[Tải sách] Cho Đời Bớt Muộn Phiền PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

20 x 12 cm

và Tác Giả

Thích Thánh Nghiêm

Bạn đang xem: Cho Đời Bớt Muộn Phiền PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20 x 12 cm

Tác Giả

Thích Thánh Nghiêm

Tác Giả

Thích Thánh Nghiêm

Số Trang

154

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền PDF mới nhất

Cho Đời Bớt Muộn Phiền

Tải sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền

Cho Đời Bớt Muộn Phiền
 

Pháp sư Thánh Nghiêm là một nhà tư tưởng, một tác gia, một vị Thiền sư nổi tiếng thế giới, được tạp chí “Thiên Hạ” của Đài Loan đánh giá là một trong 50 nhân sỹ nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử 400 năm qua. Tác phẩm của ngài phong phú, đa dạng về chủng loại bằng các thứ tiếng như tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật; và nhận được nhiều giải thưởng như giải thưởng văn nghệ Trung Sơn, giải Học thuật Trung Sơn, và nhiều giải thưởng do các giới trong xã hội phong tặng.

Cuốn sách này đề cập đến những vấn đề nghi hoặc khó hiểu thường gặp trong công việc, cùng với đó là sự phá cách về cách đặt câu hỏi, cách vào đề thực dụng nhất, trực tiếp nhất. Mặc dù công việc thiên biến vạn hóa, thay đổi nhanh chóng như thế nào, khi có thiền pháp làm phương pháp an định nhân tâm thì dù gặp kẻ có lòng tham, kẻ hay nghi hoặc, ta đều có thể giữ được tâm thiền, trong lòng luôn cảm thấy thanh tịnh, công việc không còn bó hẹp trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều nữa, mà ta sẽ mở ra chân trời mới. Hãy để chúng ta đi làm bằng thiền tâm, để tinh thần càng sảng khoái hơn! Hy vọng rằng sau khi tất cả các vấn đề được hóa giải bằng thiền tâm thì mọi phiền não trong công việc đều trở thành một phần kiến thức của cuộc sống.

Mua sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền được bán với giá 44.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cho Đời Bớt Muộn Phiền PDF

Cho Đời Bớt Muộn Phiền MOBI

Cho Đời Bớt Muộn Phiền Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cho Đời Bớt Muộn Phiền EPUB

Cho Đời Bớt Muộn Phiền full

Cho Đời Bớt Muộn Phiền đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Để cuộc sống bớt muộn màng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20x12cm

nhà văn

Thích Thanh Nghiêm

số trang

154

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280907492

vào năm 2021

Để cuộc sống bớt muộn màng

Pháp sư Thanh Nghiêm là nhà tư tưởng, nhà văn và thiền sư nổi tiếng thế giới, được tạp chí Thiên Hà Đài Loan xếp vào một trong 50 người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất thế giới. 400 năm lịch sử. Các tác phẩm của anh rất phong phú và đa dạng về thể loại bằng các thứ tiếng như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật; và nhận được nhiều giải thưởng như Giải thưởng Nghệ thuật Trung Sơn, Giải thưởng Học viện Trung Sơn và nhiều giải thưởng do các giới xã hội trao tặng.

Cuốn sách này đề cập đến những vấn đề khó hiểu hoặc khó hiểu mà chúng ta thường gặp phải ở nơi làm việc và tạm dừng để hỏi cách thực tế và trực tiếp nhất để nghiên cứu chủ đề này. Dù công việc có thay đổi nhanh đến đâu, có thay đổi nhanh đến đâu, nếu có thiền định là phương pháp ổn định tâm hồn con người thì dù gặp người tham lam, người nghi ngờ, chúng ta vẫn giữ được tâm thiền, mình luôn cảm thấy thanh tịnh trong. trái tim tôi, công việc không còn giới hạn từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, chúng tôi đã mở ra những chân trời mới. Hãy làm việc với thiền định để làm cho tâm trí tươi mới hơn! Chúng tôi hy vọng rằng sau khi mọi vấn đề được giải quyết thông qua thiền định, mọi khó khăn trong công việc sẽ trở thành một phần kiến ​​thức của cuộc sống.

Để cuộc sống bớt muộn màng
44.200 đ
Kích thước

20x12cm

nhà văn

Thích Thanh Nghiêm

nhà văn

Thích Thanh Nghiêm

số trang

154

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận