[Tải sách] Tiềm Năng Lớn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tiềm Năng Lớn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tiềm Năng Lớn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

08/2019

và Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

Bạn đang xem: Tiềm Năng Lớn PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

08/2019

Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Số Trang

272

Bìa

Mềm

Tải sách Tiềm Năng Lớn PDF mới nhất

Tiềm Năng Lớn

Tải sách Tiềm Năng Lớn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tiềm Năng Lớn

Tiềm Năng Lớn

 
Tiềm Năng Lớn là cuốn sách kỹ năng dành cho học sinh. Ở trường học, bọn trẻ được dạy rằng chúng cần học tập chăm chỉ và độc lập để đạt điểm số cao hơn các bạn cùng lớp. Nếu nhờ đến sự giúp đỡ của các bạn học khác, chúng sẽ bị phạt vì gian lận. Chúng có hàng tá bài tập về nhà và điều đó khiến chúng có ít đi thời gian giao lưu bạn bè và cần nhiều thời gian hơn để học hành trong cô độc. Từng chút một, chúng khắc ghi trong tâm trí rằng sự thành công trong tương lai của chúng xoay quanh thành tích cá nhân, những thứ như bằng cấp và điểm số. Theo số liệu thống kê, điều này không đúng, nhưng cách học hành trên cho thấy một điều: mức độ căng thẳng của bọn trẻ gia tăng mạnh mẽ trong khi chúng mất đi khả năng kết nối xã hội, giấc ngủ, sự tập trung, hạnh phúc và sức khỏe. Thế nhưng, thay vì đặt vấn đề cho hệ thống giáo dục, chúng ta lại đặt vấn đề với những em học sinh không theo kịp thành tích cá nhân điên cuồng này. Vào thời điểm khi bước chân ra khỏi mái trường, những học sinh ấy bị bào mòn, mỏng manh và cô độc để rồi phát hiện ra rằng hạnh phúc và thành công mà chúng được hứa hẹn không nằm ở cuối dải cầu vồng đó.

Đột nhiên, chính những học sinh đã hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra về độc lập cá nhân phải đối mặt với việc họ cần phối hợp với người khác để mang một sản phẩm ra thị trường hoặc để đạt được mục tiêu chung của cả đội. Trong khi đó, người vươn lên top đầu lại không phải là người cố gắng “tự làm mọi thứ”, mà thay vào đó, họ là những người có thể yêu cầu người khác giúp đỡ và phát triển cùng với người khác. Và những bậc cha mẹ ủng hộ con cái theo đuổi con đường thành công bằng sự cân bằng và kết nối sẽ được tưởng thưởng bằng sự kiên trì, bền bỉ ở chúng, trong khi những cha mẹ đánh đổi sự kết nối để thúc giục thành tích cá nhân sẽ nhận về kết quả bất ngờ là những cá thể kiệt sức và đơn độc.

Chúng ta thường nghĩ rằng nếu làm việc chăm chỉ hơn, nhanh chóng hơn, thông minh hơn, chúng ta có thể đạt được tiềm năng cao nhất của mình. Nhưng không, trở ngại lớn nhất cho thành công và tiềm năng của bạn không phải do sự thiếu vắng hiệu suất, sự chăm chỉ hay trí thông minh; mà là do cách ta theo đuổi nó. Con đường khai phá tiềm năng không phải là con đường đơn độc. Kết luận của một thập kỷ nghiên cứu của tác giả Shawn Achor cho thấy rõ rằng: Đừng nhanh một mình, mà hãy tốt cùng nhau.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
► Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Tiềm Năng Lớn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/05/2023, sách Tiềm Năng Lớn được bán với giá 118.320đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tiềm Năng Lớn PDF

Tiềm Năng Lớn MOBI

Tiềm Năng Lớn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tiềm Năng Lớn EPUB

Tiềm Năng Lớn full

Tiềm Năng Lớn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tiềm năng lớn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Shawn Achor

năm phát hành

08/2019

Biên tập viên

Mỹ thuật

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

272

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278604419

Shawn Achor

Tiềm năng lớn

Tiềm năng lớn Đấy là một quyển sách sách kỹ năng dành cho sinh viên. Ở trường, trẻ em học được rằng chúng cần phải học tập chăm chỉ và độc lập để đạt điểm cao hơn các bạn cùng lớp. Nếu họ yêu cầu một đối tác khác giúp đỡ, họ sẽ bị trừng phạt vì gian lận. Họ có rất nhiều bài tập về nhà và điều đó khiến họ có ít thời gian để giao lưu với xã hội và nhiều thời gian hơn để học một mình. Dần dần, họ biết rằng thành công trong tương lai của họ phụ thuộc vào thành tích cá nhân, những thứ như bằng cấp và điểm số. Số liệu thống kê nói rằng điều đó không đúng, nhưng mô hình học tập này cho thấy một điều: mức độ căng thẳng của trẻ em tăng vọt khi chúng mất kết nối xã hội, giấc ngủ và sự tập trung, hạnh phúc và sức khỏe. Nhưng thay vì đặt câu hỏi về hệ thống giáo dục, chúng tôi đang đối phó với những học sinh không thể theo kịp nỗ lực của những cá nhân mất trí này. Từ mái nhà xuống, những sinh viên này kiệt sức, mong manh và đơn độc, chỉ để khám phá ra rằng hạnh phúc và thành công đã hứa không phải là cuối cầu vồng.

Những sinh viên đã hoàn thành thành công bài kiểm tra tính độc lập đột nhiên phải đối mặt với nhu cầu đưa một sản phẩm ra thị trường cùng với những người khác hoặc đạt được mục tiêu chung của cả nhóm. Tuy nhiên, không phải những người đạt đến đỉnh cao cố gắng “tự mình làm tất cả”, mà là những người hướng về người khác để được giúp đỡ và có thể phát triển cùng với những người khác. Và những bậc cha mẹ làm việc để đảm bảo con cái họ đi trên con đường thành công bằng sự cân bằng và kết nối sẽ được khen thưởng cho sự bền bỉ của họ, trong khi những bậc cha mẹ chuyển đổi mối liên hệ để thúc đẩy thành công thì tiến hành phân tích cá nhân về những kết quả không mong muốn dẫn đến sự mệt mỏi và cô đơn hơn.

Chúng ta thường nghĩ rằng nếu chúng ta làm việc chăm chỉ hơn, nhanh hơn và thông minh hơn, chúng ta có thể đạt được tiềm năng lớn nhất của mình. Nhưng không, trở ngại lớn nhất đối với thành công và tiềm năng của bạn không phải là thiếu thành tích, sự chăm chỉ, hay trí thông minh; Đó là về cách chúng tôi làm điều đó. Con đường để mở ra tiềm năng không phải là một con đường đơn độc. Kết luận từ nhiều thập kỷ nghiên cứu của tác giả Shawn Achor giải thích: đừng nhanh một mình, nhưng hãy tốt với nhau.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018

Cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong Cách mạng 4.0.Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Tiềm năng lớn
118.320 VNĐ
năm phát hành

08/2019

Biên tập viên

Mỹ thuật

Biên tập viên

Mỹ thuật

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

272

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 14:41 - 10/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận