[Tải sách] 10 Bước Đến Thành Công PDF

Bạn đang tìm quyển sách 10 Bước Đến Thành Công định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 10 Bước Đến Thành Công viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

John Leach

và Kích Thước

18×21 cm

Bạn đang xem: 10 Bước Đến Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

John Leach

Kích Thước

18×21 cm

Kích Thước

18×21 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

228

Bìa

Mềm

Tải sách 10 Bước Đến Thành Công PDF mới nhất

10 Bước Đến Thành Công

Tải sách 10 Bước Đến Thành Công PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 10 Bước Đến Thành Công

10 Bước Đến Thành Công
 

Thành công có một sức hút kỳ lạ. Ai ai cũng đều khát khao hai chữ “thành công”, bởi người thành công sẽ nhận được sự tôn trọng từ xã hội, trông họ mãn nguyện và thường nổi bật hơn những người khác. Hai chữ ấy được định nghĩa ra sao là tùy ở mỗi người, nhưng chắc chắn bạn sẽ rất khó thành công nếu chưa tìm được định nghĩa cho riêng mình.

Khi định nghĩa, chúng ta cần thẳng thắn nhìn nhận thực tế, nếu không thì nhiều khả năng sẽ đi vào những vết xe đổ dẫn tới thất bại. Thành công không đi đôi với tiền, mặc dù những người thành công thường giàu có thật đấy, nhưng cũng không ít người giàu còn xa mới được gọi là thành công. Thành công cũng không được định nghĩa bằng “hạnh phúc”, mặc dù hai yếu tố này liên quan chặt chẽ với nhau. Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo về định nghĩa thành công, và cuốn sách này được viết ra để hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu ấy.

Người ta đã thực hiện nghiên cứu về những yếu tố quan trọng mang lại thành công trong những lĩnh vực khác nhau. Một cầu thủ thành công cần những kỹ năng khác với một diễn viên thành công, một doanh nhân thành công hay một nhà báo thành công. Nhưng điều đáng chú ý là họ đều cần tập hợp những tố chất để trở nên khác biệt.

Những tố chất ấy, tác giả John Leach gọi là 10 Bước Đến Thành Công, và sẽ giới thiệu cặn kẽ đến bạn qua cuốn sách cùng tên này. Hãy hiểu cho rõ rằng việc này không hề dễ dàng, và chắc chắn không thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Con đường dẫn tới thành công không có lối tắt. Đó là lý do vì sao thành công thường được ví như một phần thưởng.

Thành công tùy thuộc vào tư duy và cách nhìn nhận của bạn – thứ sẽ kiểm soát cách bạn ứng xử và tương tác với những người xung quanh. Cuốn sách 10 Bước Đến Thành Công sẽ giúp bạn phát triển lối tư duy chiến thắng và hướng dẫn bạn vận dụng nó trong suốt hành trình chạm đến vinh quang. Nếu không có nhận thức và góc nhìn đúng đắn, hành trình của bạn sẽ đầy gian nan, và bất cứ rào cản nào cũng có thể trở thành chướng ngại khó vượt qua. Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách hơn nhiều trên con đường mình chọn.

 

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc:

Những đầu sách Quản lý kinh doanh hay nhất tại Newshop
Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Mua sách 10 Bước Đến Thành Công ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách 10 Bước Đến Thành Công được bán với giá 139.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 10 Bước Đến Thành Công PDF

10 Bước Đến Thành Công MOBI

10 Bước Đến Thành Công Sách Kỹ Năng Sống PDF

10 Bước Đến Thành Công EPUB

10 Bước Đến Thành Công full

10 Bước Đến Thành Công đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

10 bước để thành công

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

năm phát hành

20/02/2020

nhà văn

John Leach

Kích thước

18x21cm

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

228

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278604372

20/02/2020

10 bước để thành công

Thành công có một sức quyến rũ khác thường. Mọi người đều khao khát từ “thành công” bởi vì những người thành công được xã hội tôn trọng, có vẻ ngoài vui vẻ và thường nổi bật giữa đám đông. Bạn định nghĩa hai từ này như thế nào là tùy thuộc vào mỗi người, nhưng chắc chắn bạn sẽ khó thành công nếu không đưa ra được định nghĩa cho riêng mình.

Khi xác định phải trung thực với thực tế, nếu không rất dễ đi theo con đường cùng dẫn đến thất bại. Thành công không đi kèm với tiền bạc, mặc dù những người thành công thường thực sự giàu có, nhưng nhiều người giàu còn lâu mới thành công. Thành công cũng không được quyết định bởi “may rủi”, mặc dù hai điều này có quan hệ mật thiết với nhau. Bạn đã mất nhiều thời gian để suy nghĩ về định nghĩa thành công của mình, và cuốn sách này được viết để giúp bạn trong quá trình đó.

Các nghiên cứu về các yếu tố thành công chính đã được thực hiện trong một số lĩnh vực. Một cầu thủ bóng đá thành công đòi hỏi những kỹ năng khác với một diễn viên thành đạt, doanh nhân thành đạt hay nhà báo thành đạt. Nhưng cần lưu ý rằng chúng đều cần một tập hợp các phẩm chất để trở nên khác biệt.

Thuộc tính này, tác giả John Leach Gọi là 10 bước để thành công, và sẽ trình bày chi tiết trong cuốn sách cùng tên này. Giải thích rằng điều đó không dễ dàng và chắc chắn không thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Không có đường tắt dẫn đến thành công. Đó là lý do tại sao thành công thường được so sánh với giá cả.

Thành công phụ thuộc vào tư duy và thái độ của bạn – điều hướng dẫn hành vi và tương tác của bạn với những người xung quanh. Sách 10 bước để thành công sẽ giúp bạn phát triển tư duy chiến thắng và hướng dẫn bạn sử dụng nó trên con đường vươn tới danh vọng. Nếu không có nhận thức và quan điểm đúng đắn, hành trình của bạn sẽ khó khăn và bất kỳ chướng ngại vật nào cũng có thể là chướng ngại vật khó vượt qua. Nếu bạn chuẩn bị cho mình tâm lý để chấp nhận mọi khó khăn, bạn sẽ thấy việc vượt qua những thử thách trên con đường mình chọn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả:

  • cái đầu Sách về quản trị doanh nghiệp Tốt nhất của cửa hàng mới
  • Những cuốn sách xoay chuyển tâm trí để trở nên giàu có trước tuổi 40 để bạn không bỏ lỡ

10 bước để thành công
139.200 đồng
nhà văn

John Leach

Kích thước

18x21cm

Kích thước

18x21cm

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

228

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 11:03 - 15/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận