[Tải sách] Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01/2019

và Nhà Xuất bản

Công Thương

Bạn đang xem: Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01/2019

Nhà Xuất bản

Công Thương

Nhà Xuất bản

Công Thương

Kích Thước

13×20.5 cm

Số Trang

272

Bìa

Mềm

Tải sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu PDF mới nhất

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu

Tải sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu?

 
 

Tiếp nối chủ đề quản lý sự thay đổi, Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? hướng vào điểm mấu chốt của mọi thay đổi trong các tổ chức. Thông qua hàng loạt câu chuyện có thực và sinh động trong một số công ty, tác giả đã tấn công trực diện vào vấn đề căn bản đằng sau mọi công cuộc thay đổi: Làm thế nào truyền tải thành công thông điệp để thật sự thay đổi hành vi của mọi người? Dựa trên các cuộc phỏng vấn từ hơn 100 tổ chức đang trong quá trình thay đổi trên quy mô lớn, Thay đổi đâm chồi từ đâu? mang lại câu trả lời đơn giản nhưng đầy khiêu khích cho câu hỏi này, mãi mãi làm biến đổi cách thức và phương pháp tiếp cận sự thay đổi của các tổ chức và cá nhân.

Trong khi hầu hết các công ty tin rằng sự thay đổi bắt nguồn từ sự chuyển biến trong tư duy của mọi người, Kotter lại tuyên bố thực ra mấu chốt vấn đề nằm ở cảm xúc. Ông đưa ra mô hình mới “nhìn thấy – cảm nhận – thay đổi” nhằm khơi dậy cảm xúc, khuyến khích mọi người hành động bằng cách chỉ ra lý do cần phải thay đổi. Đối với các cá nhân và tổ chức trong bất kỳ giai đoạn thay đổi nào, cuốn sách khác thường này chính là con đường ngắn nhất nhất dẫn đến trái tim của mọi công cuộc thay đổi thành công.

Các bài viết liên quan:

► 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2019
► Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

​​Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý độc giả!

Mua sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/05/2024, sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu được bán với giá 92.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu PDF

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu MOBI

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu Sách Kỹ Năng Sống PDF

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu EPUB

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu full

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thay đổi đến từ đâu?

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Dan S Cohen

,

John P Kotter

năm phát hành

01/2019

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

Kích thước

13×20,5cm

số trang

272

trải ra

Dịu dàng

Dan S Cohen

Thay đổi đến từ đâu?

ya-doi-dam-choi-tu-dau

Để tiếp tục chủ đề về quản lý thay đổi, Thay đổi đến từ đâu? Tập trung vào bản chất của bất kỳ thay đổi nào trong tổ chức. Thông qua một loạt câu chuyện đầy màu sắc và chân thực từ các công ty, tác giả đi vào trọng tâm của vấn đề đằng sau mỗi sự thay đổi: làm thế nào để truyền tải thông điệp về sự thay đổi đang thực sự diễn ra, về việc thay đổi hành vi của con người. Dựa trên các cuộc phỏng vấn với hơn 100 tổ chức đang trải qua sự thay đổi lớn, sự thay đổi đến từ đâu? đưa ra một câu trả lời đơn giản nhưng đầy khiêu khích cho câu hỏi này sẽ mãi mãi thay đổi cách các tổ chức và cá nhân tiếp cận sự thay đổi.

Trong khi hầu hết các công ty tin rằng sự thay đổi đến từ việc thay đổi cách mọi người nghĩ, Kotter lập luận rằng mấu chốt thực sự của vấn đề là cảm xúc. Ông đã giới thiệu mô hình “See-Feel-Change” mới nhằm khơi dậy cảm xúc và thúc đẩy mọi người hành động, chỉ ra lý do tại sao cần phải thay đổi. Đối với các cá nhân và tổ chức ở mọi giai đoạn thay đổi, cuốn sách xuất sắc này là con đường ngắn nhất dẫn đến cốt lõi của bất kỳ sự thay đổi thành công nào.Bài viết liên quan:5 cuốn sách kỹ năng sống nên đọc dành cho giới trẻ năm 2011
9

Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếcNhà sách Newshop rất vui khi được gửi đến bạn đọc!

Thay đổi đến từ đâu?
92.650 VND
năm phát hành

01/2019

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

Kích thước

13×20,5cm

số trang

272

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 14:12 - 01/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận