[Tải sách] Áp Lực Nơi Công Sở PDF

Bạn đang tìm quyển sách Áp Lực Nơi Công Sở định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Áp Lực Nơi Công Sở viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13.5x21cm

và Năm Xuất Bản

04-2018

Bạn đang xem: Áp Lực Nơi Công Sở PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13.5x21cm

Năm Xuất Bản

04-2018

Năm Xuất Bản

04-2018

Số Trang

230

Nhà Xuất bản

Thanh Hóa

Bìa

Mềm

Tải sách Áp Lực Nơi Công Sở PDF mới nhất

Áp Lực Nơi Công Sở

Tải sách Áp Lực Nơi Công Sở PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Áp Lực Nơi Công Sở

Áp Lực Nơi Công Sở
 

“Môi trường làm việc không quá phức tạp như nhiều người tưởng tượng, nhưng cũng không hề đơn giản như thời đi học. Làm thế nào để có bước chuyển tiếp tốt đẹp và trưởng thành ở nơi công sở? Dương Giai Xuyên sẽ cho bạn câu trả lời bằng chính tuổi thanh xuân không lãng phí của mình.” – Vương Tất Huy

Từ một “lính mới” nơi công sở đến nữ lãnh đạo cấp cao trong một doanh nghiệp nước ngoài, Dương Giai Xuyên đã nỗ lực để vừa thăng tiến vừa có cuộc sống đầy thú vị. Cuốn sách Áp lực nơi công sở ghi lại một cách sống động những bí quyết ứng xử nơi công sở, thái độ và triết lý làm việc để có cuộc sống trọn vẹn.

Trong môi trường công sở khắc nghiệt, những thanh niên tài hoa một mặt khao khát “phải làm những điều mình muốn nhân lúc còn trẻ”, một mặt lại tự nhắc nhở mình “phải kiên trì theo đuổi lý tưởng”. Đối mặt với sách, Dương Giai Xuyên đã có những lời khuyên chân thành và không hề có ý dạy đời thông qua việc kể lại kinh nghiệm của cô.

Dương Giai Xuyên là một người giỏi quan sát, tư duy và tự vấn; luôn duy trì tâm trạng tích cực và luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Như lời văn của cô ấy, vừa khơi nguồn cảm hứng lại hết sức thú vị.

Các bạn hãy tìm đọc cuốn sách để có những bí quyết để ứng xử khôn khéo nơi công sở, thái độ và triết lý làm việc để có được một môi trường làm việc thú vị.

Nhà sách Newshop trân trọng giới thiệu cuốn sách này tới các bạn đọc.

Mua sách Áp Lực Nơi Công Sở ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Áp Lực Nơi Công Sở được bán với giá 71.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Áp Lực Nơi Công Sở PDF

Áp Lực Nơi Công Sở MOBI

Áp Lực Nơi Công Sở Sách Kỹ Năng Sống PDF

Áp Lực Nơi Công Sở EPUB

Áp Lực Nơi Công Sở full

Áp Lực Nơi Công Sở đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

áp lực trong công việc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Dương Gia Xuyên

Kích thước

13,5x21cm

năm phát hành

04-2018

số trang

230

Biên tập viên

cảm ơn ho

trải ra

Dịu dàng

Dương Gia Xuyên

áp lực trong công việc

“Môi trường làm việc không phức tạp như nhiều người nghĩ nhưng cũng không dễ dàng như ở trường. Làm thế nào để có một quá trình chuyển đổi suôn sẻ và phát triển trong công việc? Dương Gia Xuyên sẽ đáp lại bằng tuổi trẻ đã lãng phí của mình. “- Vương Tất Huy

Từ một người mới đi làm trở thành giám đốc điều hành cấp cao của một doanh nghiệp ở nước ngoài, Đường Giai Xuyên đã làm việc chăm chỉ để thăng tiến và sống một cuộc sống thú vị. Sách áp lực trong công việc mô tả rõ ràng những bí mật của nơi làm việc, thái độ và triết lý làm việc để có một cuộc sống viên mãn.

Trong một môi trường văn phòng đầy khó khăn, những người trẻ tài năng một mặt có xu hướng “cần phải làm những gì họ muốn khi còn trẻ”, mặt khác, họ được nhắc nhở “rằng họ phải làm việc chăm chỉ vì mục tiêu của mình”. xử lý cuốn sách, Dương Gia Xuyên anh ấy đưa ra lời khuyên chân thành và không hướng đến việc dạy đời bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Dương Gia Xuyên ông là một nhà quan sát, nhà tư tưởng và nhà nghiên cứu giỏi; Hãy luôn giữ thái độ sống lạc quan và luôn tìm được hạnh phúc trong cuộc sống. Như anh ấy nói, đó là cảm hứng và niềm vui.

Đọc cuốn sách để biết các mẹo về hành vi, thái độ và triết lý làm việc thông minh cho một môi trường làm việc hấp dẫn.

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách này.

áp lực trong công việc
71.500 đ
Kích thước

13,5x21cm

năm phát hành

04-2018

năm phát hành

04-2018

số trang

230

Biên tập viên

cảm ơn ho

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận