[Tải sách] Công Nghiệp Tương Lai PDF

Bạn đang tìm quyển sách Công Nghiệp Tương Lai định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Công Nghiệp Tương Lai viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2019

và Số Trang

418

Bạn đang xem: Công Nghiệp Tương Lai PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2019

Số Trang

418

Số Trang

418

Kích Thước

14×20 cm

Nhà Xuất bản

Trẻ

Bìa

Mềm

Tải sách Công Nghiệp Tương Lai PDF mới nhất

Công Nghiệp Tương Lai

Tải sách Công Nghiệp Tương Lai PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Công Nghiệp Tương Lai

Công Nghiệp Tương Lai
Công Nghiệp Tương Lai là một cuốn sách quan trọng mà thiết nghĩ không ai nên bỏ qua, đặc biệt là những bạn trẻ đang trên đường tìm kiếm những con đường hứa hẹn nhất để xây dựng sự nghiệp. 

Được viết bởi một chuyên gia lão luyện trong xây dựng chính sách công nghiệp của Hoa Kỳ, cuốn sách khởi đầu bằng việc nêu lên với những mũi nhọn của công nghiệp tương lai (robot, máy người, dữ liệu lớn, nông nghiệp chuẩn xác, kinh tế chia sẻ, bitcoin…), với tất cả những mặt trái và mặt phải của chúng, những nỗi lo lắng (tấn công mạng, robot thống trị con người…), những tia hy vọng (giảm đói nghèo, cơ hội nghề nghiệp mới…).

Cuốn sách đặc biệt thú vị ở phần bàn về địa lý của các thị trường tương lai. Phần này cho thấy việc nắm bắt các xu hướng công nghiệp và dựa vào đó để định hướng chính sách là yếu tố tiên quyết cho sự thành công ở từng quốc gia. Nó cũng cho thấy sự cởi mở xã hội, dân chủ, bình quyền nam nữ, tôn trọng quyền tác giả đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc giữ các quốc gia ở tuyến đầu của sự phát triển. Một cuốn sách đầy hấp lực.
 
Ngoài ra các bạn có thể đón đọc:

10 Quyển Sách Văn Học Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Không Nên Bỏ Qua
Những Cuốn Sách Văn Học Mới Được Săn Lùng Nhiều Nhất Hiện Nay

Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Mua sách Công Nghiệp Tương Lai ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 10/12/2022, sách Công Nghiệp Tương Lai được bán với giá 132.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Công Nghiệp Tương Lai PDF

Công Nghiệp Tương Lai MOBI

Công Nghiệp Tương Lai Sách Kỹ Năng Sống PDF

Công Nghiệp Tương Lai EPUB

Công Nghiệp Tương Lai full

Công Nghiệp Tương Lai đọc online

Tìm hiểu thêm

Ngành của tương lai

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

nhà văn

Alec Ross

năm phát hành

vào năm 2019

số trang

418

Kích thước

14x20cm

Biên tập viên

Trẻ tuổi

trải ra

Dịu dàng

Alec Ross

Ngành của tương lai
Ngành của tương lai là một cuốn sách quan trọng mà tôi tin rằng không nên bỏ qua cho bất kỳ ai, đặc biệt là các bạn trẻ đang trên con đường khám phá con đường triển vọng nhất để xây dựng sự nghiệp.


Được viết bởi một chuyên gia giàu kinh nghiệm về các nhà hoạch định chính sách công nghiệp của Hoa Kỳ, cuốn sách này lần đầu tiên đề cập đến những phát triển mới nhất trong các ngành công nghiệp của tương lai (robot, máy móc của con người, dữ liệu lớn, nông nghiệp chính xác, nền kinh tế chia sẻ, bitcoin …). tất cả những ưu và khuyết điểm, nỗi sợ hãi (tấn công mạng, robot thống trị con người …), một tia hy vọng (giải phóng khỏi đói nghèo, cơ hội cho nghề nghiệp mới …).


Cuốn sách này rất thú vị khi thảo luận về địa lý của thị trường kỳ hạn. Phần này cho thấy rằng việc hiểu các xu hướng của ngành và sử dụng chúng để định hướng chính sách là điều kiện tiên quyết để thành công ở bất kỳ quốc gia nào. Nó cũng cho thấy sự cởi mở xã hội, dân chủ, nữ quyền và tôn trọng bản quyền có thể là yếu tố cần thiết như thế nào để giữ các quốc gia đi đầu trong phát triển. Cuốn sách rất thú vị.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 cuốn sách văn học hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua
  • Sách văn học mới được mong muốn nhất hiện nay

Newsshop rất vui được giới thiệu đến bạn đọc

Ngành của tương lai
132,000 vnđ
năm phát hành

vào năm 2019

số trang

418

số trang

418

Kích thước

14x20cm

Biên tập viên

Trẻ tuổi

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 17:25 - 20/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended