[Tải sách] Trí Tuệ Do Thái PDF

Bạn đang tìm quyển sách Trí Tuệ Do Thái định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Trí Tuệ Do Thái viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Công Thương

và Tác Giả

Eran Katz

Bạn đang xem: Trí Tuệ Do Thái PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Công Thương

Tác Giả

Eran Katz

Tác Giả

Eran Katz

Số Trang

444

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Trí Tuệ Do Thái PDF mới nhất

Trí Tuệ Do Thái

Trí Tuệ Do Thái

Tải sách Trí Tuệ Do Thái PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Trí Tuệ Do Thái

Trí Tuệ Do Thái
 

Trí Tuệ Do Thái là một cuốn sách tư duy đầy tham vọng trong việc nâng cao khả năng tự học tập, ghi nhớ và phân tích – những điều đã khiến người Do Thái vượt trội lên, chiếm lĩnh những vị trí quan trọng trong ngành truyền thông, ngân hàng và những giải thưởng sáng tạo trên thế giới.  

Tuy là một cuốn sách nhỏ nhưng Trí Tuệ Do Thái lại mang trong mình tri thức về một dân tộc có thể nhỏ về số lượng nhưng vĩ đại về trí tuệ và tài năng. Cuốn sách không chỉ lý giải lý do vì sao những người Do Thái trên thế giới lại thông minh và giàu có, mà còn đặc tả con đường thành công của một người Do Thái – Jerome cùng những triết lý được đúc kết đầy giá trị.

Trí Tuệ Do Thái không dừng lại ở giới hạn của một cuốn sách triết lý hay sách kỹ năng. Thông qua Jerome, một kẻ lông bông thích la cà, tác giả đưa người đọc vào một chuyến khám phá về trí tuệ của người Do Thái, từ đó khơi ra những giới hạn để người đọc có thể tự khai phá trí tuệ bản thân với “Năm nguyên tắc” và “Mười lăm gợi ý”. Đây sẽ là những bài học quý giá dành cho những ai muốn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, không chỉ với con đường thành công của riêng mình.

Không được viết như một cuốn sách kỹ năng khô khan, Trí Tuệ Do Thái được dựng lên bằng một câu chuyện và rồi cũng khép lại với một cái kết mở, nơi những người Do Thái đang không ngừng đối mặt với cuộc sống và chinh phục nó.
 

Newshop trân trọng giới thiệu đến bạn:

Cân Bằng Công Việc Và Cuộc Sống
Combo Sách Cải Thiện Tốc Độ Đọc (Bộ 3 Cuốn)

 

Mua sách Trí Tuệ Do Thái ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/04/2024, sách Trí Tuệ Do Thái được bán với giá 136.890đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Tuệ Do Thái PDF

Trí Tuệ Do Thái MOBI

Trí Tuệ Do Thái Sách Kỹ Năng Sống PDF

Trí Tuệ Do Thái EPUB

Trí Tuệ Do Thái full

Trí Tuệ Do Thái đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Trí tuệ của người Do Thái

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

vào năm 2021

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

nhà văn

Eran Katz

số trang

444

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8935251412369

vào năm 2021

Trí tuệ của người Do Thái

Trí tuệ của người Do Thái là một cuốn sách kích thích tư duy đầy tham vọng nhằm cải thiện khả năng học tập, trí nhớ và phân tích bản thân – những điều khiến người Do Thái trở nên nổi bật và chiếm vị trí quan trọng trong các giải thưởng về truyền thông, ngân hàng và đổi mới trên khắp thế giới.

Mặc dù đó là một cuốn sách Trí tuệ của người Do Thái mang đến tri thức của một dân tộc tuy ít về số lượng nhưng lại rất thông minh và tài năng. Cuốn sách này không chỉ giải thích lý do tại sao người Do Thái rất khôn ngoan và giàu có trên thế giới, mà còn giải thích con đường dẫn đến thành công cho người Do Thái – Jerome và triết lý quý giá của ông.

Trí tuệ của người Do Thái nó không chỉ dừng lại ở giới hạn của triết học hay sách giáo khoa. Thông qua Jerome, một kẻ cô độc thích đi bộ, tác giả đưa độc giả khám phá tinh thần Do Thái, chỉ ra những giới hạn để độc giả khám phá trí thông minh của bản thân thông qua “Năm nguyên tắc” và “Mười lăm mệnh đề”. Đây sẽ là bài học đắt giá cho những ai muốn tồn tại và phát triển chứ không chỉ trên con đường thành công.

Nó không được viết như một cuốn sách kỹ năng khô khan, Trí tuệ của người Do Thái xây dựng bằng một câu chuyện và sau đó cũng kết thúc bằng một kết thúc mở, trong đó người Do Thái không ngừng đối mặt và chinh phục cuộc sống.

Newshop xin giới thiệu đến bạn:

  • cân bằng cuộc sống công việc
  • Sách kết hợp tăng tốc độ đọc (bộ 3 cuốn)

136.890 đồng
Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

nhà văn

Eran Katz

nhà văn

Eran Katz

số trang

444

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Trí tuệ của người Do Thái
Trí tuệ của người Do Thái[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận