[Tải sách] Bản Lĩnh Putin PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bản Lĩnh Putin định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bản Lĩnh Putin viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

và là

Bạn đang xem: Bản Lĩnh Putin PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách Bản Lĩnh Putin PDF mới nhất

Bản Lĩnh Putin

Tải sách Bản Lĩnh Putin PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bản Lĩnh Putin

Putin trải qua quãng thời gian niên thiếu cho đến khi trưởng thành tại Leningrad và đã được tiếp thu nền giáo dục hoàn chỉnh của Liên Xô, một nền giáo dục phát triển nhất thời bấy giờ. Lúc còn là học sinh, Putin là cậu học trò không có gì khác so với những cô cậu học sinh khác. Anh từng có một mối tình học trò. Nghe nói anh từng được nhiều bạn nữ quý mến, từng bị bạn bè cùng lớp mách cô giáo vì tội hôn bạn nữ ở trong trường.
Putin thích thể dục thể thao, nhưng trong đám con trai anh lại thuộc diện không cao to cho nên không được vào đội bóng chuyền, ngay cả môn bóng đá mà đứa con trai nào cũng thích, anh cũng không có cơ hội nào tập luyện.
Putin ít nói nhưng lại rất hiếu thắng. Một lần, anh đã đánh cược với các bạn cùng lớp, đu người trên ban công của tầng bốn trong trường, cuối cùng anh đã thắng

Mua sách Bản Lĩnh Putin ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/11/2022, sách Bản Lĩnh Putin được bán với giá 65.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bản Lĩnh Putin PDF

Bản Lĩnh Putin MOBI

Bản Lĩnh Putin Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bản Lĩnh Putin EPUB

Bản Lĩnh Putin full

Bản Lĩnh Putin đọc online

Tìm hiểu thêm

lãnh đạo putin

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

số trang

14,5 x 20,5

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

14,5 x 20,5

Putin đã trải qua thời thơ ấu của mình khi trưởng thành ở Leningrad và nhận được một nền giáo dục Xô Viết đầy đủ, tiên tiến nhất vào thời điểm đó. Khi còn là sinh viên, Putin không khác gì những sinh viên khác. Anh ấy đang trong một mối quan hệ sinh viên. Người ta nói rằng anh ấy đã được rất nhiều bạn gái yêu kể từ khi bạn học của anh ấy nói với giáo viên lý do tại sao anh ấy hôn một bạn gái ở trường.
Putin thích thể thao, nhưng lại không nể nang con trai nên không thể tham gia đội bóng chuyền, thậm chí không phải môn bóng đá mà tất cả con trai đều thích, anh ấy không thể làm huấn luyện viên. .
Putin điềm tĩnh nhưng rất hiếu chiến. Khi anh cá cược với các bạn cùng lớp trên ban công tầng 4 của trường, cuối cùng anh đã thắng.

lãnh đạo putin
65.000 vnđ
Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

Cập nhật lúc 22:56 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended