[Tải sách] Tranh Luận Để Thuyết Phục PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tranh Luận Để Thuyết Phục định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tranh Luận Để Thuyết Phục viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

248 Trang

và là

Bạn đang xem: Tranh Luận Để Thuyết Phục PDF

Thông tin về sách

Số Trang

248 Trang

Tải sách Tranh Luận Để Thuyết Phục PDF mới nhất

Tranh Luận Để Thuyết Phục

Tải sách Tranh Luận Để Thuyết Phục PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tranh Luận Để Thuyết Phục

Thuyết phục, tác động, lôi kéo người khác là một kỹ năng quan trọng để thành công trong đời sống cũng như trong công việc. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều không biết cách tranh luận hiệu quả. Nhiều người vẫn coi việc tranh luận là điều tệ hại cần tránh bằng mọi giá, và quả thật phần lớn chúng đều diễn ra tệ hại – nếu không muốn nói là rất tệ hại. Trong khi đó, kỹ năng tranh luận là tài sản quý giá mà bạn có thể sở hữu để thành công.
    Với văn phong giản dị, hóm hỉnh, tác giả của Tranh luận để thuyết phục sẽ cùng bạn tìm hiểu, thực hành 10 quy tắc vàng giúp cuộc đối thoại diễn ra thành công và suôn sẻ. Ông cũng trình bày các tình huống thường gây tranh cãi giữa vợ – chồng, cha mẹ – con cái, bạn bè và đồng nghiệp. Đọc xong cuốn sách, bạn sẽ có cái nhìn khác về việc tranh luận, và thủ đắc những kỹ năng cần thiết để thuyết phục người khác.

 

Mua sách Tranh Luận Để Thuyết Phục ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Tranh Luận Để Thuyết Phục được bán với giá 60.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tranh Luận Để Thuyết Phục PDF

Tranh Luận Để Thuyết Phục MOBI

Tranh Luận Để Thuyết Phục Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tranh Luận Để Thuyết Phục EPUB

Tranh Luận Để Thuyết Phục full

Tranh Luận Để Thuyết Phục đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

tranh luận để thuyết phục

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Jonathan Herring

số trang

248 trang

Jonathan Herring

Thuyết phục, tạo ảnh hưởng và lôi kéo người khác là những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều không biết cách lập luận hiệu quả. Nhiều người vẫn nghĩ rằng đánh nhau là điều tồi tệ cần phải tránh bằng mọi giá, và trên thực tế, hầu hết đều kết thúc tồi tệ – nếu không muốn nói là tồi tệ. Trong khi đó, kỹ năng lập luận là một tài sản quý giá để thành công.
Với văn phong giản dị và hóm hỉnh, tác giả lập luận thuyết phục Cùng với bạn, chúng tôi sẽ tìm hiểu và áp dụng 10 quy tắc vàng sẽ giúp các cuộc trò chuyện diễn ra suôn sẻ và thành công. Nó cũng đại diện cho các tình huống thường gây ra tranh cãi giữa vợ chồng, cha mẹ-con cái, bạn bè và đồng nghiệp. Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ có một cái nhìn khác về lý luận và có được những kỹ năng cần thiết để thuyết phục người khác.

tranh luận để thuyết phục
60.000 vnđ
số trang

248 trang

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 8:10 - 09/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận