[Tải sách] Chiến Thắng Bằng Mọi Giá PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chiến Thắng Bằng Mọi Giá định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chiến Thắng Bằng Mọi Giá viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

15.5 x 24

và Năm Xuất Bản

04-2014

Bạn đang xem: Chiến Thắng Bằng Mọi Giá PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15.5 x 24

Năm Xuất Bản

04-2014

Năm Xuất Bản

04-2014

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

456

Bìa

Mềm

Tải sách Chiến Thắng Bằng Mọi Giá PDF mới nhất

Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

Tải sách Chiến Thắng Bằng Mọi Giá PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

Cuốn sách này là một trong những tác phẩm do các tác giả nước ngoài viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người Anh Cả vô cùng kính mến của Quân đội nhân dân Việt Nam. Bằng những tư liệu phong phú từ nhiều nguồn khác nhau, tác giả Cecil B. Currey đã dựng lại một cách sinh động những chặng đường lịch sử mà Đại tướng đã trải qua trong đời, từ thuở thiếu thời, khi tham gia cách mạng và sau này khi trở thành vị Tổng tư lệnh quân đội. Là một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, với tư duy và tài năng quân sự bẩm sinh, kết hợp với học hỏi từ sách vở, truyền thống và thực tiễn, Đại tướng đã góp phần xây dựng và phát triển học thuyết quân sự đặc sắc của Việt Nam, làm cơ sở cho mọi thắng lợi của lực lượng quân sự cách mạng Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến giành và bảo vệ độc lập – tự do dân tộc. Hơn thế nữa, những thắng lợi vang dội đó đều gắn liền với sự chỉ đạo, chỉ huy trực tiếp của Đại tướng, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và của Bác Hồ kính yêu. Tác giả cuốn sách đã dày công sưu tầm và nghiên cứu nguồn tư liệu thu thập được để khắc họa lên chân dung một trong những vị Tướng xuất sắc nhất của lịch sử Việt Nam và thế giới.

Tuy nhiên, độc giả có thể bắt gặp đây đó trong cuốn sách cách nhìn nhận, đánh giá, diễn dịch một số sự kiện và nhân vật lịch sử khác biệt với quan điểm chính thống của chúng ta cũng như một số chi tiết chưa chính xác. Điều đó cũng dễ hiểu bởi lẽ, bất kì công trình nghiên cứu nào cũng đều mang dấu ấn suy nghĩ cá nhân của tác giả. Và phải chăng, chính dấu ấn cá nhân ấy làm nên nét khác biệt cho cuốn sách này, giữa vô vàn ấn phẩm viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp và lịch sử hiện đại Việt Nam.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Mua sách Chiến Thắng Bằng Mọi Giá ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/05/2023, sách Chiến Thắng Bằng Mọi Giá được bán với giá 101.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chiến Thắng Bằng Mọi Giá PDF

Chiến Thắng Bằng Mọi Giá MOBI

Chiến Thắng Bằng Mọi Giá Sách Kỹ Năng Sống PDF

Chiến Thắng Bằng Mọi Giá EPUB

Chiến Thắng Bằng Mọi Giá full

Chiến Thắng Bằng Mọi Giá đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

chiến thắng bằng mọi giá

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Cecil B Currey

Kích thước

15,5×24

năm phát hành

04-2014

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

456

trải ra

Dịu dàng

Cecil B Currey

chiến thắng bằng mọi giá

Cuốn sách này là một trong những tác phẩm của các tác giả nước ngoài viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Người anh kính yêu của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Sử dụng tư liệu phong phú từ nhiều nguồn khác nhau, tác giả Cecil B. Currey đã tái hiện lại các giai đoạn trong lịch sử cuộc đời của vị tướng, từ thời thơ ấu đến khi tham gia Cách mạng và sau đó trở thành Tổng tư lệnh quân đội. Là một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị tướng đã đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam bằng tư duy và tài năng quân sự bẩm sinh, kết hợp với học hỏi từ sách vở, truyền thống và thực tiễn. Xây dựng học thuyết quân sự độc đáo của Việt Nam làm cơ sở cho mọi thắng lợi của lực lượng cách mạng Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến giành và giữ vững độc lập, tự do của dân tộc. Hơn nữa, tất cả những chiến công to lớn đó đều có sự lãnh đạo, chỉ huy trực tiếp của các tướng lĩnh do Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu của Người lãnh đạo. Tác giả của cuốn sách này đã cẩn thận sưu tầm và nghiên cứu những tư liệu thu thập được để miêu tả về một trong những vị tướng kiệt xuất nhất trong lịch sử Việt Nam và thế giới.

Tuy nhiên, độc giả có thể tìm thấy ở đây ở cuốn sách này cách hiểu, đánh giá và diễn giải một số sự kiện và nhân vật lịch sử sai lệch với quan điểm chính thống của chúng ta, cũng như một số chi tiết không chính xác. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì mỗi cuộc khảo sát đều được định hình bởi suy nghĩ cá nhân của tác giả. Và có lẽ chính dấu ấn cá nhân này đã tạo nên sự khác biệt giữa cuốn sách này với nhiều ấn phẩm về Đại tướng Võ Nguyên Giáp và lịch sử cận đại Việt Nam.

Rất vui khi được giới thiệu bạn với độc giả của chúng tôi.

101.150 VND
Kích thước

15,5×24

năm phát hành

04-2014

năm phát hành

04-2014

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

456

trải ra

Dịu dàng

chiến thắng bằng mọi giá
chiến thắng bằng mọi giá[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận