[Tải sách] 10.000 Dặm Yêu PDF

Bạn đang tìm quyển sách 10.000 Dặm Yêu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 10.000 Dặm Yêu viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

06/2018

và Kích Thước

14,5×20

Bạn đang xem: 10.000 Dặm Yêu PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

06/2018

Kích Thước

14,5×20

Kích Thước

14,5×20

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

224

Bìa

Mềm

Tải sách 10.000 Dặm Yêu PDF mới nhất

10.000 Dặm Yêu

Tải sách 10.000 Dặm Yêu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 10.000 Dặm Yêu

10.000 Dặm Yêu

 

Để bắt đầu yêu, bạn cần sự ngông cuồng
Để tiếp tục yêu, bạn cần lòng can đảm

10.000 Dặm Yêu là câu chuyện tình yêu của Milena và Rapha, chàng trai tri kỷ người Brazil. Họ gặp nhau ở Nga, chính thức yêu nhau ở Đài Loan, rồi sau đó yêu xa ròng rã suốt 4 năm  trời, với 10.000 dặm, 3 châu lục, 13 quốc gia, hàng ngàn chuyến bay, chuyến tàu, chuyến xe; vô vàn bước đi và khoảnh khắc khó khăn đã trải qua. Để có thể tìm đến với nhau. Để có thể yêu, học cách yêu và được yêu – một lần nữa. Câu chuyện ấy từng truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn cặp đôi trên toàn thế giới.

Nhưng hơn cả một câu chuyện tình yêu, đây thực sự là cuốn cẩm nang tuyệt vời với những lời khuyên hữu ích dành cho bạn – nếu bạn là một người đã, đang hay sắp sửa bước vào tình yêu. Nó không chỉ tiếp thêm cảm hứng và lòng can đảm để bạn đi xa hơn trong tình yêu – mà còn giúp bạn nhìn lại mối quan hệ của bạn với chính mình, học cách yêu thương và trân trọng bản thân, một lần nữa.

Milena không đưa ra những lời khuyên sáo rỗng và cũng không kể một chuyện tình “bọc đường” như cổ tích. Những chia sẻ của cô đến từ những trải nghiệm rất đời thường, rất thực tế – có nước mắt, có dằn vặt, có hoài nghi và khổ đau. Chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những vụn vỡ và tổn thương mình từng có đâu đó trong cuốn sách. Nhưng cũng chắc chắn bạn sẽ có thêm thật nhiều hi vọng. Rằng, như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, với công sức và niềm tin, tình yêu luôn chiến thắng.
 
Đây thực sự là một cuốn sách mà bạn cần ĐỌC với cả trái tim, LẮNG NGHE những chỉ dẫn, và HÀNH ĐỘNG với lòng can đảm.

Về tác giả Milena Nguyen:

Cuộc đời Milena Nguyễn là một bất ngờ với chính cô ấy. Sinh ra là một đứa trẻ hướng nội trong một gia đình trung lưu tại Việt Nam, cô ấy đã cố gắng để “hòa nhập” ở trường học và ở nhà. Milena trải qua 18 năm đầu tiên của cuộc đời trong sự lo âu, trầm cảm, và tự ti. 

Cuộc đời Milena thay đổi khi cô bắt đầu coi trọng bản thân và nghiêm túc thực hiện những ước mơ. 

Cô trở thành người Việt đầu tiên làm việc tại trụ sở chính của tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới AIESEC, từng ba lần là diễn giả tại các sự kiện TEDx, diễn thuyết tại 6 nước về chủ đề phụ nữ làm chủ cuộc sống. Mối tình yêu xa khó tin của cô trở nên nổi tiếng vào năm 2015 và truyền cảm hứng cho hơn 300.000 người yêu nhau trên toàn thế giới.

Yêu bản thân là tôn chỉ sống của Milena.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc:
 

Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất
5 Quyển Sách Truyền Cảm Hứng Từ Nhà Sách Skybooks Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
 

Mua sách 10.000 Dặm Yêu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách 10.000 Dặm Yêu được bán với giá 63.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 10.000 Dặm Yêu PDF

10.000 Dặm Yêu MOBI

10.000 Dặm Yêu Sách Kỹ Năng Sống PDF

10.000 Dặm Yêu EPUB

10.000 Dặm Yêu full

10.000 Dặm Yêu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

10.000 dặm tình yêu

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách Bloom

nhà văn

Milena Nguyễn

năm phát hành

06/2018

Kích thước

14,5×20

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

224

trải ra

Dịu dàng

Milena Nguyễn

10.000 dặm tình yêu

Yêu xa cần xa xỉ
Cần can đảm để ở lại tình yêu

Yêu 10.000 Dặm là một câu chuyện tình yêu MilenaraphaNgười bạn tri kỷ Brazil. Họ gặp nhau ở Nga, chính thức yêu Đài Loan, rồi yêu nhau 4 năm, với 10.000 dặm, 3 châu lục, 13 quốc gia, hàng nghìn chuyến bay, tàu hỏa, xe buýt; Vô số bước và thời gian khó khăn đã qua. Hãy gặp nhau. Có thể yêu, học cách yêu và được yêu lại. Câu chuyện này đã truyền cảm hứng cho hàng trăm nghìn cặp đôi trên khắp thế giới.

Nhưng không chỉ đơn thuần là một câu chuyện tình yêu, đó còn là một hướng dẫn tuyệt vời với những lời khuyên hữu ích dành cho bạn – cho dù bạn là người mà bạn đã yêu, đang yêu hay sẽ yêu. Điều này không chỉ mang lại cho bạn cảm hứng và dũng khí để tiến tới trong tình yêu mà còn giúp bạn nhìn lại mối quan hệ của mình với bản thân và bắt đầu yêu thương và tôn trọng bản thân trở lại.

Milena không đưa ra những lời khuyên sáo rỗng và không kể những câu chuyện tình yêu “ngọt ngào” như truyện cổ tích. Chia sẻ chúng xuất phát từ những kinh nghiệm sống rất thực tế – có nước mắt, có đau đớn, có nghi ngờ và có cả nỗi buồn. Ở đâu đó trong cuốn sách này, bạn được định sẵn để tìm thấy sự tàn phá và đau khổ mà bạn đã trải qua. Nhưng bạn chắc chắn sẽ có nhiều hy vọng hơn. Vâng, giống như mọi thứ trong cuộc sống, chỉ cần nỗ lực và tin tưởng, tình yêu luôn chiến thắng.

Đây thực sự là cuốn sách bạn cần. ĐỌC NÓ Từ tận đáy lòng của tôi, Nghe hướng dẫn, tôi KẾ HOẠCH với lòng dũng cảm.

Thông tin về các Tác giả Milena Nguyễn:

Cuộc sống của Milena Nguyễn thậm chí còn khiến anh bất ngờ. Sinh ra trong một gia đình trung lưu ở Việt Nam với tư cách là người hướng nội, anh phải vật lộn để “hòa nhập” ở trường và ở nhà. Milena đã trải qua 18 năm đầu tiên của cuộc đời mình để đối mặt với sự lo lắng, trầm cảm và lòng tự trọng thấp.

Cuộc sống của Milena thay đổi khi cô bắt đầu thực hiện ước mơ của mình một cách nghiêm túc.

Cô là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên làm việc tại trụ sở của tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới AIESEC, đã ba lần phát biểu tại các sự kiện TEDx và đã phát biểu tại 6 quốc gia về chủ đề phụ nữ chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình. Tình yêu xa lạ của họ đã trở nên nổi tiếng vào năm 2015, khiến hơn 300.000 cặp tình nhân trên toàn thế giới mê mẩn.

Yêu thương bản thân là phương châm trong cuộc sống Milena.

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến các bạn độc giả:

  • Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất
  • 5 cuốn sách truyền cảm hứng của Skybooks dành cho giới trẻ năm 2018

10.000 dặm tình yêu
63.000 vnđ
năm phát hành

06/2018

Kích thước

14,5×20

Kích thước

14,5×20

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

224

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận