[Tải sách] Xây Dựng Xã Hội Học Tập PDF

Bạn đang tìm quyển sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

11/2017

và Nhà Xuất bản

NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Bạn đang xem: Xây Dựng Xã Hội Học Tập PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

11/2017

Nhà Xuất bản

NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Nhà Xuất bản

NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Số Trang

556

Bìa

Mềm

Kích Thước

16 x 24

Tải sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập PDF mới nhất

Xây Dựng Xã Hội Học Tập

Tải sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập

Xây Dựng Xã Hội Học Tập

Từ khi được xuất bản, cuốn sách Xây dựng xã hội học tập: Cách tiếp cận mới cho tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội đã trở thành một tài liệu hữu ích cho độc giả – những người luôn dành sự ủng hộ đối với những chính sách thúc đẩy sự tiến bộ về khoa học và công nghệ của chính phủ. Cuốn sách là một tác phẩm đầy thuyết phục cho thấy mức sống của chúng ta được cải thiện đáng kể như thế nào là kết quả của việc học cách để học tập, và đưa ra những lý giải làm thế nào mà các quốc gia phát triển và các quốc gia đang phát triển đều có thể xây dựng được một nền kinh tế học tập kiểu mới.

Với lối viết gần gũi, dễ hiểu, cuốn sách Xây dựng xã hội học tập: Cách tiếp cận mới cho tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội (Ấn bản dành cho độc giả) đã truyền tải được thông điệp chính cũng như những phương hướng về mặt chính sách.

Cuốn sách làm sáng tỏ quan điểm cho rằng xây dựng một xã hội học tập đòi hỏi chính phủ phải ban hành được những chính sách có chất lượng trên các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, sở hữu trí tuệ và các lĩnh vực quan trọng khác. Luận điểm chính của cuốn sách – rằng mọi chính sách đều ảnh hưởng tới học tập – có ý nghĩa quan trọng đối với những chính phủ còn chưa quan tâm đến những cách thức đổi mới mà họ có thể vận dụng để thúc đẩy nền kinh tế của đất nước tiến lên phía trước.

Mua sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/05/2024, sách Xây Dựng Xã Hội Học Tập được bán với giá 180.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Xây Dựng Xã Hội Học Tập PDF

Xây Dựng Xã Hội Học Tập MOBI

Xây Dựng Xã Hội Học Tập Sách Kỹ Năng Sống PDF

Xây Dựng Xã Hội Học Tập EPUB

Xây Dựng Xã Hội Học Tập full

Xây Dựng Xã Hội Học Tập đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Xây dựng cộng đồng học tập

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Bruce C Greenwald

,

Joseph E Stiglitz

năm phát hành

11/2017

Biên tập viên

Biên tập viên chính trị quốc gia của Istina

số trang

556

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

mã vạch

893521196209

Bruce C Greenwald

Xây dựng cộng đồng học tập

Kể từ khi được xuất bản, Xây dựng xã hội học tập: Phương pháp tiếp cận mới để tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội đã trở thành một nguồn tài liệu hữu ích cho những độc giả luôn đấu tranh cho các chính sách của chính phủ khuyến khích tiến bộ khoa học và công nghệ. Cuốn sách này là một tác phẩm thú vị cho thấy mức sống của chúng ta đã được cải thiện đáng kể như thế nào khi chúng ta học cách học, đồng thời cung cấp lời giải thích về cách cả các nước phát triển và đang phát triển có thể xây dựng nền kinh tế học tập mới.

Với lối viết rõ ràng và dễ hiểu, Xây dựng xã hội học tập: Cách tiếp cận mới để tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội (Phiên bản dành cho người đọc) truyền tải thông điệp chính cũng như các chủ trương chính sách.

Cuốn sách này giải thích quan điểm rằng xây dựng xã hội học tập đòi hỏi chính phủ phải thiết lập các chính sách chất lượng trong thương mại, công nghiệp, sở hữu trí tuệ và các lĩnh vực quan trọng khác. Luận điểm trọng tâm của cuốn sách – rằng tất cả các chính sách đều ảnh hưởng đến việc học – có ý nghĩa quan trọng đối với các chính phủ chưa quan tâm đến những cách thức đổi mới để cải thiện nền kinh tế của các nước đang phát triển.

Xây dựng cộng đồng học tập
180.200 VND
năm phát hành

11/2017

Biên tập viên

Biên tập viên chính trị quốc gia của Istina

Biên tập viên

Biên tập viên chính trị quốc gia của Istina

số trang

556

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận