiếu niên tại Khoa Y Trường Đại học Harvard. Tiến sĩ Eblon hướng dẫn các bậc cha mẹ, các chuyên gia giáo dục, bác sĩ lâm sàng, nhà quản lý, nhà lãnh đạo và trao đổi ý kiến với các trường học, các chương trình điều trị và các tổ chức khác khắp nơi trên thế giới về Phương pháp Giải quyết vấn đề thông qua hợp tác (Collaborative Problem Solving – CPS).

Các bài viết liên quan.

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công

Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu.

 

Mua sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi được bán với giá 121.440đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi PDF

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi MOBI

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi Sách Kỹ Năng Sống PDF

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi EPUB

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi full

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Mọi thứ có thể thay đổi

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

nhà văn

Tiến sĩ

,

J Stuart Ablon

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

304

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086850596

Tiến sĩ

Mọi thứ có thể thay đổi

Hẳn ai trong chúng ta cũng từng cảm thấy khó chịu trước một đứa trẻ nghịch ngợm, một đồng nghiệp vô lý hoặc một đối tác khó chịu. Trên thực tế, chúng ta đang bị bao vây bởi những hành vi “bất quy tắc” ở khắp mọi nơi: học sinh bị cô lập, trẻ vị thành niên phạm pháp, người mắc bệnh tâm thần… Làm thế nào để thay đổi nó?

Trong biến – Mọi thứ có thể thay đổi, J. Stuart Ablon đề xuất một phương pháp cách mạng để thay đổi hành vi của con người. Ông gọi nó là Giải quyết vấn đề hợp tác (CPS). Trọng tâm của phương pháp này là lập luận rằng mọi người không có mục đích cư xử xấu hoặc ác ý mà là do họ thiếu các kỹ năng tư duy cần thiết để đáp ứng kỳ vọng và giải quyết xung đột.

Vì lý do này, J. Stuart Ablon trong cuốn sách của mình đã đưa ra một cách suy nghĩ mới về kỷ luật, xung đột, các mối quan hệ, giải quyết vấn đề và các công cụ thông qua phương pháp CPS. Giải quyết xung đột trong cuộc sống đã được khoa học chứng minh.

Cuốn sách này có tổng cộng 7 chương. Chương đầu tiên giới thiệu ý tưởng rằng mọi người sẽ luôn cư xử tốt nếu họ có thể làm như vậy. Chương 2 cung cấp bằng chứng khoa học rằng khả năng là yếu tố quyết định hành vi. Chương 3 xác định các phần thưởng và hình phạt truyền thống gây hại nhiều hơn lợi. Chương 4 trình bày các phương pháp thực hành để giải quyết vấn đề.

Câu chuyện về cách tác giả và các đồng nghiệp của ông đã sử dụng thành công phương pháp này và cách phương pháp CPS có thể được áp dụng cho các nhóm làm việc, các thành viên trong gia đình và bạn bè được trình bày trong Chương 5 và 6.

Như tiêu đề của cuốn sách- Mọi thứ có thể thay đổiCuốn sách này cung cấp một quan điểm khoa học lạc quan về cách chúng ta nên đáp ứng những thách thức trong tương tác giữa con người và giúp đỡ bản thân và những người khác thay đổi một cách hiệu quả.

THU NGÂN

DR. J. Stuart Eblon là một nhà tâm lý học lâm sàng chuyên tìm hiểu và giúp đỡ trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn có hành vi lệch lạc. Eblon là giám đốc của Think: Kids tại Khoa Tâm thần tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts. Ông cũng là Phó Giáo sư và Chủ tịch của Tổ chức Thomas G. Stemberg về Tâm thần học Trẻ em và Vị thành niên tại Trường Y Harvard. dr. Eblon hướng dẫn các bậc cha mẹ, nhà giáo dục, bác sĩ, quản trị viên, nhà lãnh đạo và các nhà nghiên cứu đầu não với các trường học, chương trình chăm sóc và các tổ chức khác trên toàn thế giới về Hợp tác giải quyết vấn đề (CPS).

Bài viết liên quan.

  • Bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội của bạn để mở khóa bí mật thành công.
  • Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhấtt

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

Mọi thứ có thể thay đổi
121.440 VND
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

304

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 14:10 - 12/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận