[Tải sách] 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay PDF

Bạn đang tìm quyển sách 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

10-2014

và Kích Thước

13 x 20.5

Bạn đang xem: 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

10-2014

Kích Thước

13 x 20.5

Kích Thước

13 x 20.5

Số Trang

296

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay PDF mới nhất

100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay

Tải sách 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay

100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay

Cuốn sách dành cho các nhà quản lý và lãnh đạo ở mọi cấp độ, trong mọi tổ chức, ở mọi quốc gia. Cuốn sách cung cấp hàng loạt ý tưởng và những gợi ý tư duy. Nhà quản lý hoặc lãnh đạo giỏi đều tập trung vào việc phát huy tối đa năng lực nhân viên của mình. Kỹ năng then chốt là khả năng sử dụng một phương pháp huấn luyện hiệu quả để khơi gợi kinh nghiệm và năng lực của những người làm việc cho bạn và cộng tác với bạn. Trong một thế giới biến động nhanh chóng kỹ năng huấn luyện chính là điều kiện tiên quyết căn bản của nhà lãnh đạo và quản lý giỏi.

Cuốn sách chia thành hai phần. Nửa đầu tiên tập trung vào phát triển các kỹ năng huấn luyện của bạn. Phần thứ hai xem xét mười bối cảnh khác nhau mà các kỹ năng huấn luyện có thể được áp dụng hiệu quả để tạo điều kiện cho các cá nhân và tập thể đạt tới kết quả thực tiễn. Một trong những cách vận dụng cuốn sách là chiêm nghiệm mỗi ngày về một kỹ năng cụ thể nào đó và xem có thể áp dụng và phát triển nó ra sao.

Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về tư duy học tập hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Mua sách 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay được bán với giá 78.320đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay PDF

100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay MOBI

100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay Sách Kỹ Năng Sống PDF

100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay EPUB

100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay full

100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

100 ý tưởng đào tạo tuyệt vời

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

nhà văn

Peter Schau

năm phát hành

Tháng 10 năm 2014

Kích thước

13×20,5

số trang

296

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Peter Schau

100 ý tưởng đào tạo tuyệt vời

Cuốn sách này dành cho các nhà quản lý và điều hành ở mọi cấp, mọi tổ chức, mọi quốc gia. Cuốn sách này cung cấp nhiều tài liệu để suy nghĩ và lời khuyên. Các nhà quản lý hoặc nhà lãnh đạo giỏi tập trung vào việc phát huy hết khả năng của con người họ. Một kỹ năng quan trọng là khả năng áp dụng các phương pháp huấn luyện hiệu quả để nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng của những người làm việc cho và với bạn. Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, huấn luyện là một yêu cầu cơ bản đối với các nhà lãnh đạo và quản lý giỏi.

Cuốn sách này được chia thành hai phần. Nửa đầu tập trung vào việc phát triển kỹ năng huấn luyện của bạn. Phần thứ hai khám phá mười bối cảnh khác nhau trong đó các kỹ năng huấn luyện có thể được áp dụng hiệu quả để trao quyền cho các cá nhân và nhóm đạt được kết quả trong thế giới thực. Một cách để sử dụng cuốn sách này là suy nghĩ về một kỹ năng cụ thể mỗi ngày và xem nó có thể được áp dụng và phát triển như thế nào.

shop mới.vn luôn cập nhật sách học cách suy nghĩ hay nhất trong ngày và chúng tôi mong rằng những cuốn sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong học tập và công việc!

100 ý tưởng đào tạo tuyệt vời
78.320 VNĐ
năm phát hành

Tháng 10 năm 2014

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

số trang

296

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận