[Tải sách] 100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân PDF

Bạn đang tìm quyển sách 100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

10-2014

và Kích Thước

13 x 20.5

Bạn đang xem: 100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

10-2014

Kích Thước

13 x 20.5

Kích Thước

13 x 20.5

Số Trang

248

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách 100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân PDF mới nhất

100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân

100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân

Tải sách 100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân

100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân

Ảnh hưởng cá nhân của chúng ta đến từ việc ngộ rõ mình là ai, chúng ta đấu tranh cho điều gì, đâu là những ưu tiên của chúng ta, khi nào chúng ta hành động, và hiểu lý do cho một cách phản ứng cụ thể nào đó của chúng ta. Điều có tính quyết định cho việc tạo ảnh hưởng cá nhân là mình và biết rõ những thiên hướng trong con người mình, biết cách đóng góp hiệu quả, và biết mục tiêu cuối cùng của mình là gì. Ảnh hưởng cá nhân là nhằm đem lại thành quả.

Nỗ lực tạo ảnh hưởng cá nhân của bạn có tài tình đến đâu cũng vô ích nếu không đem lại thành quả. Điểm xuất phát quan trọng cần cân nhắc là thành quả bạn muộn đạt được sau khi xem xét một cách thực tế và táo bạo những gì khả thi.Cuốn sách mời bạn nghĩ thông suốt về ảnh hưởng cá nhân bạn muốn có, và cung cấp những gợi ý và nhắc nhở thực tế để suy nghĩ. 100 ý tưởng trong cuốn sách này khuyến khích bạn suy nghĩ tích cực về phương pháp và quan điểm của bạn cũng như điều bạn dự tính đạt được.

Bên canh đó, Peter Shaw còn cho ra mắt tác phẩm 100 ý tưởng huấn luyện tuyệt hay  gây được sự chú ý với các bạn đọc giả về kỹ năng huấn luyện, lãnh đạo.

Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về kỹ năng cá nhân hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!
 

Mua sách 100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 1/05/2023, sách 100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân được bán với giá 66.880đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân PDF

100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân MOBI

100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân Sách Kỹ Năng Sống PDF

100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân EPUB

100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân full

100 Ý Tưởng Tạo Ảnh Hưởng Cá Nhân đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

100 ý tưởng về ảnh hưởng cá nhân

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

nhà văn

Peter Schau

năm phát hành

Tháng 10 năm 2014

Kích thước

13×20,5

số trang

248

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Peter Schau

100 ý tưởng về ảnh hưởng cá nhân

Ảnh hưởng cá nhân của chúng ta đến từ việc hiểu chúng ta là ai, chúng ta đại diện cho điều gì, ưu tiên của chúng ta là gì, khi chúng ta hành động và hiểu được lý do tại sao một số cơ thể chúng ta phản ứng theo những cách nhất định. Chìa khóa để tạo ra tác động cá nhân là biết bạn là ai và bạn đam mê điều gì, biết cách đóng góp hiệu quả và biết mục tiêu cuối cùng của bạn là gì. Ảnh hưởng cá nhân là vì kết quả.

Cho dù nỗ lực của bạn có khéo léo đến đâu để đạt được ảnh hưởng cá nhân cũng sẽ vô ích nếu chúng không được đền đáp. Điểm xuất phát quan trọng là bạn sẽ muộn gì sau khi suy nghĩ thực tế và mạnh dạn về những gì có thể. Cuốn sách này mời bạn suy nghĩ rõ ràng về tác động cá nhân mà bạn muốn thực hiện, đồng thời đưa ra những lời khuyên thiết thực và thực phẩm để suy nghĩ. 100 ý tưởng trong cuốn sách này khuyến khích bạn suy nghĩ tích cực về phương pháp cũng như quan điểm và mục tiêu của mình.

Bên cạnh, Peter Schau cũng xuất bản các tác phẩm 100 ý tưởng đào tạo tuyệt vời Thu hút sự chú ý của người đọc để đào tạo và kỹ năng lãnh đạo.

shop mới.vn luôn cập nhật sách kĩ năng cá nhân hay nhất trong ngày và chúng tôi mong rằng những cuốn sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong học tập và công việc!

66.880 đồng
năm phát hành

Tháng 10 năm 2014

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

số trang

248

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

100 ý tưởng về ảnh hưởng cá nhân
100 ý tưởng về ảnh hưởng cá nhân[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận