[Tải sách] Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Kubota Kisou

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Kubota Kisou

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Barcode

8935251411874

Tải sách Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt PDF mới nhất

Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt

Tải sách Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt

Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt

Với tư cách là một chuyên gia thần kinh học nổi tiếng của Nhật Bản, đã từng nghiên cứu về cấu tạo và hoạt động của não hơn nửa thế kỷ, tác giả Kubota Kisou không chỉ đề cao việc xây dựng cho trẻ thói quen ăn uống, ngủ nghỉ một cách lành mạnh mà còn nhấn mạnh đến việc “cải thiện trí thông minh thông qua quá trình vận động thể chất”, đặc biệt là trong thời đại ngày nay, khi mà phương pháp học theo kiểu nhồi nhét kiến thức đã khiến cho cơ hội được hoạt động thể chất và vui chơi của trẻ giảm đi đáng kể, đây cũng được là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng stress ở trẻ, khiến chúng không thể phát huy tiềm năng của mình một cách tối đa, gián tiếp khiến cho chúng gặp nhieeufkhos khăn trong cuộc sống sau này.

Là bậc làm cha làm mẹ, chắc hẳn bạn luôn mong muốn con cái mình lúc nào cũng sống vui vẻ, khỏe mạnh và có một tương lai tươi sáng, hy vọng rằng những thói quen thú vị, hữu ích được giới thiệu trong cuốn sách có thể mang đến cho bạn những gợi ý trong quá trình nuôi dạy con cái.
Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt dành cho các bậc phụ huynh nuôi dạy con theo những phương pháp tích cực giúp nâng cao khả năng rèn luyện trí não con trẻ thông qua việc tự học và làm việc thông qua những thói quen tốt đẹp và khoa học. Hãy thử đọc cuốn sách này và làm bạn với con trẻ để hiểu hơn về tâm lí cũng như hành vi để con cùng phát triển lành mạnh và thông minh hơn.

 

Mua sách Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/04/2024, sách Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt được bán với giá 67.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt PDF

Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt MOBI

Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt Sách Kỹ Năng Sống PDF

Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt EPUB

Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt full

Thói Quen Tốt Rèn Luyện Trí Não Siêu Việt đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Những thói quen tốt rèn luyện trí não siêu việt

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

2018

nhà văn

Kubota Kisou

Kích thước

13x19cm

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

8935251411874

2018

Những thói quen tốt rèn luyện trí não siêu việt

Là một nhà thần kinh học nổi tiếng người Nhật Bản đã nghiên cứu cấu trúc và chức năng của não trong hơn nửa thế kỷ, tác giả Kubota Kisou không chỉ đánh giá cao sự phát triển của thói quen ăn ngủ lành mạnh ở trẻ em mà còn nhấn mạnh đến việc “tăng cường trí thông minh nhờ thể chất”. Hoạt động ”, đặc biệt là hiện nay, phương pháp học tập dồn dập làm giảm đáng kể cơ hội hoạt động thể chất và vui chơi của trẻ, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây căng thẳng ở trẻ và cản trở trẻ phát huy hết khả năng, gặp nhiều khó khăn.Là cha mẹ, bạn mong muốn con mình luôn sống vui vẻ, khỏe mạnh và có một tương lai tươi sáng, với hy vọng cuốn sách này sẽ dạy cho bạn một số thói quen thú vị và hữu ích. Điều này có thể mang lại cho bạn cảm hứng cho quá trình nuôi dạy con cái.
Những thói quen tốt rèn luyện trí não siêu việt đối với các bậc cha mẹ giáo dục con cái theo hướng tích cực sẽ giúp tăng cường năng lực não bộ của trẻ thông qua việc học tập và làm việc độc lập, có thói quen khoa học tốt. Hãy thử đọc cuốn sách này và kết bạn với con để hiểu rõ hơn về tâm lý và hành vi để con bạn lớn lên khỏe mạnh và thông minh hơn.

Những thói quen tốt rèn luyện trí não siêu việt
67.150 đ
nhà văn

Kubota Kisou

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

8935251411874

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận