[Tải sách] Không Chùn Bước PDF

Bạn đang tìm quyển sách Không Chùn Bước định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Không Chùn Bước viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

15/10/2016

và Số Trang

144

Bạn đang xem: Không Chùn Bước PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

15/10/2016

Số Trang

144

Số Trang

144

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Không Chùn Bước PDF mới nhất

Không Chùn Bước

Không Chùn Bước

Tải sách Không Chùn Bước PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Không Chùn Bước

Không Chùn Bước

Cuộc sống là một hành trình đầy khó khăn và thử thách. Ẩn trong mỗi khó khăn là cơ hội cho ta khám phá sức mạnh bản thân để vượt qua những sóng gió cuộc đời. 

Được xây dựng trên bối cảnh là cuộc đối thoại giữa hai ông cháu khi người cháu đang phải đối mặt với nỗi đau mất cha, Không Chùn Bước lồng ghép những câu chuyện nhỏ do người ông thông thái kể lại từ chính những trải nghiệm của mình. Những câu chuyện nhẹ nhàng, ý nhị và thực tế sẽ gợi cho người đọc nguồn cảm hứng vô tận muốn khám phá và thấu hiểu về cuộc sống cũng như những thử thách mà mình sẽ trải qua.

Không Chùn Bước là một tác phẩm nổi tiếng về nghệ thuật sống; qua đó chúng ta sẽ thấy kho báu quý giá nhất của đời người tiềm ẩn trong chướng ngại vật và nghịch cảnh của cuộc sống. Quyển sách truyền tải những thông điệp mạnh mẽ, thôi thúc người đọc hãy tiếp tục tiến bước để vượt qua những chặng đường thử thách và gian nan phía trước.

Mua sách Không Chùn Bước ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 18/07/2024, sách Không Chùn Bước được bán với giá 38.720đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Không Chùn Bước PDF

Không Chùn Bước MOBI

Không Chùn Bước Sách Kỹ Năng Sống PDF

Không Chùn Bước EPUB

Không Chùn Bước full

Không Chùn Bước đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

đừng bỏ cuộc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

nhà văn

Joseph M. Marshall III

năm phát hành

Ngày 15 tháng 10 năm 2016

số trang

144

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Joseph M. Marshall III

đừng bỏ cuộc

Cuộc sống là một hành trình đầy khó khăn và thử thách. Ẩn chứa trong mỗi khó khăn là một cơ hội để tìm ra sức mạnh của chính mình để vượt qua những giông bão của cuộc đời.

Bắt đầu từ bối cảnh cuộc đối thoại giữa hai ông bà, nơi người cháu phải đối mặt với nỗi đau mất cha, đừng bỏ cuộc lồng ghép những câu chuyện nhỏ mà người ông thông thái đã kể lại từ kinh nghiệm của bản thân. Những câu chuyện nhẹ nhàng, đầy suy ngẫm và thực tế mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho người đọc khám phá và thấu hiểu cuộc sống cũng như những thử thách mà họ sẽ phải đối mặt.

đừng bỏ cuộc nó là một tác phẩm nghệ thuật sống nổi tiếng; qua đó chúng ta sẽ thấy được những điều quý giá nhất của cuộc đời, ẩn chứa những chông gai, khó khăn trong cuộc sống. Cuốn sách này truyền tải một thông điệp mạnh mẽ và khuyến khích người đọc tiếp tục đối mặt với hành trình đầy thử thách và khó khăn đang chờ phía trước.

38.720 VND
năm phát hành

Ngày 15 tháng 10 năm 2016

số trang

144

số trang

144

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

đừng bỏ cuộc
đừng bỏ cuộc[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận