[Tải sách] Trí Tuệ Băng Giám PDF

Bạn đang tìm quyển sách Trí Tuệ Băng Giám định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Trí Tuệ Băng Giám viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

02/2018

và Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bạn đang xem: Trí Tuệ Băng Giám PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

02/2018

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

301

Bìa

Mềm

Kích Thước

16 x 24

Tải sách Trí Tuệ Băng Giám PDF mới nhất

Trí Tuệ Băng Giám

Tải sách Trí Tuệ Băng Giám PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Trí Tuệ Băng Giám

Trí Tuệ Băng Giám

Tăng Quốc Phiên (1811 – 1872) tên là Tử Thành sinh tại tỉnh Hồ Nam, một đại thần nổi danh triều đại nhà Thanh là một trong “Văn Thanh tứ đại danh thần”. Ông không chỉ giỏi trị quốc, trị quân, trị học, trị gia được đời sau tôn sùng mà còn xem như một nhà nhân tướng học có biệt tài nhìn người và dùng người. Và đó cũng là nhân tố quan trọng hàng đầu dẫn đến sự thành công trong toàn bộ sự nghiệp của Tăng Quốc Phiên.

Vì thế, hậu nhân tập trung các trước tác nói về thuật nhìn người để sử dụng nhân tài của Tăng Quốc Phiên thành một tập lấy tên là “Băng giám”, ngụ ý lấy băng làm gương nhìn thấu tỏ chân tơ kẻ tóc mọi vấn đề. Tưởng Vĩ Quốc, khi làm hiệu trưởng Đại học Tam Quân đã chỉ định “Băng giám” là sách tham khảo quan trọng cho sinh viên.

Cuốn sách ​Trí Tuệ Băng Giám này là một sự chỉnh lý gia công đối với “Băng giám” nên lấy tên là “Trí tuệ Băng giám” được chia thành 2 phần: phần một gồm 7 chương , trình bày nguyên văn, dịch nghĩa và bình giải nguyên tác “Băng giám”; phần hai gồm 3 chương là “thuật nhìn người, dùng người của Tăng Quốc Phiên”, trình bày quan điểm về việc vận dụng nhân tướng học trong việc dùng người và bồi dưỡng nhân tài thông qua nội dung các bài văn của tác giả mà mục đích đều hướng đến việc nhìn vấn đề một cách toàn diện, vĩ mô.

Nhà sách Newshop xin mời độc giả đón đọc trọn bộ TRÍ TUỆ LÃNH ĐẠO của tác giả Thường Vạn Lý!

Mua sách Trí Tuệ Băng Giám ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Trí Tuệ Băng Giám được bán với giá 101.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Tuệ Băng Giám PDF

Trí Tuệ Băng Giám MOBI

Trí Tuệ Băng Giám Sách Kỹ Năng Sống PDF

Trí Tuệ Băng Giám EPUB

Trí Tuệ Băng Giám full

Trí Tuệ Băng Giám đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

trí tuệ băng giá

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Chang Wanli

năm phát hành

02/2018

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

301

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

mã vạch

8935074112804

Chang Wanli

trí tuệ băng giá

Tăng Quốc Phiên (1811 – 1872), hiệu là Tư Thành, quê ở tỉnh Hồ Nam, là quan đại thần thời nhà Thanh, một trong “Tứ đại danh thần của Văn Thành”. Ông không chỉ giỏi việc nước, điều binh, được đời sau học tập, kính trọng mà còn được coi là một nhà nhân tướng học với tài nhìn và dùng người. Và đây cũng là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công trong cả sự nghiệp của Tăng Quốc Phiên.

Vì vậy, hậu thế đã sưu tầm tất cả những tác phẩm nghệ thuật nhìn người để dung tài của Đường Quốc Phiên vào một cuốn sổ có tên là “Bang Giám”, ngụ ý rằng dùng băng làm gương có thể nhìn thấu mọi vấn đề qua chân tơ kẽ tóc. Chủ đề. Tưởng Vĩ Quốc khi còn là hiệu trưởng Đại học Tam Quan đã gọi The Tape là tác phẩm tham khảo quan trọng của sinh viên.

Sách Ice Guard Wisdom Đây là bản sửa lại trị liệu của “Bang Giám”, chính vì vậy mà nó có tên là “Tuệ Băng” và được chia làm 2 phần: Phần thứ nhất gồm 7 chương, nguyên văn, bản dịch và chú giải của nguyên tác “Bang Giám “thủ môn; phần thứ hai gồm 3 Chương” Thuật đối nhân xử thế của Đường Quốc Phiên “trình bày quan điểm về việc ứng dụng nhân tướng học vào việc dùng người và tu dưỡng nhân tài qua bài viết của tác giả. nội dung, vấn đề một cách tổng thể và vĩ mô.

cửa hàng sách mới Mời các bạn đón đọc trọn bộ LÃNH ĐẠO TRONG TRÍ TUỆ của Chang Wanli!

trí tuệ băng giá
101,000 vnđ
năm phát hành

02/2018

Biên tập viên

Hồng tước

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

301

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận