[Tải sách] Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20 x 13 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

348

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách PDF mới nhất

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Tải sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách – Jackcy Tan Dù bạn có làm bất cứ ngành nghề gì thì bạn cũng đang Sale từ sản phẩm, trí tuệ, hay chính sức lao động của mì dưới nhiều hình thức khác nhau. Vậy Sale giỏi đã là đủ? Xin thưa nếu không có khách hàng xuất hiện thì bạn Sale cho ai? Mà muốn có khách hàng thì phải làm sao để cho khách hàng biết đến bạn. Và để khách hàng biết đến không còn cách nào khác là phải làm Marketing, mà phải làm Marketing thật tốt.

Xin giới thiệu với mọi người ấn phẩm Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách của tác giả Jackcy Tan. Cuốn sách được viết ra mục đích để thay đổi nhận thức của những ai đang có lổ hỏng trầm trọng về Marketing cũng như những ai đang khao khát muốn có được những kiến thức Marketing nhưng không biết làm cách nào và làm như thế nào.

Nếu bạn chưa biết gì về Marketing hoặc bạn đã đọc nhiều sách về Marketing, đi học nhiều lớp về Marketing, cũng tự nghiên cứu về M nhưng nó vẫn mù mờ khó hiểu, thì đây chắc chắn là cuốn sách rất cần cho bạn.

Đây là cuốn sách rất tâm huyết của tác giả, giá trị nội dung thì cực kỳ cô đọng, xúc tích, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đi vào lòng người bằng những câu chuyện thực tế. Tác phẩm này sẽ góp phần rất lớn xây dựng nền tảng vững chắc về Marketing cho bất cứ ai hoàn thiện xong cuốn sách này một các kỹ lưỡng.

Mua sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 22/05/2024, sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách được bán với giá 155.730đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách PDF

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách MOBI

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách EPUB

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách full

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thế giới tiếp thị trong một cuốn sách

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách

nhà văn

Jackie Tan

Kích thước

20x13cm

năm phát hành

Năm 2020

số trang

348

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Jackie Tan

Thế giới tiếp thị trong một cuốn sách


Thế giới tiếp thị trong một cuốn sách – Jrám nắng Bất kể bạn đang ở trong ngành nào, bạn bán sản phẩm, thông tin của riêng bạn hoặc làm việc theo nhiều cách khác nhau. Vì vậy, bán tốt là đủ? Xin vui lòng, nếu không có người mua xuất hiện, bạn đang bán cho ai? Nhưng nếu bạn muốn có khách hàng thì làm thế nào để khách hàng biết đến bạn? Vì vậy, khách hàng biết rằng không có cách nào khác để tham gia vào tiếp thị hơn là làm tốt công tác tiếp thị.

Giới thiệu ấn phẩm với mọi người Thế giới tiếp thị trong một cuốn sách của Jackie Tan. Cuốn sách này được viết ra với mục đích thay đổi nhận thức của những người có những điểm yếu nghiêm trọng về marketing, cũng như những người khao khát có được kiến ​​thức marketing nhưng không biết làm thế nào và bằng cách nào.

Nếu bạn chưa biết gì về marketing hoặc đọc rất nhiều sách về marketing, đã tham gia rất nhiều khóa học marketing, cũng đã học M nhưng vẫn còn phân vân thì đây chính là cuốn sách bạn cần.

Đây là một cuốn sách của tác giả dành nhiều tâm huyết, giá trị nội dung rất dày dặn, cô đọng, súc tích, dễ hiểu dễ đi sâu vào lòng người bằng những câu chuyện có thật. Công việc này sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc về tiếp thị cho bất kỳ ai hoàn thành cuốn sách này.

Thế giới tiếp thị trong một cuốn sách
155.730 đồng
Kích thước

20x13cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

số trang

348

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận