[Tải sách] Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Michael J. Gelb

và Năm Xuất Bản

2012

Bạn đang xem: Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Michael J. Gelb

Năm Xuất Bản

2012

Năm Xuất Bản

2012

Nhà Xuất bản

Lao Động – Xã Hội

Tải sách Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) PDF mới nhất

Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản)

Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản)

Tải sách Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản)

Phúc lành thay kẻ có trí năng Châu ngọc làm sao quý được bằng Chẳng ước mơ nào đem sánh nổi Trí tuệ nẻo đường thú vị bình an Não bộ con người là một siêu máy tính với cấu trúc hơn 100 tỷ nơ-ron thần kinh và có năng lực tiếp thu cao, chứa đựng khả năng ghi nhớ, học tập và sáng tạo vô hạn. Vì lẽ đó, tất cả chúng ta đều sinh ra với tiềm năng trở thành thiên tài. Và để tiềm năng này được bộc lộ trọn vẹn, bản thân mỗi người phải tìm cách khai phá và phát huy nó. Để giúp bạn học cách nhận biết và giải phóng tài năng đặc biệt của chính mình, Michael J. Gelb sẽ dẫn chúng ta bước vào hành trình khám phá phương pháp tư duy của mười bậc thiên tài sáng tạo nhất trong lịch sử, với khám phá thiên tài trong bạn.

Qua quá trình tìm hiểu mười thiên tài vĩ đại này, cùng với việc nâng cao khả năng tự đánh giá bản thân, bạn sẽ nhận thấy con người sở hữu vô vàn tiềm năng, nhiều tới mức chúng sẽ nhen nhóm niềm đam mê trong bạn, thôi thúc bạn vươn lên tầm tư duy mới để thành công và hạnh phúc. Nhưng quan trọng hơn, những nguyên lý tư duy tiến bộ của Plato, hristopher, Copernicus hay Shakespeare, v.v… sẽ giúp bạn mài sắc trí tuệ và không ngừng hoàn thiện bản thân. Đó chính là tinh thần cầu thị, ham muốn phát triển năng lực tri giác, dấn thân khai phá, thay đổi thế giới quan hay trau dồi trí tuệ xúc cảm. Bạn đã chọn bậc thiên tài nào để khơi nguồn cảm hứng và dẫn dắt bạn trong cuộc đời? Chúng ta sẽ “đứng trên vai những người khổng lồ” nào? Hãy tu luyện đúng với khả năng thiên phú của mình!

Mua sách Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) được bán với giá 80.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) PDF

Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) MOBI

Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) EPUB

Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) full

Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn (Tái Bản) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tìm Thiên tài trong Bạn (tái bản)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

số trang

380

nhà văn

Michael J màu vàng

năm phát hành

vào năm 2012

Biên tập viên

công việc – xã hội

380

Phước cho những người khôn ngoan Ngọc trai không có giá trị mơ ước nào có thể so sánh được Trí thông minh thú vị và ôn hòa Bộ não con người là một siêu máy tính với cấu trúc gồm hơn 100 tỷ tế bào thần kinh và có khả năng ghi nhớ, học hỏi và sáng tạo vô hạn. Vì vậy, tất cả chúng ta sinh ra đều có tiềm năng trở thành thiên tài. Và để phát huy hết tiềm năng đó, mỗi người đều phải tìm cách phát hiện và nuôi dưỡng nó. Để giúp bạn khám phá và phát huy tài năng độc đáo của mình, Michael J. Gelb sẽ đưa chúng ta vào một cuộc hành trình khám phá tư duy của mười trong số những thiên tài sáng tạo nhất trong lịch sử với cuộc khám phá Giải phóng thiên tài bên trong.

Khi bạn gặp mười thiên tài vĩ đại này và nâng cao lòng tự trọng của mình, bạn sẽ phát hiện ra rằng mọi người có rất nhiều tiềm năng sẽ khơi dậy niềm đam mê của bạn. , khuyến khích bạn đạt đến các cấp độ tư duy mới để thành công và hạnh phúc. Nhưng quan trọng hơn, các nguyên tắc tư duy cầu tiến của Plato, Christopher, Copernicus hay Shakespeare v.v. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện trí óc và không ngừng tiến bộ. Đây là tinh thần tò mò, mong muốn phát triển các kỹ năng nhận thức, cam kết nghiên cứu, thay đổi quan điểm thế giới hoặc phát triển trí tuệ cảm xúc. Bạn đã chọn thiên tài nào để truyền cảm hứng và hướng dẫn bạn trong cuộc sống? Chúng ta sắp “dừng chân” đại gia nào? Hãy trau dồi theo khả năng bẩm sinh của bạn!

80.000 vnđ
nhà văn

Michael J màu vàng

năm phát hành

vào năm 2012

năm phát hành

vào năm 2012

Biên tập viên

công việc – xã hội

Tìm Thiên tài trong Bạn (tái bản)
Tìm Thiên tài trong Bạn (tái bản)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 21:09 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận