[Tải sách] Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Ryan Holiday

và Kích Thước

13 x 20.5

Bạn đang xem: Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Ryan Holiday

Kích Thước

13 x 20.5

Kích Thước

13 x 20.5

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

248

Bìa

Mềm

Tải sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) PDF mới nhất

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018)

Tải sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018)

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi

 

Đây không phải là cuốn sách nói về sự tích cực mơ hồ. Đây không phải là cuốn sách khuyên bạn phủ nhận thực tế rằng mọi thứ đang tồi tệ hay kiềm chế việc đáp trả khi bị người khác làm cho khốn đốn. Trong cuốn sách này sẽ không có các câu nói truyền thống hay những thành ngữ đáng yêu nhưng vô dụng.

Đây cũng không phải là một nghiên cứu mang tính học thuật hay lịch sử về triết học khắc kỷ . Đã có rất nhiều công trình về triết học khắc kỷ, phần lớn do những nhà tư tưởng vĩ đại nhất viết ra. Lặp lại những điều họ đã viết là không cần thiết – các bạn có thể tìm đọc bản gốc.Không có công trình triết học nào dễ đọc hơn chúng.Chúng dường như được viết ra vào năm ngoái chứ không phải ở thiên niên kỷ trước.

Nhưng tôi đã cố gắng để sưu tầm, thấu hiểu và bây giờ xuất bản những bài học và bí quyết của họ. Các triết gia cổ đại không quan tâm nhiều về quyền tác giả và tính sáng tạo – tất cả tác giả đã cố gắng để dịch và diễn giải sự thông thái của những bộ óc vĩ đại, được thể hiện trong sách, nhật ký, các bài hát, bài thơ và câu chuyện. Tất cả những kiến thức này đã được chắt lọc thông qua kinh nghiệm của nhân loại trong hàng ngàn năm.

Cuốn sách này sẽ chia sẻ với các bạn sự thông thái tập thể của họ, nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu cụ thể và ngày càng cấp bách của mình: vượt qua các trở ngại. Trở ngại về tinh thần.Trở ngại về vật chất.Trở ngại về tình cảm.Và mọi trở ngại bạn đang bận tâm.

 

Chúng ta đối mặt với nó hàng ngày và toàn xã hội đều bị nó làm cho tê liệt. Nếu tất cả những gì cuốn sách này có thể làm là giúp cho việc đối mặt và tháo gỡ những chướng ngại này trở nên dễ dàng hơn chút ít, như vậy là đủ rồi. Nhưng tôi có mục tiêu cao hơn. Tôi muốn chỉ cho bạn cách biến trở ngại thành lợi thế.

Vì vậy, đây sẽ là cuốn sách nói đến thực tế trần trụi và những câu chuyện trong lịch sử về sự kiên trì không mệt mỏi và tài năng không thể đánh bại. Nó dạy bạn cách thoát khỏi bế tắc, khỏi sự tồi tệ và cách tự giải phóng, cách biến những tình huống tiêu cực chúng ta gặp phải trong cuộc sống thành những điều tích cực, hoặc ít nhất là nắm lấy bất cứ lợi ích nào từ chúng – cách lấy trộm vận may từ vận rủi.

Không chỉ là: làm thế nào để tôi nghĩ rằng điều đó không tệ đến thế? Không, cuốn sách này sẽ khiến bạn thấy điều đó nhất định là một điều tốt – một cơ hội để có một vị trí mới, để tiến lên và đi về hướng tốt hơn. Không phải là “hãy tích cực” mà là học cách không ngừng sáng tạo và nắm được cơ hội.

Không phải là: Điều này không đến nỗi tệ, mà là: Tôi có thể biến điều này thành điều tốt.

Bởi vì chúng ta có thể làm được. Trong thực tế, nó đã và đang xảy ra hàng ngày. Đó sẽ là quyền lực mà chúng ta sẽ giải mã trong cuốn sách này.

 

Mua sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) được bán với giá 84.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) PDF

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) MOBI

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) EPUB

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) full

Trộm Lấy Cơ May Từ Vận Rủi (Tái Bản 2018) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đánh cắp cơ hội may mắn (phát hành lại năm 2018)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

02-2018

nhà văn

Kỳ nghỉ của Ryan

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

công việc

số trang

248

trải ra

Dịu dàng

02-2018

Đánh cắp cơ hội hên xui

Đây không phải là một cuốn sách về sự tích cực viển vông. Đây không phải là cuốn sách khuyên bạn nên từ chối sự thật rằng mọi thứ tồi tệ hoặc không phản ứng lại khi người khác đang gây khó khăn cho bạn. Không có câu nói truyền thống hay thành ngữ vui nhộn nhưng vô dụng trong cuốn sách này.

Nó cũng không phải là nghiên cứu hàn lâm hay lịch sử của triết học Khắc kỷ. Có rất nhiều tác phẩm về triết học Khắc kỷ, nhiều tác phẩm được viết bởi những bộ óc vĩ đại nhất. Bạn không cần phải lặp lại những gì họ đã viết – bạn có thể đọc bản gốc. Không có tác phẩm triết học nào dễ đọc hơn chính họ, dường như được viết vào năm ngoái, không phải thiên niên kỷ trước. .

Nhưng tôi đã quản lý để thu thập, hiểu và bây giờ xuất bản các bài học và đề xuất của bạn. Các triết gia cổ đại không thực sự quan tâm đến quyền tác giả và sự sáng tạo – tất cả các nhà văn đều cố gắng dịch và diễn giải sự thông thái của những bộ óc vĩ đại được thể hiện trong sách, nhật ký, thơ, bài hát và truyện. Tất cả những kiến ​​thức này đã được chắt lọc qua hàng nghìn năm kinh nghiệm của con người.

Cuốn sách này sẽ chia sẻ trí tuệ tập thể với bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu cụ thể và ngày càng cấp bách của mình: vượt qua những trở ngại. Rào cản tinh thần Rào cản vật chất Rào cản cảm xúc Và tất cả những trở ngại bạn phải đối mặt.

Chúng ta phải đối mặt với nó hàng ngày và toàn bộ xã hội bị tê liệt bởi nó. Nếu tất cả những gì cuốn sách này có thể làm là giúp bạn đối phó với những trở ngại này và loại bỏ chúng dễ dàng hơn, thì vậy là đủ. Nhưng tôi có những mục tiêu cao hơn. Tôi muốn chỉ cho bạn cách biến trở ngại thành lợi thế.

Vì vậy, đây sẽ là một cuốn sách đề cập đến những thực tế khắc nghiệt và những câu chuyện lịch sử về sự kiên trì không mệt mỏi và tài năng vô song. Nó dạy bạn cách thoát ra khỏi ngõ cụt, thoát khỏi cái ác và cách giải thoát bản thân, cách biến những tình huống tiêu cực mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống thành tích cực hoặc ít nhất là được hưởng lợi từ chúng – cách cho cái ác hạnh phúc có thể cướp đi hạnh phúc.

Không chỉ: Làm thế nào để không cảm thấy tồi tệ như vậy? Không, cuốn sách này sẽ thuyết phục bạn rằng đó phải là một điều tốt – một cơ hội để đảm nhận một vị trí mới, để tiến về phía trước và theo một hướng tốt hơn. Không phải là “trở nên tích cực”, mà là học cách sáng tạo và tận dụng các cơ hội.

Không: Nó không tệ lắm, nhưng: Tôi có thể làm tốt.

Bởi vì chúng ta có thể. Trên thực tế, nó diễn ra và diễn ra hàng ngày. Đó sẽ là sức mạnh mà chúng tôi sẽ mô tả trong cuốn sách này.

Đánh cắp cơ hội may mắn (phát hành lại năm 2018)
84.150 đ
nhà văn

Kỳ nghỉ của Ryan

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

công việc

số trang

248

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:02 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận