[Tải sách] Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20.5 x 13.5 cm

và Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Bạn đang xem: Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 13.5 cm

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Số Trang

308

Bìa

Mềm

Tải sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 PDF mới nhất

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh - Tập 1

Tải sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1

Theo các chuyên gia tài chính, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trong 7 tháng năm 2021, gần 80.000 doanh nghiệp đã phải rời bỏ thị trường. Từ nay đến hết năm, nếu Việt Nam có thể kiểm soát được dịch bệnh và phục hồi kinh tế, số lượng doanh nghiệp phá sản cũng ở mức 100.000. Hiện mỗi tháng có khoảng 10.000 doanh nghiệp phá sản. Trường hợp nếu không kiểm soát được dịch bệnh, sẽ có khoảng 150.000 doanh nghiệp phá sản trong năm nay.

Những con số thực sự làm người không quan tâm đến tình hình tài chính cũng phải giật mình. Chuỗi cung ứng bị đứt gãy, nền kinh tế không chỉ ảnh hưởng tới doanh nghiệp mà kéo theo nó là người lao động thất nghiệp, tài chính ảnh hưởng và rõ rệt ở mâm cơm của từng gia đình.

Có thể thấy, đại dịch này là một “cú shock” lớn đối với nền kinh tế và các Doanh nghiệp đang “ngấm đòn”. Đối với một doanh nghiệp, sự biến động của thị trường sẽ tác động ngay đến hoạt động của công ty và với những biến động lớn, sự tác động không chỉ liên quan đế lợi nhuận mà còn là nhân sự, là sự sống còn của công ty. Đối mặt với khó khăn hay những khủng hoảng kinh tế mang tính khách quan, có tính chu kỳ hay bất ngờ như Đại dịch Covid là điều các doanh nghiệp sẽ luôn phải tính toán đưa vào kế hoạch hoạt động của mình. Sự chuẩn bị, sự đối mặt và tính toán các nguồn lực đối phó mang tính chủ động hay bị động sẽ liên quan rất nhiều đến sự sống còn và phát triển mạnh hay yếu của bất cứ một doanh nghiệp nào.

Môi trường kinh doanh đang ngày càng trở nên khắc nghiệt và luôn có biến động, cạnh tranh không ngừng, hàng loạt doanh nghiệp được sinh ra thì cũng rất nhiều doanh nghiệp đóng cửa, biến mất. Năng lực sinh tồn hay học cách đứng vững trong sự đào thải kinh tế là năng lực mà các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ phải có.

Thời điểm này là thời điểm các doanh nghiệp cần xem xét lại quy trình làm việc và có những cải tiến, đổi mới sáng tạo để tăng hiệu suất và cắt giảm chi phí không phù hợp, từng bước vực doanh nghiệp qua khó khăn. Đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp quan tâm đào tạo và tự đào tạo để phát huy tốt nguồn lực con người.

Lấy nội dung từ những ghi chép miệt mài của bản thân từ năm 27 tuổi, sau 40 năm miệt mài ghi chép quá trình làm việc và vực dậy nhiều công ty bên bờ phá sản, ông Kazuhiro Hasegawa đã xuất bản 3 cuốn sách “Nhật ký giám đốc” được đánh giá cao ở Nhật Bản. Bộ sách đã được hơn 200 ngàn độc giả đón nhận, kèm theo đó cảm tưởng và những lời mời tư vấn từ nhiều doanh nghiệp. Nếu như tập 1 tập trung vào những bí quyết giúp công ty đứng vững bằng cách quan tâm đến yếu tố con người, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng kỹ năng thì tập 2 là tập hợp các “phương pháp để một nhà kinh doanh có thể sinh tồn trong nghịch cảnh”. Tập 3 của bộ sách sẽ tập trung vào việc đào tạo những “chiến binh” cốt lõi, những người cần thiết và tạo nên lợi nhuận cho công ty.

“Tôi mong các bạn đọc, dù ở bất kỳ thời đại nào, ở bất kỳ tình huống nào, cũng thật kiên cường và vượt qua mọi khó khăn. Và tôi cũng mong các bạn hạnh phúc, được những người xung quanh tin yêu, bảo vệ được gia đình và bảo vệ được tổ chức của mình.” Đây là những cảm xúc nhất quán của tác giả trong suốt bộ sách “Nhật ký giám đốc” mà Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xuất bản với tên Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1.

Từng đảm nhiệm vị trí quản lý sản phẩm, marketing trong các tập đoàn quốc tế, và cũng từng làm giám đốc trong các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, tác giả đã giúp cho khoảng hơn 2000 công ty thua lỗ có lợi nhuận trở lại. Từ kinh nghiệm đó, tác giả khẳng định những công ty thua lỗ thật sự vô cùng bi thảm. Họ đã không thể tạo ra lợi nhuận, lại còn thua lỗ kéo dài dẫn đến phá sản. Nếu bị thua lỗ, nguy cơ bị cắt giảm lương thưởng tăng cao, phá sản sẽ dẫn đến thất nghiệp. Vì vậy, để tránh lâm vào tình trạng này, Bộ sách hy vọng các bạn sẽ thường xuyên suy nghĩ nghiêm túc về lợi nhuận. Bởi vì từ giờ trở đi sẽ là thời đại mà số công ty thua lỗ sẽ còn tiếp tục tăng lên.

“Lợi nhuận” mà tác giả đề cập ở đây không chỉ là sản phẩm hay những con số có thể nhìn thấy bằng mắt mà các nhân viên phát triển sản phẩm hay bán hàng đang tìm cách nâng cao mà toàn bộ nhân viên trong phòng tổng hợp, kế toán, kinh doanh cho đến các nhân viên mới, đều phải trở thành những “Người tạo ra lợi nhuận” trong công việc. Ý thức về việc tạo ra lợi nhuận không chỉ giúp doanh nghiệp trưởng thành, mà còn giúp bản thân mỗi thành viên trong công ty “Có lợi nhuận”. Chỉ cần là mọi người biết suy nghĩ, tập trung toàn bộ sức lực của bản thân cống hiến cho công ty, cho tổ chức thì chắc chắn sẽ có thể tồn tại và không gặp khó khăn trong công việc.

“Nếu bộ sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh có thể trợ giúp được bạn, đấy là hạnh phúc tột cùng của tôi” (Kazuhiro Hasegawa)

Mua sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 được bán với giá 87.120đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 PDF

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 MOBI

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 EPUB

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 full

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 1 đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sống sót sau cú sốc kinh doanh – Tập 1

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

biên tập viên nữ

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5×13,5cm

Biên tập viên

phụ nữ việt nam

số trang

308

trải ra

Dịu dàng

vào năm 2021

Sống sót sau cú sốc kinh doanh – Tập 1

Theo ước tính của các chuyên gia tài chính, gần 80.000 công ty sẽ phải ngừng hoạt động kinh doanh trong bảy tháng đầu năm 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Nếu Việt Nam kiểm soát được dịch bệnh và khôi phục nền kinh tế, số công ty thất bại cũng sẽ lên tới 100.000 công ty vào cuối năm nay. Hiện nay, khoảng 10.000 công ty phá sản mỗi tháng. Nếu dịch bệnh không được kiểm soát, khoảng 150.000 công ty sẽ thất bại trong năm nay.

Những con số đó khiến những người không quan tâm đến tình hình tài chính của họ sợ hãi. Chuỗi cung ứng bị cắt đứt, nền kinh tế không chỉ ảnh hưởng đến doanh nghiệp mà còn khiến người lao động thất nghiệp, ảnh hưởng đến tài chính và hiển nhiên là trên mâm cơm của mọi gia đình.

Có thể thấy đại dịch này là một “cú sốc” lớn đối với nền kinh tế và các công ty đang phải “hứng chịu”. Đối với doanh nghiệp, biến động thị trường ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của công ty, trong trường hợp biến động lớn không chỉ ảnh hưởng đến lợi nhuận mà còn ảnh hưởng đến nguồn nhân lực, sự tồn tại của công ty. Đối mặt với những khó khăn khách quan, mang tính chu kỳ hoặc bất ngờ hoặc những cuộc khủng hoảng kinh tế như đại dịch Covid là điều mà các công ty luôn phải tính đến và đưa vào kế hoạch hoạt động của mình. Việc chuẩn bị, con người và tính toán các nguồn lực đối phó, cả chủ động và bị động, phụ thuộc nhiều vào sự tồn tại và phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Môi trường kinh doanh ngày càng trở nên khó khăn và không ổn định, với sự cạnh tranh không ngừng, nhiều công việc đang được tạo ra và nhiều công ty đóng cửa hoặc biến mất. Khả năng tồn tại hoặc học cách chống chọi với suy thoái kinh tế là một kỹ năng mà các công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải có.

Đây là lúc các công ty cần nhìn nhận lại quy trình làm việc của mình và có những cải tiến, đổi mới nhằm tăng hiệu quả và giảm chi phí quá mức từng bước giúp công ty vượt qua khó khăn. Đây cũng là lúc các công ty cần quan tâm đến việc đào tạo và tự giáo dục để tận dụng tốt nguồn nhân lực.

Sau khi tích lũy những kỷ lục cần mẫn của mình ở tuổi 27, sau 40 năm ghi chép tỉ mỉ công việc của mình và vực dậy nhiều công ty đang bên bờ vực phá sản, Mr. Kazuhiro Hasegawa đã xuất bản 3 cuốn sách “Nhật Bản” Giám đốc ký “được đánh giá cao ở Nhật Bản. Bộ sách này đã nhận được hơn 200.000 độc giả cùng với những ý tưởng và đề xuất từ ​​nhiều công ty. Trong khi Tập 1 tập trung vào những bí quyết giúp các công ty luôn vững chắc, coi trọng yếu tố con người, đào tạo nguồn nhân lực và phát triển kỹ năng Tập 2 là tuyển tập “Phương pháp mà một doanh nhân có thể tồn tại trong nghịch cảnh”. cần thiết và mang lại lợi nhuận cho công ty.

“Mong rằng dù ở thời điểm nào và trong hoàn cảnh nào, bạn đọc hãy vững vàng, vượt qua mọi khó khăn. Em cũng chúc anh may mắn lấy được lòng tin của những người xung quanh, bảo vệ gia đình, bảo vệ tổ chức của mình “. Đây là tình cảm muôn thuở của tác giả qua bộ sách” Nhật ký giám đốc “do Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam ấn hành dưới tên Sống sót sau cú sốc kinh doanh – Tập 1.

Kể từ khi làm giám đốc sản phẩm và tiếp thị cho các công ty quốc tế cũng như cố vấn cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, tác giả đã giúp hơn 2.000 công ty thua lỗ có lãi. Từ kinh nghiệm này, tác giả nhận định rằng các công ty thua lỗ thực sự là một bi kịch. Không kiếm được lợi nhuận, họ bị thua lỗ dẫn đến phá sản. Trong trường hợp thua lỗ, nguy cơ bị cắt giảm lương, thưởng tăng cao và phá sản dẫn đến thất nghiệp. Vì vậy, để tránh tình trạng này, bộ truyện mong rằng các bạn sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc giành chiến thắng. Bởi vì kể từ bây giờ, sẽ có một thời đại mà số lượng các công ty thua lỗ sẽ tiếp tục tăng lên.

“Chiến thắng” mà tôi muốn nói ở đây không chỉ là một sản phẩm hay con số có thể nhìn thấy được mà sự phát triển hoặc bán hàng đang cố gắng cải thiện, mà là toàn bộ lực lượng lao động của bộ phận chung. Tài chính, kế toán, bán hàng cho đến những người mới thuê đều phải “có lãi” trong công việc. Cảm giác chiến thắng không chỉ giúp công việc kinh doanh phát triển mà nó còn giúp mọi thành viên trong công ty trở nên “có lãi”. Chỉ cần mọi người biết cách suy nghĩ và tập trung toàn bộ sức lực cho công ty và tổ chức, họ chắc chắn sẽ có thể tồn tại và không gặp khó khăn gì trong công việc.

“Nếu một loạt sách Sống sót sau những cú sốc kinh doanh Có thể giúp bạn là niềm vui lớn nhất của tôi ”. (Kazuhiro Hasegawa)

Sống sót sau cú sốc kinh doanh - Tập 1
87.120 VND
Kích thước

20,5×13,5cm

Biên tập viên

phụ nữ việt nam

Biên tập viên

phụ nữ việt nam

số trang

308

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận