[Tải sách] Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc viết về chủ đề Sách Văn Học có Tác Giả

Hạ Chi

và Năm Xuất Bản

2022

Bạn đang xem: Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Hạ Chi

Năm Xuất Bản

2022

Năm Xuất Bản

2022

Số Trang

216

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc PDF mới nhất

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc

Tải sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc

Thất tình hẳn là một biến cố mang đến nhiều tổn thương. Bởi lẽ, trái tim biết yêu thì cũng sẽ biết đau. Lắm lúc, bạn tưởng chừng mình không thể vượt qua, không thể sống nổi nếu thiếu người đó, dằn vặt mình trong những nỗi đau cùn mòn. Nhưng tin tốt lành là khả năng hồi phục của trái tim là vô cùng tận. Và cuốn sách này sẽ là liều thuốc giúp bạn vượt qua thất tình.

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc của Hạ Chi (người viết, có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí – quảng cáo) sẽ đưa bạn đến với hành trình tìm lại chính mình, tự chữa lành vết thương sau những đổ vỡ. Người bạn yêu dù không mang đến kết quả như mong muốn, thì họ vẫn dành cho bạn một món quà – món quà trải nghiệm để trưởng thành.

Bằng giọng văn đồng cảm nhưng cũng không kém phần hài hước, những chia sẻ về tình yêu và cuộc sống của Hạ Chi sẽ truyền sự lạc quan, giúp độc giả tìm thấy chính mình, nhận ra những lầm tưởng, khúc mắc từng có trong mối quan hệ, từ đó lấy lại niềm tin yêu và sẵn sàng mở cửa trái tim lần nữa.

“Mỗi mẩu chuyện trong Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc đều đủ sâu sắc để chạm đến nỗi buồn, đủ hóm hỉnh để ta bật cười và đón nhận câu trả lời thật nhẹ nhàng. Độc giả nữ sẽ được dìu dắt qua từng trang viết, biết tự vun vén cho khu vườn tâm hồn, không đợi mỏi mòn một gã ất ơ nào mang hoa đến. Còn độc giả nam thì chắc sẽ được giải ngáo phần nào về vũ trụ xinh đẹp đang kề cận mình và hơn hết là biết cách trao yêu thương một cách tinh tế hơn! (dù vẫn ngáo)”- nhận xét từ tác giả Huỳnh Vĩnh Sơn (Sói Ăn Chay).

Mua sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc được bán với giá 95.920đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc PDF

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc MOBI

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc Sách Văn Học PDF

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc EPUB

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc full

Thình Lình Thất Tình, Bất Ngờ Hạnh Phúc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Chợt mất tình yêu, chợt hạnh phúc

văn chương

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

này chi

năm phát hành

vào năm 2022

số trang

216

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325002212

14,5×20,5cm

Chợt mất tình yêu, chợt hạnh phúc

Thất bại phải là một sự kiện kéo theo rất nhiều đau đớn. Vì một trái tim biết yêu cũng sẽ biết đau. Đôi khi bạn cảm thấy mình không thể vượt qua sự thật rằng bạn không thể sống thiếu người này và bạn phải vật lộn với nỗi đau dai dẳng. Nhưng tin tốt là khả năng chữa lành của tim là vô hạn. Và cuốn sách này sẽ là cứu cánh cho bạn.

Chợt mất tình yêu, chợt hạnh phúc của tác giả Hà Chi (tác giả, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm báo – quảng cáo) đưa bạn vào hành trình tìm lại chính mình và hàn gắn sau một cuộc chia tay. Những người thân yêu của bạn, ngay cả khi họ không mang lại cho bạn kết quả như bạn mong muốn, vẫn cho bạn những món quà – những món quà trải nghiệm để trưởng thành.

Với giọng văn duyên dáng nhưng không kém phần hài hước, cách miêu tả tình yêu và cuộc sống của Hà Chi sẽ truyền cho người đọc sự lạc quan, giúp người đọc tìm lại chính mình, thấu hiểu những hiểu lầm và khúc mắc của những mối tình đã qua, từ đó lấy lại niềm tin vào tình yêu và sẵn sàng mở lòng lần nữa.

“Mọi câu chuyện bên trong Chợt mất tình yêu, chợt hạnh phúc Chúng đủ sâu để chạm vào nỗi buồn, đủ hài hước để khiến chúng ta cười và nhận được phản hồi tốt. Người đọc được hướng dẫn từng trang và biết cách ươm mầm cho khu vườn tâm hồn mà không đợi kẻ lười mang hoa đến. Còn đối với các độc giả nam, chắc chắn họ sẽ có chút bối rối trước vẻ đẹp của vũ trụ gần gũi với họ và quan trọng nhất là họ biết rằng họ dành tình yêu một cách tinh tế hơn! (mặc dù vẫn còn chán) ”- Bình luận của Tác giả Huỳnh Vĩnh Sơn (Sói ăn chay).

Chợt mất tình yêu, chợt hạnh phúc
95,920 VND
nhà văn

này chi

năm phát hành

vào năm 2022

năm phát hành

vào năm 2022

số trang

216

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận