[Tải sách] Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại PDF

Bạn đang tìm quyển sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01/2019

và Tác Giả

Eckhart Tolle

Bạn đang xem: Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01/2019

Tác Giả

Eckhart Tolle

Tác Giả

Eckhart Tolle

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

244

Bìa

Mềm

Tải sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại PDF mới nhất

 Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại

Tải sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại

 Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại

Là một bậc thầy trong lĩnh vực tinh thần và tâm linh, Eckhart Tolle đã giúp rất nhiều người trên thế giới tìm thấy sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Cốt lõi chia sẻ của Tollet chính là việc thức tỉnh tâm linh, thoát khỏi bản ngã để hướng tới chánh niệm.

Tác phẩm nổi tiếng nhất của Eckhart Tolle chính là “Sức mạnh của hiện tại” – được dịch ra hơn 50 ngôn ngữ và là tác phẩm bán chạy nhất được New York Times bình chọn. 

Nếu như “Sức mạnh của hiện tại” là cuốn sách chia sẻ thiên về “lý thuyết”, chiêm nghiệm của Eckhart Tolle về chánh niệm, sự giác ngộ; thì “Trải nghiệm sức mạnh của hiện tại” là sự tiếp nối thiết thực để đưa những minh triết, đúc kết thành những bài học cô đọng, lời khuyên hữu ích và những chia sẻ giàu tính thực hành.

Trong “Trải nghiệm sức mạnh hiện tại”, bạn đọc sẽ học được cách trở thành nhân chứng cho những suy nghĩ trong đầu của mình, tách mình ra những dòng suy nghĩ hỗn mang của quá khứ và tương lai; để từ đó học cách đi vào hiện tại, xóa bỏ sự vô minh, nhận ra “Bản thể đích thực” của mình… 

Đặc biệt, trải nghiệm của Eckhart Tolle không phải là lý thuyết suông. Đó là những ý tưởng hữu ích để mỗi người có thể đi tìm “Bản thể đích thực” của mình một cách dễ dàng hơn – như việc tập quan sát những luồng suy nghĩ, hóa giải những đối nghịch trong tâm trí, học cách chấp nhận những biến cố, xem mối quan hệ như thêm một cách để rèn luyện khả năng tâm linh…

Những nhà hiền triết và các bậc minh sư thường được ngưỡng mộ, vì họ có được những tri thức vượt trên tầm suy nghĩ thông thường, nhận ra vẻ đẹp bên trong của tình yêu thương, sự sáng tạo, niềm hân hoan, sự an lạc… Và tất cả những điều đó chỉ bắt đầu khi bạn nhận ra sức mạnh của hiện tại –  thoát ra khỏi tầm kiểm soát của tâm trí thông thường. 

Các bài viết liên quan:

► Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
► Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 22/05/2024, sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại được bán với giá 86.240đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại PDF

Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại MOBI

Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại Sách Kỹ Năng Sống PDF

Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại EPUB

Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại full

Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cảm nhận sức mạnh tức thì

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

Kích thước

11,5×16,5cm

năm phát hành

01/2019

nhà văn

Eckhart tolle

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

244

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086849057

11,5×16,5cm

Cảm nhận sức mạnh tức thì

Là một người thầy về tinh thần và tâm hồn, Eckhart Tolle đã giúp rất nhiều người trên thế giới tìm thấy bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống của họ. Cốt lõi chung của Tollet là sự thức tỉnh tinh thần, sự giải phóng khỏi bản ngã và sự chuyển động đối với ý thức.

Tác phẩm nổi tiếng nhất của Eckhart Tolle là “sức mạnh của hiện tại– đã được dịch sang hơn 50 ngôn ngữ và là sách bán chạy nhất của New York Times.

Nếu “The Power of Now” là cuốn sách tổng hợp về “lý thuyết”, những suy nghĩ của Eckhart Tolle về chánh niệm, giác ngộ; Vì vậy “Trải Nghiệm Sức Mạnh Của Khoảnh Khắc” là một chuỗi thực tế để mang lại trí tuệ, được cô đọng trong những bài học ngắn, những lời khuyên hữu ích và những chia sẻ thiết thực.

Trong “Cảm nhận sức mạnh tức thì, độc giả sẽ học cách chứng kiến ​​những suy nghĩ trong tâm trí của họ và buông bỏ những suy nghĩ mông lung về quá khứ và tương lai; Từ đó bạn sẽ học cách nhập cuộc, xua tan sự ngu dốt, nhận ra “con người thật” của mình …

kinh nghiệm đặc biệt Eckhart tolle Không chỉ là lý thuyết. Đây là những ý tưởng hữu ích cho bất kỳ ai để dễ dàng tìm thấy “con người thật” của mình – chẳng hạn như thực hành quan sát dòng suy nghĩ, giải quyết xung đột trong tâm trí, học cách chấp nhận các sự kiện, xem các mối quan hệ như những cách khác để thực hành kỹ năng tâm linh. ..

Các hiền nhân và giáo viên thường được ngưỡng mộ vì đã đạt được kiến ​​thức vượt ra ngoài lẽ thường và nhận ra vẻ đẹp bên trong của tình yêu, sự sáng tạo, niềm vui, hòa bình và tình yêu đã mất … Và tất cả bắt đầu khi bạn có quyền lực trong khoảnh khắc – ngoài tầm kiểm soát áp đảo của tâm trí.

Bài viết liên quan:Cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong Cách mạng 4.0.

Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhấtNhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

                Cảm nhận sức mạnh tức thì
86.240 VND
năm phát hành

01/2019

nhà văn

Eckhart tolle

nhà văn

Eckhart tolle

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

244

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 20:22 - 10/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận