[Tải sách] “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người PDF

Bạn đang tìm quyển sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người viết về chủ đề Sách Văn Học có Năm Xuất Bản

2021

và Tác Giả

Matt Haig

Bạn đang xem: “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Tác Giả

Matt Haig

Tác Giả

Matt Haig

Số Trang

200

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Tải sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người PDF mới nhất

"Từ Điển" Sử Dụng Loài Người

Tải sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người

“Từ Điển” Sử Dụng Loài Người

Chúng ta vốn quen với cách định nghĩa về loài người theo cách mà các nhà Triết học, nhà khoa học, nhà tâm thần học nghiên cứu, thế nhưng, nếu xuất hiện sự “định nghĩa” khác biệt của những kẻ lạ mặt về thế giới của loài người thì sẽ như thế nào?

Chắc chắn sẽ rất khách quan bởi những kẻ “không phải loài người” sẽ “tái định nghĩa” tất cả những thứ xung quanh chúng ta. Tác giả Matt Haig đã xây dựng trong cuốn “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người – một trường hợp phi hư cấu dưới góc độ của một “người ngoài hành tinh” đang lên kế hoạch tương tác với con người, hay chỉ đơn giản là một chuyên dạo chơi đến hành tinh của họ. Và cuốn “Từ điển” chính là công cụ giúp người bạn ngoài hành tinh có thể dễ dàng phiên dịch và giải nghĩa được các câu nói, hành vi, thói quen, phong tục kì lạ của chính loài người. Chẳng hạn như thế này:

Binary
(Nhị phân)
-> Với con người, tình yêu có dạng nhị phân. Ba người là thừa rồi.

Cũng đừng để sự xinh đẹp. nhỏ nhắn của cuốn sách đánh lừa vì đôi lúc nó sẽ khiến bạn giận tái mặt, cũng có thể ôm bụng cười ngặt nghẽo hoặc giật mình vì bị bắn trúng tim đen, nhưng đảm bảo bạn sẽ không khỏi gật gù vì: “Nó cũng khá đúng đấy chứ!”. Đó chính là con người và Trái Đất theo góc nhìn sáng tạo, âu yếm. muôn vàn vẻ đẹp và khả năng. 

Mong bạn có thể vui vẻ khi tận hưởng cuốn sách dầy lý thú này!

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 16/03/2023, sách “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người được bán với giá 92.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download “Từ Điển” Sử Dụng Loài Người PDF

“Từ Điển” Sử Dụng Loài Người MOBI

“Từ Điển” Sử Dụng Loài Người Sách Văn Học PDF

“Từ Điển” Sử Dụng Loài Người EPUB

“Từ Điển” Sử Dụng Loài Người full

“Từ Điển” Sử Dụng Loài Người đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

“Từ điển” với mọi người

văn chương

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

Kích thước

15x15cm

năm phát hành

vào năm 2021

nhà văn

Matt Haig

số trang

200

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325002427

15x15cm

“Từ điển” với mọi người

Chúng ta quen định nghĩa loài người là nghiên cứu của các triết gia, nhà khoa học và bác sĩ tâm thần, nhưng nếu có một “định nghĩa” khác về thế giới, thì thế giới loài người sẽ như thế nào?

Điều này tất nhiên sẽ rất khách quan, bởi vì những người “vô nhân đạo” sẽ “thiết lập lại” mọi thứ xung quanh chúng ta. Tác giả Matt Haig thực hiện cuốn sách “Từ điển” với mọi người – một trường hợp phi hư cấu dưới góc nhìn của một “người ngoài hành tinh” có kế hoạch tương tác với con người hoặc chỉ là một kẻ lang thang trên hành tinh của mình. Và “Từ điển” chính là công cụ giúp người ngoài hành tinh có thể dễ dàng dịch và diễn giải những lời ăn tiếng nói, hành vi, thói quen và thói quen kỳ lạ của chính con người. Ví dụ:

Nhị phân
(nhị phân)
-> Đối với con người, tình yêu có dạng nhị phân. Ba người là đủ.

Đừng để người đẹp quá. Khổ sách nhỏ nhắn thật lừa dối vì đôi khi khiến bạn tức đến tái mặt, bạn có thể ôm bụng cười, hay lăn tăn tim đập chân run nhưng chắc chắn bạn sẽ gật đầu vì “Và quả đúng như vậy!” Đó là con người và trái đất từ ​​góc độ sáng tạo và thoải mái. Vẻ đẹp và khả năng là vô tận.

Tôi hy vọng bạn thích cuốn sách rất chắc chắn này!

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

"Từ điển" với mọi người
92.400 đ
năm phát hành

vào năm 2021

nhà văn

Matt Haig

nhà văn

Matt Haig

số trang

200

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:34 - 12/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận